Tải My Fantasy Maker

Link Tải My Fantasy Maker chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

My Fantasy Maker là ứng dụng edit ảnh và chế ảnh độc đáo cho máy tính. Download My Fantasy Maker miễn phí để chèn gương mặt ngẫu nhiên vào 1 hình ảnh. Với tool chế ảnh kỳ thú này, bạn có đưa gương mặt của mình hoặc friend vào thân hình của những ngôi sao, người mẫu...
Giao diện phần mềm My Fantasy Maker
My Fantasy Maker là phần mềm chế ảnh hài hước và sáng tạo trên PC. Với thao tác hết sức dễ dàng, bạn được phép thay gương mặt, tráo đổi những gương mặt cho nhau, lắp mặt người này vào thân người kia... tất cả đều miễn phí hoàn toàn! Ưu điểm của My Fantasy Maker mới đặc biệt có dung lượng gọn nhẹ chưa đến 10MB, giao diện trực quan dễ sử dụng phải bất kì ai cũng có thể tự chế ảnh của mình.
Dễ dàng ghép mặt vào ảnh ngẫu nhiên

Cách sử dụng My Fantasy Maker để chế ảnh trên PC

Tải chương trình My Fantasy Maker miễn phí về máy tính và bắt đầu chèn gương mặt vào hình ảnh ngẫu nhiên.
Nhập ảnh bạn có ý định sử dụng làm ảnh nền, chụp gương mặt từ 1 hình ảnh khác, sau đấy chèn gương mặt mới vào phần thân của người trong ảnh nền. Bạn có thể thay 1 hoặc nhiều gương mặt tùy ý.
Có thể tìm và tải ảnh từ mạng Internet hay nhập từ Folder trên PC. Để bắt đầu, My Fantasy Maker cung cấp sẵn 1 vài ảnh mẫu dễ dàng để bạn tập luyện.
Dùng những nút điều khiển trên MH để di giời, thay đổi kích cỡ, xoay và điều chỉnh gương mặt sao cho tự nhiên nhất. Sau với là lưu ảnh, in ảnh hay share trên mạng cộng đồng.


Link Tải My Fantasy Maker mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)