Tải Music Editor Free

Link Tải Music Editor Free chính thức:

Music Editor Free là 1 chương trình miễn phí được tạo ra để giúp người sử dụng máy tính Windows thực hiện các giai đoạn chỉnh sửa những tệp âm thanh đc lưu trữ trên đó. Chỉ trong vài phút, họ có thể mở hay thu âm thanh và edit nó.
Music Editor Free

Vài chức năng đáng lưu ý:

Thu ngẫu nhiên âm thanh nào
Với MEF, bạn được phép thu lại âm thanh từ bất kì nguồn nào mà mình nghe nhìn trên PC. Nút “New Record” được sử dụng để tạo ra một dự án thu âm mới và xác định tần số lấy mẫu và kênh âm thanh nếu cần.Hoặc, còn tích hợp tool Recording Timer để thiết lập ngày ghi, thời gian và thậm chí độ dài ghi âm.Một thanh trượt ở phía bên phải có thể được kéo để tùy chỉnh âm lượng. Ngoài ra, người sử dụng được quyền chọn lựa thiết bị thu và nguồn thu từ CD Volume, Line In, Stereo Mix và Mic Volume để thu lại âm thanh từ chương trình radio trên web, CD ca nhạc, giọng kể từ Mic, băng cassette và rất nhiều thiết bị khác. Ngoài ra, “Windows Mixer” có thể được kích hoạt bằng một nút ấn mà ko phải truy cập từ bảng điều khiển. Bên cạnh đó, bạn được phép thiết lập chỉ số để thu âm thanh mà ko gặp những quãng yên tĩnh.Chỉnh sửa tệp âm thanh
MEF là 1 trình edit âm thanh mạnh mẽ mà giúp bạn tăng năng lực sáng tạo của mình lên một level mới. Với nó, bạn được phép chọn lựa một khu vực theo nhiều cách, chả hạn xác định điểm bắt đầu và kết thúc, kéo và thả, di giời thanh trượt, vv. Ngoài ra, nên nhấn nút “Select All” trong khu vực “Clipboard & Select” để chọn toàn bộ file.
Áp dụng hiệu ứng âm thanh
Với ứng dụng edit chuyên nghiệp này, bạn được phép thêm nhiều hiệu ứng âm thanh cho khu vực được chọn lựa, chả hạn như: khuếch đại âm thanh, fade-in & fade out, vv.Chả hạn, hiệu ứng “Amplify” cho phép tăng hay giảm âm lượng của khu vực được chọn lựa. Trong khi đó, “Normalize” hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh âm lượng thành một chế độ tùy chọn. Bên cạnh đó, sử dụng “Envelope” để chỉnh sửa âm lượng theo thời gian, vv.Ghi và rip đĩa CD
Nhờ tool Audio CD Ripper được tích hợp trong MEF, bạn được phép dễ ghi đĩa CD của riêng mình để dễ chịu thưởng thức, làm quà tặng cho friend, hay sử dụng để tập aerobic hoặc bán.Lúc thêm tệp âm thanh vào danh bạ ghi đĩa, bạn được phép xóa bỏ một hay tất cả tệp nhạc bằng việc nhấn nút “Remove/Remove All”, thay đổi thứ tự của danh bạ tệp bằng việc kép chúng vào địa điểm mong muốn, hay sử dụng CD-Text để edit tiêu đề và giấy tờ, xem tổng độ dài của toàn bộ track.Tiếp theo, nên chọn lựa chế độ ghi và tốc độ hợp. Bạn có thể sử dụng “Test Mode” để giả lập các giai đoạn ghi đĩa nhằm kiểm tra xem có lỗi không.Lúc chèn một đĩa CD ca nhạc vào ổ đĩa và đi chương trình. Tất cả track âm thanh có sẵn sẽ được liệt kê và bạn phải kiểm tra bất kì cái nào mình muốn. Ngoài ra, nên chọn lựa một trong số những chế độ nén từ những template có sẵn để chọn cái hợp cùng yêu cầu của mình nhất.
Ưu điểm nổi trội:

Chỉnh sửa âm thanh trực quan
Cung cấp nhiều tùy chọn edit và hiệu ứng âm thanh
Cung cấp tính năng thu âm
Hỗ trợ nhiều thiết lập đầu ra và chỉ số cấu hình
Chất lượng đầu ra ko bị ảnh hưởng
Hỗ trợ bộ giải quyết đa lõi
An toàn và ko chứa phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc malware
Hỗ trợ thao tác kéo và thả
Áp dụng công nghệ chuyển đổi nhanh lẹ để tiết kiệm thời gian
Thao tác hiệu quả và nhanh lẹ
Giao diện người sử dụng đồ họa
Cung cấp công nghệ đáng tin cậy

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Bộ giải quyết: Intel Pentium 3
Tốc độ giải quyết: 500 MHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB
Độ phân giải MH: 800x600


Link Tải Music Editor Free mới nhất: