Tải My Town: Bakery cho iOS

Link Tải My Town: Bakery cho iOS chính thức:

Tải về máy (250,4 MB)

My Town: Bakery cho iOS là trò chơi mô phỏng quản lý tiệm bánh ngọt tuyệt vời nằm trong series game giáo dục của nhà phát triển My Town Games. Đây là sân chơi tốt nhất cho trẻ bé vừa giải trí vừa khám phá nhiều điều có ích.
Chào mừng bạn xuất hiện cùng My Town: Bakery
Trong My Town: Bakery cho iOS, bạn là chủ sở hữu của một tiệm bánh nổi tiếng cùng những món bánh ngọt ngào, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Hàng ngày, có vô vàn khách hàng ghé vào cửa hàng để đặt mua và chọn lựa vô vàn loại bánh khác nhau. Với vai trò là chủ kiêm thợ làm bánh, bạn sẽ bắt tay vào làm ra những món bánh đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Làm ra những món bánh ngon miệng
Có thể một bữa tiệc sn của người nào đó sắp được tổ chức và bạn sẽ cần nướng một chiếc bánh sn hoàn hảo, hay khách hàng có ý định tổ chức một bữa tiệc pizza và bạn sẽ nên làm ra những chiếc pizza thơm ngon, đưa cho người vận chuyển và bảo đảm bánh được giao hàng xuất hiện tay người order đúng giờ.
Ghé thăm phòng làm bánh
My Town: Bakery cho iOS có 7 vị trí mới đang chờ đợi bạn tìm hiểu, gồm có: tiệm bánh ngọt, tiệm bánh pizza, một công viên - nơi tổ chức những bữa tiệc sn và thậm chí cả một căn hộ. Dù bạn chọn vị trí nào để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình thứ nhất thì My Town: Bakery sẽ luôn mang xuất hiện hàng giờ chơi game tươi cười không thể nào quên.
Tổ chức tiệc sn

Chức năng chính của My Town: Bakery cho iOS

Nhân vật mới: Nếu như có ngẫu nhiên nhân vật nào từ series game My Town thì bạn được phép mang họ xuất hiện cùng My Town: Bakery cho iOS để với tham gia vào cuộc vui.
Nếu như bạn chỉ vừa xuất hiện cùng My Town thì đừng âu lo. Bạn có thể tạo những nhân vật của riêng mình trong My Town: Bakery.
Các game trong series game trước đấy luôn được cập nhật hàng tháng, do đấy bạn nên chờ đợi những bản cập nhật để truy cập những trò chơi cùng My Town: Bakery cho iOS.
Bạn có thể lưu lại tiến trình và tiếp tục chơi game trong lần khởi đi trò chơi tiếp theo.
Chức năng đa chạm: Chơi với bạn bè và gia đình trên với một thiết bị.
Mọi thứ bạn tưởng tượng đều có thể trong My Town: Bakery cho iOS.
Một bữa tiệc bánh pizza
Trò chơi My Town an toàn cho trẻ nhỏ, thậm chí khi cha mẹ ko ở bên cạnh con. Trẻ bé có thể trải nghiệm trò chơi cùng bố mẹ, trong khi những đứa trẻ lớn hơn có thể chơi một mình hay với bạn bè sử dụng chức năng đa chạm mới.


Link Tải My Town: Bakery cho iOS mới nhất:

Tải về máy (250,4 MB)