Tải Movie Maker Free

Link Tải Movie Maker Free chính thức:

Tải về máy (101,9 MB)

Movie Maker Free là phần mềm làm phim, edit video miễn phí trên Windows 10. Với Movie Maker, bạn được phép tạo video ảnh, cắt ghép video clip, thêm chú thích, hiệu ứng, nhạc nền… để có những thước phim ngắn tuy nhiên ấn tượng rồi share cùng tất cả mọi người.
Tạo video từ ảnh, video clip...
Không được nổi đình nổi đám như đàn anh Movie Maker của Microsoft, tuy nhiên ứng dụng Movie Maker Free cho Windows 10 cũng sở hữu giao diện trực quan và tiên tiến. Bạn dễ kéo, phóng to thu bé MH để giải quyết chi tiết hay preview toàn bộ khung hình. Nếu trên PC, bạn được phép biên tập video bằng chuột và bàn phím thì đối cùng tablet, việc thao tác bằng cử chỉ cực kỳ dễ dàng, nhanh lẹ.
Có gì mới trong Movie Maker Free cập nhật?

Hỗ trợ thêm định dạng video MKV, WMV, MOV.
Bổ sung nhiều bài hát mới vào thư viện nhác.
Cải tiến tool cắt video.
Thêm 20 hiệu ứng chuyển cảnh.
Fix lỗi DirectX ko tải lỗi.
Sửa 1 số lỗi nhỏ.
Hiệu ứng chuyển cảnh

Chức năng chính của Movie Maker Free

Các tool edit video căn bản: cắt, xoay và trộn nhiều clip vào video.
Tạo video từ ảnh, từ video, lồng nhạc nền cùng những hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp như Wave, Pixellate, Cross-zoom, Fading…
Nâng cấp chất lượng ảnh bằng bộ lọc màu đẹp mắt.
Tùy biến phong cách hiển thị và thời lượng ảnh, video trong phim.
Thêm phụ đề vào ảnh và video cùng nhiều tùy chọn font, kích cỡ và màu sắc.
Xem trước video trước khi lưu hay share.
Dễ dàng tiếp tục edit video còn dang dở.
Chèn text vào ảnh
Lúc làm video từ ảnh, đừng quên sử dụng những hiệu ứng chuyển cảnh như Fade, Ripple, Cross-zoom, Wave, Pixelate, Square Wipe… để trình chiếu ảnh thật mượt mà, độc đáo. Movie Maker cho Windows 10 cung cấp nhiều bộ lọc ảnh để bạn giải quyết đã ảnh 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Tạo video nhanh, chuyên nghiệp
Nếu như có ý định thêm chú thích ảnh, bạn được phép chọn 1 trong hơn 30 font chữ nghệ thuật để minh họa cho ảnh. Video sẽ thêm phần sinh động nhờ phần nhạc nền được nhập từ máy tính hay thư viện tích hợp sẵn trong Movie Maker. Để edit video chuyên sâu, những tool như Trim, Merge, Rotate… sẽ hỗ trợ bạn thao tác dễ. Cuối với là xuất video chất lượng HD để share cùng cả thế giới.


Link Tải Movie Maker Free mới nhất:

Tải về máy (101,9 MB)