Tải Muze Lite cho iOS

Link Tải Muze Lite cho iOS chính thức:

Muze Lite cho iOS cung cấp một trải nghiệm trình tải nhạc miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Muze Lite cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của trình tải nhạc và trình phát nhạc miễn phí với nhiều chức năng tùy biến thu hút.Phiên bản Muze Lite miễn phí cho phép tải về 6 bài hát và cho vào 1 danh bạ nhạc duy nhất. Nếu như người sử dụng ưa thích ứng dụng Muze này, bạn được phép nâng cấp lên bản mất tiền để trải nghiệm tiện ích quản lý nhạc ko quảng cáo, ko có hạn số lượng tải về và tạo danh bạ nhạc tùy ý.Muze Lite cho iOS được đánh giá là trình phát nhạc tuyệt vời trên thiết bị iDevice từ cửa hàng ứng dụng App Store. Muze Lite cho iOS kết hợp những bài hát tải về miễn phí của bạn cùng thư viện nhạc iTunes thành một kho nhạc duy nhất.Giờ đây người sử dụng có thể phát hay tạo danh bạ nhạc bằng việc trộn những bài hát từng download cùng những file lưu trữ trong thư viện nhạc iTunes. Ngoài ra, bạn được phép nghe nhạc từ ứng dụng Muze Lite cho iOS trên MH nền - chức năng tương tự như ứng dụng nhạc iOS mặc định.Bên cạnh đó, Muze Lite cho iOS còn giúp lưu video ngẫu nhiên trên YouTube. Người sử dụng dễ phát video cache cùng những bài hát trên thiết bị của mình, hoặc tạo danh bạ bằng việc trộn những bài hát và video vào một danh bạ nhạc duy nhất. Với Muze Lite cho iOS, bạn được phép nghe phần audio của video YouTube ngay trên MH nền.Chỉnh sửa những thông báo nhạc và Artwork của những bài hát tải về chưa bao giờ dễ xuất hiện thế, bởi vì vậy bạn sẽ ko nên trải nghiệm những thông báo ca khúc nhàm đáng buồn và đơn điệu nữa.Chức năng "Now Playing Screen" (MH phát nhạc hiện thời) tốt nhất cho phép người sử dụng điều khiển bài hát của mình (phát, tạm dừng, bài kế tiếp, bài vừa phát) bằng thao tác chạm ngón tay, thực sự hợp cùng iPhone / iPod Touch dock trên bộ loa mở rộng.Muze Lite cho iOS cho phép share nhạc với bạn bè. Bạn có thể chụp ảnh mới bằng camera thiết bị hay chọn một hình ảnh đẹp từ album ảnh hoặc artwork gốc. Chọn skin thông báo bài hát tùy ý, sau đấy gắn thẻ tag friend và thêm vị trí. Muze Lite cho iOS sẽ tự động tìm đường dẫn của bài hát trước khi tải lên kèm ảnh lên tường Facebook của bạn.Nên tìm hiểu Muze Wall - nơi bạn được phép tìm thư viện nhạc dễ hơn. Chức năng hợp cùng người sử dụng lưu trữ nhiều bài hát trong thư viện nhạc riêng tư.
Muze Lite cho iOS

Chức năng chính của Muze Lite cho iOS:

Tải xuống những bài hát MP3 miễn phí.
Lưu video ngẫu nhiên trên YouTube để xem offline.
Nhập những bài hát từ tài khoản dịch vụ đám mây Dropbox của bạn.
Nghe những bài hát tải về và toàn bộ những bài hát trong thư viện nhạc với lúc.
Muze Wall - giao diện người sử dụng dễ dàng tuy nhiên bắt mắt để tìm hiểu nhạc, cho phép người sử dụng quản lý nhạc đang phát dễ hơn.
Trộn danh bạ nhạc ưa thích của bạn cùng bài hát tải về và toàn bộ ca khúc trong thư viện nhạc iPhone cùng nhau.
Nhập danh bạ nhạc hiện có trên thư viện nhạc iPhone chỉ bằng một cú chạm tay dễ dàng.
Chỉnh sửa thông báo bài hát tải về cùng tiêu đề chuẩn xác, album tương ứng, nghệ sỹ biểu diễn và artwork minh họa.
Hỗ trợ tai nghe hay bộ điều khiển dock từ xa.
Chia sẻ nhạc trên mạng cộng đồng Facebook.
Điều khiển thao tác ngón tay trên MH "Now Playing Screen" cho phép người sử dụng điều khiển nhạc dễ khi đang gắn thiết bị trên dock hay đang lái xe.
Now Playing (bài đang phát) - Song Queue (danh bạ bài hát xếp hàng) - cho phép người sử dụng dễ điều hướng hay nhảy xuất hiện bài hát ngẫu nhiên mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn được phép sắp xếp lại hay gỡ bài hát ngẫu nhiên trong danh bạ xếp hàng chờ đợi phát; thậm chí có thể lưu danh bạ xếp hàng vào danh bạ nhạc.
Hiển thị thông báo của bài hát đang phát trên MH khóa (chức năng này chỉ giúp trên iOS 5 và iOS 6).
Phát, tạm dừng, chuyển tiếp, tua lại trên MH khóa tương tự như trải nghiệm ứng dụng nhạc mặc định.
Hiển thị lời bài hát mà bạn đang nghe.
Quick Menu (thực đơn nhanh) cho phép cho vào bài hát vào danh bạ nhạc, edit thông báo bài hát hay delete bài từng tải về.
Bộ đếm ngược thời gian tích hợp sẵn để dừng phát nhạc.
Trình duyệt web cho phép đánh dấu đường dẫn URL, thiết lập trang chủ hay tìm bài hát ngẫu nhiên mà bạn muốn.
Hỗ trợ phát nhạc định dạng MP3 và WAV.
Hỗ trợ phát video định dạng M4A, MP4 và 3GP.
Phát nhạc vào tai nghe ko dây Bluetooth sử dụng công nghệ A2DP.
Phát nhạc hay video riêng tư lên Apple TV sử dụng công nghệ Apple Air Play.
Chú ý: ứng dụng Muze Lite cho iOS ko giúp phát nhạc được bảo vệ DRM trên thư viện iTunes, hạn chế này sẽ được xử lý trong những bản sau. Điều này có nghĩa là những bài hát bạn mua từ iTunes Store và được bảo vệ độc quyền sẽ không thể phát bằng trình phát nhạc của Muze.

Chức năng mới trong bản 2.2.2:

Chèn bài hát mới vào danh bạ xếp hàng Now Playing bằng thực đơn nhanh.
Fix lỗi cần thiết làm cho Muze treo trên hệ điều hành iOS 4.3.3.
Fix lỗi lưu cache video.
Fix lỗi edit artwork.
Bổ sung tìm artwork trên Internet vào tính năng share.
Người sử dụng có thể edit và cho vào lời bài hát vào ca khúc từng tải về.
Bổ sung nhiều chọn lựa để delete bài hát.
Fix lỗi phát vòng lặp ko chính xác.
Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Muze Lite cho iOS mới nhất: