Tải My Coloring Book cho iPad

Link Tải My Coloring Book cho iPad chính thức:

My Coloring Book cho iPad là phần mềm vẽ tranh màu kỳ thú, thu hút và miễn phí hoàn toàn trên PC bảng iPad.My Coloring Book cho iPad là SP hợp cùng trẻ em, người sử dụng ưa thích vẽ tranh và màu sắc trên canvas điện tử.Không sử dụng màu sáp hoặc phấn màu trên bảng hoặc tranh vẽ tự do trên tường, ứng dụng My Coloring Book cho iPad chuyển tải khái niệm dễ dàng về sách tô màu và sự thật hóa trên PC bảng iPad.
My Coloring Book cho iPad
Ứng dụng là 1 chương trình vẽ tranh và tô màu dễ dàng, ko cần sử dụng bất kì kỹ năng vẽ rắc rối nào, bởi vì vậy đối cùng những đứa trẻ từng quen tô màu trên sách in, chúng sẽ ko gặp bất kì khốn khó nào khi làm bạn cùng My Coloring Book cho iPad.Người sử dụng “nhí” được quyền truy cập toàn diện vào tool đổ màu bằng xô và bút chì vẽ tranh dễ dàng, chung cùng 24 màu sắc khác nhau và một cục tẩy. Lúc hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật này, người sử dụng có thể share và lưu những tùy chọn ngẫu nhiên (bạn phải nhấn nút lưu, nếu ko nhấn nút để lưu bạn sẽ mất toàn bộ tranh vẽ).6 danh mục tranh vẽ khác nhau bảo đảm sẽ làm cho trẻ tò mò và hấp dẫn sự lưu ý của chúng. Trong bản My Coloring Book cho iPad miễn phí, người sử dụng chỉ được cung cấp 2 tranh vẽ cho mỗi danh mục trong tổng số 12 tranh, nhưng bạn được phép sử dụng những loại ảnh kỹ thuật số để tái sử dụng nhiều lần tùy ý. My Coloring Book cho iPad cung cấp vô số nội dung miễn phí để bạn thỏa sức tìm hiểu!
Mỗi nội dung là 1 hình ảnh dễ dàng, hầu hết là ảnh cận cảnh, tuy nhiên chúng đều phong phú và tạo cảm hứng kỳ thú cho người sử dụng khi tô màu. Phiên bản My Coloring Book cho iPad mất tiền gồm có nhiều ảnh hơn, cụ thể là 20 ảnh cho mỗi danh mục và tổng số 120 ảnh cho cả ứng dụng. Bạn có thể mua bản đầy đủ hay toàn bộ ảnh trong một danh mục, hỗ trợ dễ tùy biến My Coloring Book cho iPad phong phú hơn.Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều ưa thích vẽ tranh và “chơi” cùng màu sắc. Điều kỳ thú nhất trong nghệ thuật vẽ tranh là mỗi bức tranh cũng tương tự một tác phẩm nghệ thuật đích thực, mang tính riêng tư hóa và kiểu của đã người sử dụng, cho dù bạn ko cần đề cập xuất hiện đấy là nội dung gì. Trong nghệ thuật thủ công, tranh vẽ là 1 quy trình rắc rối hơn và My Coloring Book cho iPad chính là chìa khóa để những nhỏ phát triển kỹ năng phác họa, học về màu sắc và phối màu và tỏ ra những nét thứ nhất trong tư duy nghệ thuật của mình.My Coloring Book cho iPad cũng là cơ hội tốt nhất để chỉ bảo trẻ em cách tư duy có chiều sâu và sử dụng những yếu tố mới lạ mà bạn chưa đã nghĩ đến trong nghệ thuật vẽ tranh. Bạn cũng có thể sử dụng những mục tiêu thay thế cho bút vẽ, những loại tranh vẽ khác nhau, bề mặt phong phú, sử dụng những mẫu template có sẵn hoặc thậm chí là sử dụng những bộ phận khác nhau trên cơ thể. Trải nghiệm vẽ tranh với những nhỏ là phương pháp dễ dàng nhất để với thử nghiệm, khám phá về nguyên nhân và hậu quả, tìm hiểu màu sắc và cách phối màu chuyên nghiệp.
My Coloring Book cho iPad ko chỉ là 1 ứng dụng giải trí đơn thuần mà còn là 1 trò chơi tương tác đặc sắc cho bất kì ai ưa thích màu sắc và hội họa. Trẻ em có thể tô màu cho những hình ảnh đáng yêu mà chúng muốn. Phải di giời ngón tay để tô màu trong những vùng cụ thể. Trẻ em cũng có thể tìm hiểu những tool khác, như xô màu để tô màu vùng lớn hơn. Chạm vào một vùng ngẫu nhiên, màu sắc sẽ tự động trải khắp vùng chọn đó.
Chức năng chính của ứng dụng My Coloring Book cho iPad:

  • Toàn bộ những nút đồ họa được trực quan hóa để trẻ em dễ làm quen.
  • 6 đùm danh mục khác nhau cùng tổng số 120 ảnh.
  • Dễ dàng hoàn tác.
  • Lưu ảnh vào thư viện đa phương tiện hệ thống.
  • Chia sẻ ảnh với bạn bè qua email dưới dạng file đính kèm hay mạng cộng đồng Facebook.
  • 2 dụng cụ khác nhau: bút và xô màu.

  • Chức năng mới trong bản 1.1:

  • Mở khóa đùm mới cho người sử dụng đăng nhập Smartots.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

  • Link Tải My Coloring Book cho iPad mới nhất: