Tải My Town: Beauty Contest cho iOS

Link Tải My Town: Beauty Contest cho iOS chính thức:

Tải về máy (203,6 MB)

Chuẩn bị thật kỹ, mặc những bộ đồ thật thời trang, tạo phong cách tóc hoàn hảo và tham gia cuộc thi sắc đẹp trong My Town: Beauty Contest cho iOS. Các bạn bé từng sẵn sàng chưa?
Tham gia cuộc thi sắc đẹp My Town
Nếu như bạn và con em mình ưa thích thời trang, tạo ra và phong cách tóc mới thì My Town: Beauty Contest cho iOS là trò chơi mô phỏng tốt nhất cho bạn. Trò chơi có tất cả 6 vị trí khác nhau để bạn tìm hiểu và dàn nhân vật ưa thích từng sẵn sàng cho ngẫu nhiên cuộc cạnh tranh nào được tổ chức.
Bắt đầu show diễn quy mô lớn
Đầu tiên, bạn phải tạo ra chương trình. Không có cuộc thi sắc đẹp nào hoàn thiện nếu thiếu một sân khấu và bạn được phép chọn từ hơn 40 item để tạo ra phông nền hoàn hảo. Lúc sân khấu từng sẵn sàng, đây là thời điểm để chạy xuất hiện cửa hàng hoa và chọn lựa những mẫu trang trí bằng hoa trong hơn 60 chọn lựa có sẵn, để khiến nơi biểu diễn biến thành ấn tượng hơn. Sau đó, nên sẵn sàng những bản nhạc nền để bật trong show diễn.
Ai cũng có thể biến thành người chiến thắng
Lúc khâu sẵn sàng sân khấu làm xong, những thí sinh bắt đầu các giai đoạn làm đẹp tại salon làm tóc My Town. Mái tóc của họ sẽ được chăm sóc bởi những nhà làm tóc cao nhất. Tiếp đó, những cô bé sẽ được chăm sóc da mặt và hóa trang thật tuyệt đẹp.
Tùy chỉnh và xây dựng show diễn của riêng bạn
Sắp xuất hiện giờ show diễn bắt đầu, đầu tiên bạn nên chạy xuất hiện cửa hàng thời trang, để những thí sinh chọn một bộ quần áo hoàn hảo từ hơn 50 chọn lựa, mà có thể làm cho họ giành chiến thắng. Ngoài ra, sau khi chương trình kết thúc, thí sinh đứng đầu sẽ được lộ diện trên trang bìa tạp chí My Town nổi tiếng. Công việc của bạn lúc này là chọn nền, tạo ra bìa và in poster. Chớ quên treo poster khắp khắp nơi để quảng bá cho người chiến thắng của bạn.
Khám phá nhiều vị trí khác nhau

Chức năng chính của My Town: Beauty Contest cho iOS

Chọn từ 14 nhân vật, gồm có: thí sinh, quản lý sân khấu, chủ cửa hàng và rất nhiều hơn nữa.
Khám phá 6 vị trí khác nhau: phòng hóa trang, tiệm làm tóc, cửa hàng hoa, sân khấu…
Chớ quên trải nghiệm một vài trò chơi thu hút khác trong series game My Town như: My Town: Museum, My Town: Hospital hay My Town: Shopping Mall cho iOS.


Link Tải My Town: Beauty Contest cho iOS mới nhất:

Tải về máy (203,6 MB)