Tải My Town: School cho iOS

Link Tải My Town: School cho iOS chính thức:

Tải về máy (407,4 MB)

Trong game mô phỏng My Town: School cho iOS, những bạn bé sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu trong trường học cùng nhiều hoạt động học tập và vui vẻ chơi kỳ thú khác nhau. Bé từng sẵn sàng chưa?
Game tìm hiểu trường học hài hước My Town School
Sắp xếp sách vở và sửa thành quần áo ngay thôi, từng xuất hiện lúc đến trường học My Town: School cho iOS. Với 9 vị trí vừa mới lạ vừa quen thuộc trong trường học, vô số hoạt động học tập và vui vẻ chơi khác nhau, vô vàn điều kỳ thú đang chờ đợi những bạn bé đến tìm hiểu và trải nghiệm.
Mọi người đều thích học trong My Town School
Tại sảnh chính của trường học My Town: School iOS, có vô vàn vị trí để những bạn bé tìm hiểu từ đó. Ghé thăm căng-tin, lớp học nhạc, lớp khoa học và rất nhiều hơn nữa. Bé có thể thêm nhiều học sinh, giáo viên và sắp xếp những đồ vật, mục tiêu trong mỗi phòng để tạo phải câu chuyện của riêng mình.
Phòng thí nghiệm khoa học kỳ thú
Bé thích chơi nhạc cụ không? Tại lớp âm nhạc, học sinh sẽ được học về những nốt nhạc, cách chơi piano, đàn ghi-ta hay tạo tiếng ồn sống động cùng trống. Tiếp theo, nhỏ có thể xuất hiện phòng thí nghiệm và biến thành một nhà khoa học dở hơi rồ hoặc đi ngay ra sân trường, nơi huấn luyện viên sẽ dạy cho nhỏ nhiều môn thể thao khác nhau như tennis, bóng chày, bóng rổ và thậm chí cả cầu lông.
Lớp học âm nhạc hài hước

Chức năng chính của My Town: School cho iOS

9 vị trí chắc chắn mới trong trường học.
Học và thực hiện 10 thí nghiệm trong lớp khoa học.
Chơi 8 nhạc cụ khác nhau.
Gặp gỡ và vui vẻ chơi cùng 11 người bạn nhí mới.
7 nhân vật người lớn mới gồm có 3 giáo viên, 1 huấn luyện viên, phụ huynh và 1 vị hiệu trưởng khó tính.
Gặp gỡ và vui vẻ chơi cùng nhiều nhân vật mới trong trò chơi
My Town Games studio tạo ra những ứng dụng cho bé, nhằm khuyến khích tính sáng tạo cùng lối chơi mở cho mọi trẻ bé trên toàn thế giới. Được ưa thích bởi nhiều bậc cha mẹ và trẻ nhỏ, game My Town mang xuất hiện môi trường và trải nghiệm an toàn cho nhiều giờ chơi tươi cười và giàu trí tưởng tượng.Bên cạnh My Town: School cho iOS, My Town Games còn có vô vàn chọn lựa game thu hút khác để trẻ tìm hiểu và trải nghiệm niềm vui vẻ bất tận như My Town: Wedding, My City: Home, hoặc My Town: Fire Station Rescue cho iOS.


Link Tải My Town: School cho iOS mới nhất:

Tải về máy (407,4 MB)