Tải My VNPT cho iOS

Link Tải My VNPT cho iOS chính thức:

My VNPT có tên cũ là My VinaPhone, cung cấp vô vàn tiện ích, hỗ trợ khách hàng chủ động quản lý tài khoản ĐT, tra cứu thông báo thuê bao, tình hình sử dụng hiệu quả.
My VNPT
Gói dịch vụ
Nạp tiền ĐT
Bên cạnh đó, còn hỗ trợ người sử dụng tra cứu toàn bộ thông báo cập nhật về thuê bao, lịch sử tiêu sử dụng, đùm cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, những chương trình khuyến mãi được hưởng. Hoặc con có thể đăng ký, hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng chỉ cùng vào thao tác.Nhất là, bạn được phép tự tạo đùm cước theo nhu cầu, để người sử dụng dễ theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu sử dụng cho hợp cùng nhu cầu của bản thân. Từ đấy sẽ tối ưu hóa chi phí sử dụng, hỗ trợ ích vô vàn cho người sử dụng. Ứng dụng My VNPT giúp cả nền tảng Android lẫn iOS.
Chức năng mới trong ứng dụng My VNPT 3.0.4

Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số
Lộ trình chuyển đổi đầu số thuê bao sẽ diễn ra từ khi 15/9 và kết thúc ngày 7/10/2019. Để việc chuyển đổi được diễn ra nhanh nhất, My VNPT cũng cho vào thêm chức năng "Cập nhật danh bạ từ 11 số thành 10 số". Phải nhấn vào menu ứng dụng, chọn “Cập nhật danh bạ từ 11 số thành 10 số”. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chọn cách đổi số danh bạ là ” đổi đầu số danh bạ lưu trên bộ nhớ” hay "đổi đầu số danh bạ lưu trên sim”.
Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số
Sau đấy sẽ hiển thị những danh bạ gồm có những số thuê bao 10 số và 11 số. Người sử dụng chỉ có vào mục “Đổi số”, hệ thống sẽ hiển thị thông tin "Bạn có có ý định sao lưu danh bạ trước khi đổi đầu số không”. Tiếp theo, chọn Xác Nhận.
Cập nhật khác
Tích hợp chăm sóc khách hàng online.
Fix lỗi bug.
Dịch vụ
Hỗ trợ
Gói gia đình

Vài chức năng chính của ứng dụng My VNPT cho iOS

Quản lý dịch vụ di động: Cho phép người sử dụng theo dõi thông báo thuê bao di động, thông báo tài khoản, những dịch vụ sử dụng, tra cứu thông báo cước, lịch sử sử dụng, lịch sử giao dịch, đăng ký huỷ những đùm cước nhanh lẹ và dễ.
Quản lý dịch vụ cố định: Cung cấp cho người sử dụng thông báo số cố định, số tiền sử dụng xuất hiện thời điển hiện tại, thanh toán trực tiếp bằng những cổng thanh toán của VNPT.
Quản lý dịch vụ FiberVNN: Cho phép người sử dụng biết được thông báo tài khoản, số tiền xuất hiện thời điểm hiện tại, thanh toán trực tiếp bằng những cổng thanh toán của VNPT.
Quản lý dịch vụ MyTV: Cho phép người sử dụng biết được thông báo tài khoản, những đùm Add on MyTV, đăng ký/huỷ đùm nhanh lẹ.
Ngoài ra, My VNPT còn cho phép người sử dụng thanh toán, nạp thẻ cho những tài khoản khác nhau, những dịch vụ đang có của VNPT, đặt hàng, báo hỏng những dịch vụ đang sử dụng. Hoặc, người sử dụng có thể phản ánh, khiếu nại đến VNPT trực tiếp trên ứng dụng.


Link Tải My VNPT cho iOS mới nhất: