Tải myAudioNotes cho Windows Phone

Link Tải myAudioNotes cho Windows Phone chính thức:

myAudioNotes cho Windows Phone là phần mềm chuyển giọng kể thành giấy tờ cùng giao diện cùng giao diện rất dễ dàng tuy nhiên chức năng đủ thu hút để bạn cài vào ĐT của mình.
Giao diện ứng dụng myAudioNotes
 
Ghi âm bằng việc chọn nút đỏ

Ứng dụng chuyển đổi giọng kể thành giấy tờ myAudioNotes cho Windows PhoneVới giao diện cực kỳ trực quan, ứng dụng myAudioNotes hỗ trợ biến giọng kể thành giấy tờ thực sự dễ chỉ cùng 1 vài cú chạm. Bạn chỉ có chạm nút đỏ để ứng dụng bắt đầu ghi âm và ngay sau đấy chuyển audio thành text. Văn bản được tạo sau đấy có thể sao chép vào clipboard và dán vào bất kì đâu mình muốn. Và vì ko nên lúc nào công nghệ cũng có thể thực hiện công việc hoàn hảo, ứng dụng cũng có textbox tương tác cho phép người sử dụng edit nội dung trước khi sử dụng nếu có sai sót gì (hay cần thêm hay delete nội dung).Người sử dụng cần nhiều chức năng hơn có thể chọn mua bản myAudioNotes Pro (cùng giá $1.99) cho phép lưu nội dung vừa được chuyển đổi trong textbox vào ĐT, từ đấy có thể mở ra và sử dụng bất kì lúc nào. Nó cũng mang xuất hiện cho phép người sử dụng ghi audio đầu vào và lưu bản audio này để sử dụng lại khi cần. Theo đánh giá của người sử dụng thì myAudioNotes có năng lực nhận diện giọng kể rất tốt và hiếm khi mất chữ.
Chuyển thành giấy tờ nhanh lẹ
 
Các chọn lựa trong ứng dụng

Dễ dàng sao chép giấy tờ vừa chuyển đổi thành clipboardNhững ai ghét nên gõ giấy tờ dài trên ĐT hay trong 1 số trường hợp như chuyển đoạn ghi âm bài giảng thành chữ viết, chuyển audio phim thành phụ đề đều có thể nhờ đến sự giúp của myAudioNotes. Nếu như bạn từng là học tiếng Anh thì phần mềm này cũng ít nhiều giúp phần nào khi gặp khốn khó cho việc nghe những bài Listening. Cách sử dụng dễ dàng, cho phép sao chép vào clipboard thực sự tiện và nổi bật là được những phản hồi thực sự tích cực từ người sử dụng, myAudioNotes là phần mềm mà bạn được phép gợi ý cùng mọi người sử dụng Windows Phone khác. Nếu như sử dụng máy tính Windows, bạn được phép tìm đến phần mềm với chức năng như Dictation Pro hay phần mềm có chức năng ngược lại, chuyển giấy tờ thành giọng nói Text Speaker.
Đặc điểm ứng dụng chuyển giọng kể thành giấy tờ myAudioNotes 

Ứng dụng chuyển giọng đọc thành giấy tờ miễn phí.
Giao diện dễ dàng, trực quan.
Cho phép sao chép giấy tờ vào clipboard dễ sau khi chuyển đổi.
Có thể edit nội dung sau khi chuyển đổi trong textbox.
Hoàn toàn miễn phí.
Hỗ trợ 5 ngôn ngữ giao diện.


Link Tải myAudioNotes cho Windows Phone mới nhất: