Tải Movie Moments cho Windows Phone

Link Tải Movie Moments cho Windows Phone chính thức:

Movie Moments cho Windows Phone là 1 phần mềm edit video tiện lợi, bé gọn và miễn phí dành cho thiết bị đi hệ điều hành Windows Phone.App này cho phép người sử dụng chọn lựa một clip có độ dài 60 giây trên ĐT của mình. Trong trường hợp trên thiết bị của bạn chưa có một video hợp thì bạn được phép sử dụng Movie Moments cho Windows Phone để cắt riêng phần clip ưa thích và edit. Lúc có được đoạn clip như ý, người sử dụng có thể thêm lời bình, ghi chú hay thậm chí thêm nhạc vào video nếu muốn. Bạn có thể sử dụng những mẫu có sẵn của chương trình hay tùy chỉnh để tạo ra những hiệu ứng độc đáo.
Movie Moments cho Windows Phone
Movie Moments cho Windows Phone
Lúc tùy chỉnh một video theo ý định, bạn được phép lưu lại clip đấy trên máy hay có thể share lên những trang mạng cộng đồng với bạn bè, người thân.Một điểm nổi bật vè ứng dụng này là Movie Moments cho Windows Phone được tạo ra để hợp cùng MH trên thiết bị di động, do đấy chỉ có sử dụng thiết bị Windows Phone của mình là bạn có được thể tạo ra những đoạn video kỷ niệm đáng nhớ một cách dễ.
Movie Moments cho Windows Phone
Movie Moments cho Windows Phone

Vài chức năng chính của Movie Moments cho Windows Phone:

  • Chọn một đoạn clip 60 giây ưa thích, bạn được phép cắt đoạn đầu, đoạn giữa hay đoạn cuối clip nếu muốn.
  • Nhấn mạnh khoảnh khắc kỳ thú trong video bằng những lời bình hài hước, đầy màu sắc cùng nhiều kiểu ngộ nghĩnh khác nhau.
  • Thêm âm nhạc để tăng tính nghệ thuật và cảm xúc cho video. Chương trình giúp sẵn một vài đoạn nhạc để hợp cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau hay bạn được phép sử sử dụng bài hát có sẵn trong bộ sưu tập nhạc trên máy.
  • Lúc hoàn tất edit video, người sử dụng có thể share clip đấy với bạn bè người thân qua chức năng share tích hợp ngay trong ứng dụng.

  • Link Tải Movie Moments cho Windows Phone mới nhất: