Tải MP3 Audio Splitter Joiner

Link Tải MP3 Audio Splitter Joiner chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


MP3 Audio Splitter Joiner

Đây là ứng dụng edit audio kỹ thuật số thực sự dễ sử dụng giúp cắt và nối những file audio MP3, WAV, WMA và OGG theo nhóm. Nó có thể trích xuất những phần tuyệt vời của những file audio và nối những phần tốt nhất nhất của nhiều file audio lại cùng nhau. Chất lượng của file sẽ ko bị ảnh hưởng chút nào cả.
MP3 Audio Splitter Joiner
Hỗ trợ cắt/nối MP3, WAV, WMA và OGG. Cắt/nối trực tiếp mà ko làm tốn dung lượng lưu trữ trên bất cứ ổ đĩa nào. Với MP3 Audio Splitter Joiner, người sử dụng có thể chia những phần từ một tệp tin audio lớn và chuyển đổi nó thành định dạng MP3, WAV, WMA hay file OGG. Bên cạnh đó, bạn có thể nối nhiều file lại cùng nhau thành một tệp tin lớn. Cắt/nối cùng độ chính xác cao và ko làm mất chất lượng.MP3 Audio Splitter Joiner giúp mã hóa LAME Encoder và codec OGG, giúp bạn tạo những file MP3, WAV, WMA và OGG cùng chất lượng khác nhau. Nó còn cung cấp vô vàn chọn lựa nhằm đáp ứng những nhu cầu nổi bật của người sử dụng. Hỗ trợ MP3 VBR và OGG VBR.
Có một chức năng đi video được tích hợp sẵn vào ứng dụng này để bạn được phép nghe trước file dễ hơn và cắt file chính xác hơn.


Link Tải MP3 Audio Splitter Joiner mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)