Tải Musictube cho Mac

Link Tải Musictube cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Musictube cho Mac là 1 phần mềm xem video YouTube dễ dàng, trực quan và dễ sử dụng. Với chương trình này, bạn được phép lắng nghe và thưởng thức hàng triệu bài hát và video trên YouTube trong một môi trường như trình nghe nhạc truyền thống. Qua Musictube cho Mac, thay bởi vì sử dụng trình duyệt, dẫn xuất hiện năng lực có thể bị xao nhãng, bạn phải mở trình duyệt này và chuyên lòng vào thưởng thức âm nhạc.Bên cạnh đó, Musictube cho Mac cũng có thể sử dụng để phát những bài hát trong một album nhạc theo đúng thứ tự như đĩa gốc. Đồng thời, chương trình này còn giúp tích hợp cả ảnh bìa album, hình ảnh nghệ sĩ và lời bài hát.
Musictube cho Mac

Vài chức năng chính của Musictube cho Mac:

Thưởng thức kho nhạc khổng lồ:
Musictube cho Mac cho phép người sử dụng nghe toàn bộ album hay thậm chí tất cả bài hát của những nghệ sĩ trên YouTube.Hỗ trợ nghe nhiều bản của bài hát:
Người sử dụng có thể gia tăng trải nghiệm âm nhạc của mình bằng việc nghe nhiều bản của với một bài hát, bản thu âm, bản trong album hay bản cover của những nghệ sĩ khác. Những bản này bạn ko phải tìm đâu xa, bởi vì tất cả có được sẵn trên kho nhạc khổng lồ YouTube.
Musictube cho Mac
Tạo playlist độc đáo:
Musictube cho Mac giúp một chức năng tạo playlist tùy chỉnh giúp bạn tạo danh bạ bài hát một cách nhanh lẹ. Chỉ cùng một số giây để tạo playlist, người sử dụng có thể có hàng giờ lắng nghe những bài hát ưa thích của mình.Điều chỉnh kích thước video:
Người sử dụng có thể xem video cùng ngẫu nhiên kích thước nào: bé như thumbnail hay xem video toàn MH. Với năng lực tùy chỉnh linh động như thế, người sử dụng thậm chí có thể xem video dễ chịu hơn so cùng xem trực tiếp YouTube trong trình duyệt.
Hạn chế của bản sử dụng thử:

Cho phép tối đa 15 bài hát trong một playlist.
Màn hình rung, giật.


Link Tải Musictube cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)