Tải MultiTimer

Link Tải MultiTimer chính thức:

MultiTimer là phần mềm hẹn giờ tốt nhất nhất dành cho Windows 10. Nhờ có phần mềm này, người sử dụng có thể kiểm soát thời gian chính xác và tăng cường hiệu quả trong việc tập luyện, nấu ăn hoặc những công việc hàng ngày trong cuộc sống.
Ứng dụng hẹn giờ máy tính MultiTimer

Ứng dụng hẹn giờ thu hút MultiTimer cho Windows 10Nhiều khi trong cuộc sống, có những công việc đòi hỏi tính chính xác về thời gian mới có thể có đc kết quả tuyệt vời. Để có đc điều này, bảo đảm bạn phải một chiếc đồng hồ hẹn giờ khôn khéo. Và MultiTimer cho Windows 10 chính là phần mềm có ích, giúp đỡ đắc lực cho bạn trong công việc này. Ứng dụng cung cấp vô vàn chọn lựa tốt nhất cho người sử dụng, gồm có: đếm ngược thời gian, ấn giờ và báo thức. Tất cả được đùm gọn chỉ trong một ứng dụng. 
Phần mềm quản lý thời gian miễn phí

Kiểm soát thời gian hẹn giờ hiệu quả với MultiTimer
Chức năng nổi trội của ứng dụng hẹn giờ MultiTimer cho Windows 10

Thông báo trên MH máy tính.
Tích hợp giọng kể thông tin.
Phân nhóm những chế độ hẹn giờ hợp lí và dễ quản lý.
Liên kết những chế độ hẹn giờ.
Theo dõi thời gian từng chạy, thời gian còn lại và thời gian làm xong.
Ứng dụng hẹn giờ cho Windows 10

Chức năng quản lý hẹn giờ MultiTimer cho Windows 10 theo nhóm thực sự tiện theo dõiVới MultiTimer cho Windows 10, người sử dụng có thể cài đặt nhiều thời gian đếm ngược với lúc để theo dõi những hoạt động quan trọng. Tích hợp cùng chức năng thông tin trên MH, chế độ hẹn giờ của MultiTimer sẽ đi ngay trên nền máy tính. Thiết lập chế độ hẹn giờ hoặc tạo nhóm thời gian dễ dàng cùng chỉ vài cú click chuột khi sử dụng MultiTimer. Bạn chỉ có tùy chỉnh bộ đếm thời gian hợp cùng mình. Ngoài ra, bạn có thể sửa tên, biểu tượng hẹn giờ, âm thanh thông tin và tn khi thời gian làm xong. Chức năng tích hợp giọng kể khôn khéo sẽ cho bạn biết lúc nào thời gian hẹn giờ kết thúc. Thật tuyệt đúng ko?

Ứng dụng hẹn giờ MultiTimer cho Windows 10 yêu cầu truy cập

Máy tính có truy cập mạng.
Thư viện hình ảnh người sử dụng.
Quản lý thời gian hiệu quả cùng ứng dụng hẹn giờ tiện ích

Người sử dụng có thể hẹn giờ nhiều việc với lúcỨng dụng hẹn giờ thu hút MultiTimer miễn phí hoàn toàn và có giúp chức năng xóa bỏ quảng cáo nếu bạn mua bản đầy đủ chỉ cùng 2.99 USD. Nhìn chung, MultiTimer là 1 ứng dụng hẹn giờ có ích. Nó ko chỉ hỗ trợ bạn quản lý thời gian trong ngày tuyệt vời mà còn tăng cường chất lượng cuộc sống của bạn nhiều lắm đó. Nên thử và cảm nhận nhé!


Link Tải MultiTimer mới nhất: