Tải My Eye Doctor cho Android

Link Tải My Eye Doctor cho Android chính thức:

My Eye Doctor cho Android là trò chơi mô phỏng cực kỳ hài hước và kỳ thú trên Android dành cho trẻ em mang xuất hiện nhiều hoạt động kỳ thú hóa thân biến thành một bác sĩ mắt và hỗ trợ những trẻ em khác chữa bệnh.
Giao diện chơi game My Eye Doctor trên Android
 
Khám chữa bệnh cho những bé
Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đóng vai bác sĩ cực kỳ kỳ thú. Biến mình thành một người chuyên nghiệp mắt và hỗ trợ những trẻ em gặp nhiều việc về mắt có cơ hội được cứu chữa. Chữa trị tất cả những loại bệnh về mắt và hỗ trợ trẻ em có hai mắt tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Nên nhanh lên, những nhỏ đang chờ đợi bạn đấy.Thị giác là 1 trong các giác quan cần thiết nhất của con người, bởi vì vậy nên trợ giúp bọn trẻ chữa trị hai mắt của chúng, vượt qua những bài kiểm tra mắt khác nhau, kiểm tra tầm thấy và năng lực mắc chứng mù màu của những em. Nên chào đón những bệnh nhân nhí của bạn thật nồng ấm và chăm sóc những nhỏ thật chu đáo bằng việc sử dụng những dụng cụ y tế nổi bật khác nhau tương tự một bác sĩ rất.
Video giới thiệu game My Eye Doctor trên Android

Kiểm tra tầm nhìn: Dùng những biểu đồ mắt cùng những chữ cái để đo thị lực của những nhỏ xem những nhỏ có thể thấy nhìn bao xa. Tìm ra độ đi-ốp tuyệt vời cho những bệnh nhân nhí và chọn kính đeo mắt hay kính áp tròng cùng màu sắc dễ thương.Chứng mù màu: Bảng màu Ishihara sẽ hỗ trợ bạn chẩn đoán liệu có bị mắc chứng mù màu hoặc không. Sau đấy bạn sẽ nên chọn lựa màu sắc đúng của những loại hoa quả và chạm để nối lại những đoạn dây diện bị hỏng.Bệnh về mắt: Dùng kính hiển vi để tìm những dị vật trong mắt những em nhỏ. Chiếu tia laser để xóa bỏ bướu vàng trong mắt, sử dụng nhíp để xóa bỏ muỗi vằn và thuốc bé mắt để trị sưng đỏ. Lúc bạn từng hoàn tất điều trị, nên chọn cho cô nhỏ hay cậu nhỏ một miếng che mắt hợp.Khám mắt: Tham gia vào 3 mini game hài hước để kiểm tra và nâng cao thị lực. Kiểm tra xem mắt bạn có thấy được chi tiết ko bằng việc chạm vào những mục sai và sửa lại cho đúng. Nhắm thật chính xác và ném quả bóng giấy vào thùng rác hay tìm những điểm khác nhau giữa đôi hình ảnh.
Kiểm tra thị lực qua bảng chữ cái
 
Đo kính mắt cho bé

Chức năng chính của game My Eye Doctor trên Android

Trò chơi nhập vai mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em.
Thực hành khám chữa bệnh giống một bác sĩ rất.
Những dụng cụ y tế giống cùng thực tế.
Thu thập ngôi sao và tham gia nhiều hoạt động giải trí kỳ thú.
Vô số mini game hài hước và được nhiều người yêu thích.
Đồ họa HD thân thiện chung cùng những màu sắc sống động, tươi sáng.
Đo mắt cho nhỏ trong trò chơi
 
Chọn miếng che mắt cho bé
Chào mừng bạn xuất hiện cùng phòng khám đầy màu sắc nơi luôn tràn ngập niềm vui vẻ trong trò chơi My Eye Doctor. Với đồ họa đẹp mắt nhiều màu sắc, My Eye Doctor trên Android tất yếu sẽ mang xuất hiện một ko gian chơi nhiều niềm vui vẻ dành cho những bé. Nên với nhỏ share niềm vui vẻ bất tận trong trò chơi nhé.


Link Tải My Eye Doctor cho Android mới nhất: