Tải My Talking Panda cho Android

Link Tải My Talking Panda cho Android chính thức:

My Talking Panda là trò chơi nuôi thú cưng mới nhất trên Android và được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận nuôi một chú gấu trúc cực kỳ dễ thương và nên lắng nghe cách mà chú nhại lại giọng của bạn nhé. Vô với kỳ thú đấy.
Gấu trúc MO trong trò chơi My Talking Panda
Rất nhiều hoạt động kỳ thú trong trò chơi My Talking Panda
My Talking Tom, My Talking Angela, Talking Tom Cat, My Talking Elly, Bubbu, My Om Nom, Donut Dog, Puppy Love... là những cái tên quá quen thuộc cùng những tín đồ thích nuôi thú cưng trên ĐT. Thế nhưng, bộ sưu tập thú ảo của bạn sẽ chưa đủ nếu vẫn có thiếu chú gấu trúc đáng yêu MO mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong trò chơi My Talking Panda ngay sau đây. So cùng mèo Tom hoặc voi Elly, gấu trúc MO cũng điệu đà và thành chảnh ko yếu đấy.
Video giới thiệu game nuôi gấu trúc ảo My Talking Panda cho Android

My Talking Panda mang xuất hiện cho game thủ vô vàn hoạt động quen thuộc của một trò chơi nuôi thú ảo. Nhân vật chính của trò chơi này chính là chú gấu trúc MO cực kỳ xinh xắn. Chú thực sự thích được nhận nuôi bởi con người phải từng mạnh dạn nhờ ông già Noel gửi thư xuất hiện những bạn bé toàn cầu, những mong có một cô chủ hay cậu chủ dễ thương nào đấy sẽ xuất hiện chăm sóc chú.Về căn bản, trong My Talking Panda, bạn sẽ nên cho MO ăn, tắm rửa, thay đổi quần áo, đồ phụ kiện, sắm sửa để chú chạy dự tiệc Giáng sinh và Năm mới. Nhưng, so cùng những trò chơi động vật nhại tiếng người khác, My Talking Panda sở hữu một chức năng thực sự nổi trội, đấy là trong game này, game thủ còn được chiêm ngưỡng những màn múa võ Kungfu cực kỳ điêu luyện của MO. Chắc chắn, bạn sẽ có những phút giây thư giãn cực kỳ thoải mãi bên thú cưng siêu đáng yêu này đấy.
Tắm cho MO trong trò chơi My Talking Panda
Tham gia mini game cùng gấu trúc trong trò chơi My Talking Panda

Chức năng chính của game nuôi thú cưng My Talking Panda cho Android

Trò chuyện với gấu trúc MO và chú sẽ nhắc lại những gì bạn kể cùng giọng điệu hết sức hài hước.
Thay đổi quần áo cho MO để làm cho chú biến thành kiểu và "điển trai" hơn.
Thay đổi những đồ phụ kiện chạy kèm để hợp cùng bộ cánh của chú.
Đặt lại tên cho gấu trúc nếu thấy là MO là tên hơi "dị" đối với bạn.
Cho MO ăn, tắm rửa, ngủ và chăm sóc chú khi bị ốm.
Cùng MO tập thể lực để biến chú từ "đứa bé" biến thành một "chàng" gấu trúc cơ bắp.
Tham gia mini game với gấu trúc.
Thu thập điểm số để tiến lên những level cao hơn và nhận những món quà kỳ thú.
Các mini game nổi trội trong ứng dụng: Flappy MO (điều khiển gấu trúc đi và thu thập thực phẩm, làm cho MO bay như một chú chim và vượt qua những chướng ngại vật), Tic Tac Toe (chơi game XO với MO), Monkey King (cho khỉ ăn chuối), Snake Games (game rắn).


Link Tải My Talking Panda cho Android mới nhất: