Tải MyRoll cho iOS

Link Tải MyRoll cho iOS chính thức:

MyRoll cho iOS là 1 ứng dụng tổ chức Camera Roll khôn khéo và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.MyRoll hỗ trợ bạn sở hữu một thư viện đa phương tiện chuyên nghiệp như được quản lý trên PC riêng tư cùng những tool chuẩn khác, tạo cảm hứng cho người sử dụng trong các giai đoạn tổ chức và lưu trữ những file giải trí khác.MyRoll là 1 thư viện khôn khéo, sử dụng thuật toán bản quyền để hiểu nội dung nào là cần thiết với bạn nhất, tổ chức ảnh và video theo đã thời điểm khác nhau, hỗ trợ bạn dễ tìm và share mọi khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống cùng mọi người.MyRoll là 1 SP dành riêng cho hệ điều hành iOS 8 mới, cho phép quản lý toàn diện bộ sưu tập ảnh riêng tư - tất cả trong với một địa điểm. Ứng dụng cố định cấu trúc tổ chức, tìm và share ảnh, video trong Camera Roll của bạn. Giờ đây cùng iOS 8, bạn có thể làm nổi trội những shot hình ưa thích hoặc delete ảnh ko cần tới cùng sự giúp đỡ của một tool bé gọn chưa đến 10 MB.Cụ thể, MyRoll cho phép share nhiều ảnh với lúc, share một lượng ảnh khổng lồ qua email dưới dạng những file đính kèm, gửi ảnh qua tn SMS hoặc những mạng cộng đồng khác cùng thao tác một chạm.MyRoll là thư viện duy đặc biệtm nổi trội những nội dung cần thiết của bạn, nhận diện ảnh đẹp nhất và tổ chức chúng theo chuỗi sự kiện, hỗ trợ bạn share toàn bộ ảnh nhanh và hiệu quả hơn, quản lý ảnh và video trong với một địa điểm, sau đấy share qua Facebook, WhatsApp Messenger, tn giấy tờ, Email và Twitter. Hoặc MyRoll còn hỗ trợ bạn tạo những album Facebook hoàn chỉnh cùng một cú chạm tay.
MyRoll cho iOS
Chia sẻ
Chia sẻ ảnh và video theo nhóm hay share toàn bộ ảnh mà bạn có thay bởi vì cách share riêng lẻ như trước đây, bằng MyRoll, WhatsApp, Facebook, Email, SMS, Twitter và rất nhiều kênh khác. Việc share ảnh chưa bao giờ dễ xuất hiện thế cùng MyRoll.Tổ chức
MyRoll tự động tổ chức ảnh và video thành những khoảnh khắc ấn tượng, hàng trăm hình ảnh và video giá trị được ẩn dưới nhiều lần cuộn trên ĐT, MyRoll sẽ tạo ra ảnh cắt dán sống động tựa theo sự kiện, kết hợp ảnh và video tương tác để bạn thưởng thức ngay trên thiết bị cầm tay của mình.Khám phá
Bỏ qua những nội dung rác và ko quan trọng để tìm những hình ảnh hoặc video tuyệt vời mà bạn có. MyRoll sử dụng công nghệ hình ảnh máy tính cải tiến để nhận diện ảnh có chất lượng tốt, ảnh nổi trội cùng khuôn mặt vui vẻ, ánh sáng hoàn hảo, màu sắc chói lọi, lấy nét chuẩn và rất nhiều yếu tố khác.Từ nay, ko phải sử dụng mắt hay để tìm ảnh đẹp nữa, bạn được phép tận dụng công nghệ hiện đại của MyRoll để lọc ảnh nổi trội hơn.
Cá nhân hóa
MyRoll giúp riêng tư hóa thư viện ảnh của bạn. Ứng dụng sử dụng một loạt công nghệ mới như nhận diện, hình ảnh máy tính và dữ liệu lớn để phân tích và đánh giá xem những hình ảnh nào cần thiết nhất đối với bạn, làm nổi trội ảnh kỷ niệm, hỗ trợ dễ share và thưởng thức. Càng sử dụng MyRoll nhiều thì ứng dụng càng hiểu bạn hơn, và đề xuất những hình ảnh tuyệt vời cho bạn.MyRoll được bình chọn là 1 trong các ứng dụng quản lý ảnh và video cao nhất trên thế giới, ứng dụng ảnh tuyệt vời và từng giành giải thưởng tại SXSW Appy Awards. Đây cũng là tool được đề cử trên CNN, New York Times, Wall Street Journal, Techcrunch, Business Insider, TheNextWeb, FOX News và rất nhiều kênh truyền thông công nghệ uy tín khác.

Chú ý cần thiết:

MyRoll ko sao chép hoặc lưu trữ ảnh và video của bạn. Những khoảnh khắc được bạn chọn lựa để share sẽ được tải lên server MyRoll bảo mật để mọi người có thể thưởng thức mọi lúc khắp nơi. Bạn cũng có thể share trực tiếp mà ko cần tải lên, dễ dàng như cách đính kèm file vào Email.
Chức năng mới cập nhật trên bản 3.1.3:

  • Cải tiến năng lực vận hành và fix lỗi.
  • Fix lỗi treo máy mà một vài người sử dụng iOS 8 gặp phải.
  • Tương thích toàn diện cùng iOS 8 theo kiểu cổ điển của Camera Roll.
  • Cho phép khôi phục Camera Roll, sử dụng MyRoll theo 2 cách: thư viện ảnh và video đầy đủ hay xem riêng những khoảnh khắc cần thiết và tổ chức tự động những shot hình tuyệt vời.
  • Dọn dẹp thư viện đa phương tiện: cho phép delete những ảnh rác, ảnh chụp hỏng từ thư viện mà ko cần thoát MyRoll.
  • iOS 8 giúp bạn Like những hình ảnh ưa thích và đánh dấu ảnh chụp đẹp nhất. Giờ đây bạn được phép Like ảnh trong MyRoll và chúng sẽ lộ diện trong mục ưa thích của ĐT di động hoặc iPad. MyRoll là thư viện ảnh khôn khéo, có thể hiểu đâu là ảnh cần thiết nhất đối với bạn. Lúc Like ảnh, thư viện sẽ được tổ chức khôn khéo hơn.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


    Link Tải MyRoll cho iOS mới nhất: