Tải Narrato cho iOS

Link Tải Narrato cho iOS chính thức:

Narrato cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng nhật ký riêng tư tiện ích, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Narrato cho iOS cho phép người sử dụng lưu cá nhân toàn bộ hoạt động của mình, sau đấy giải quyết chúng dưới dạng bài viếtshare một cách có chọn lọc.Dùng chức năng Narrato LifeStream để nhập những hoạt động từ mọi dịch vụ mà bạn đang sử dụng và ưa thích, gồm có mạng cộng đồng Facebook, Twitter, Instagram, Foursquare, Moves và App.net. Ngoài ra, nếu từng là sử dụng iPhone 5S, bạn được phép lưu lại toàn bộ hoạt động hay ngày của mình theo đã bước một cùng bộ vi giải quyết phối hợp M7 cao cấp.Nếu như bạn có ý định ghi nhớ bất kì nội dung nào ko thuộc những dịch vụ nói trên, thật dễ để thêm ý tưởng, hình ảnh, tâm trạng và vị trí trực tiếp vào dịch vụ Narrato.Xây dựng chuỗi hoạt động của bạn dưới dạng bài viết từ những đề tài và sự kiện cụ thể. Narrato cho iOS được đặt mặc định ở chế độ cá nhân, tuy nhiên bạn được phép chọn để đăng trực tuyến một vài bài viết có chọn lọc và mọi người với có cơ hội thưởng thức. Lúc một bài viết được đăng trực tuyến, bạn sẽ được một đường dẫn URL riêng để share với bạn bè thân thiết hoặc những thành viên trong gia đình. Nếu như bạn có ý định thêm nhiều xem được bài viết tải lên của mình, bạn được phép share với bạn bè trên những mạng cộng đồng ưa thích khác.Narrato cho iOS được đặc trưng bởi một ứng dụng nhật ký cá nhân, với tùy chọn share được kiểm soát chặt chẽ. Người sử dụng có thể tùy biến việc tải lên bài viết của mình, chả hạn như share bài viết về kỳ nghỉ lễ với bạn bè, nội dung ảnh hưởng xuất hiện những đứa trẻ cùng gia đình, và lưu riêng cho mình những bài viết mang tính riêng tư, cá nhân.Mọi nội dung bạn cho vào vào Narrato sẽ được đồng bộ hóa giữa toàn bộ những thiết bị, do đấy bạn được phép cho vào bài viết từ iPhone của mình khi đang sống ngoài đường, sau đấy quay lại và duyệt chúng trên iPad khi từng trở về nhà.Dùng Narrato cho iOS để ghi lại mọi suy nghĩ, giấc mơ, hoạt động, bài tập, tâm trạng, thông báo ẩm thực hoặc bất kì thứ gì cần ghi nhớ!Vì Narrato cho iOS là 1 dịch vụ đám mây trực tuyến, do đấy bạn phải tạo một tài khoản riêng tư hay đăng nhập cùng tài khoản Facebook để sử dụng chúng.
Narrato cho iOS
Toàn bộ hoạt động trong với một địa điểm
Kết nối Narrato cùng những dịch vụ trực tuyến hiện thời của bạn và Lifestream riêng tư sẽ tự động được share với những hoạt động đó.Trực tiếp nhập những nội dung tải lên từ Lifestream của bạn, hay duyệt qua để tìm cảm hứng cho những bài viết kế tiếp.Truy cập bài viết ở bất kì đâu
Cập nhật bài viết của bạn từ thiết bị ngẫu nhiên cùng với một tài khoản Narrato.Đôi lúc, ngôn ngữ là ko đủ
Narrato cho iOS cho phép tải lên suy nghĩ, hình ảnh, vị trí thậm chí là tâm trạng riêng tư để share cùng mọi người, do đấy bạn được phép cho vào thêm nhiều ngữ cảnh vào kỷ niệm của mình.Tạo một bài viết cho mọi thứ
Narrato cho iOS cho phép người sử dụng tạo nhiều bài viết. Bắt đầu từ cuộc sống gia đình, kỳ nghỉ, nghệ thuật ẩm thực, giấc mơ, bài tập hoặc bất kì thứ gì bạn phải ghi nhớ
Kiểm soát share
Ở chế độ mặc định, mọi bài viết đều được cài đặt cá nhân, tuy nhiên bạn được phép chuyển chúng thành chế độ công kđôi để share có chọn lọc.Theo đánh giá của người sử dụng, Narrato cho iOS là 1 cuốn tạp chí riêng tư hỗ trợ bạn dễ ghi lại mọi khoảnh khắc, mốc sự kiện cần thiết diễn ra trong cuộc sống hay ngày của mình.Narrato cho iOS hoạt động tương tự một ứng dụng tạp chí đa phương tiện riêng tư cùng những chức năng cực kỳ đa dạng, có ích. Hình thức lộng lẫy và giao diện người sử dụng trực quan hỗ trợ mọi người dễ làm quen cùng Narrato đồng thời quản lý mọi sự kiện trong với một địa điểm thuận tiện.
Chức năng chính của ứng dụng Narrato cho iOS:

Mới - tải lên trực tuyến những bài viết có chọn lọc để nhiều người có thể với thưởng thức.
Ứng dụng chung cho iPhone, iPad và iPod Touch.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS 7.
Hỗ trợ đồng bộ trên MH nền cùng iOS 7.
Tự động đếm đã bước cùng iPhone 5S.
Chia sẻ những bài viết của bạn đến những mạng cộng đồng ưa thích khác.
Hỗ trợ chế độ toàn MH nằm ngang.
Thay đổi kích cỡ phông chữ dễ và mạnh mẽ.
Đồng bộ và sao lưu dữ liệu cùng dịch vụ đám mây.
LifeStream tích hợp cùng những dịch vụ khác và ứng dụng bạn đang sử dụng.
Làm việc khi có truy cập mạng hay ở chế độ offline.
Tạo nhiều tạp chí khác nhau.
Hiển thị thông báo thời tiết địa phương.
Khóa bằng mã PIN.
Tích hợp Camera+.
Đăng tải tâm trang, hình ảnh và vị trí.
Dò tâm trạng người sử dụng.
Tổ chức những bài viết theo ngày.
Sắp xếp bài viết theo thứ tự tăng hay giảm dần.
Tích hợp trình nhắc sự kiện.
Bộ chọn ngày cho bài viết.
Lưu ảnh vào Camera Roll.
Tích hợp cùng những mạng cộng đồng Facebook, Twitter, Foursquare, Instagram, Moves và App.net.
Chú ý đối cùng người sử dụng:
Narrato cho iOS miễn phí hoàn toàn khi sử dụng và giúp lên đến 60 MB dữ liệu tải lên mỗi tháng, tương ứng cùng tải lên 200 xuất hiện 300 ảnh. Người sử dụng có thể tải lên hàng trăm ảnh và ko chịu bất kì có hạn chức năng nào bằng việc nâng cấp tài khoản của mình lên Pro hay Awesome.Tài khoản Pro tăng có hạn tài lên từ 60 MB lên đến 250 MB. Sau 3 tháng sử dụng, bạn được phép trở lại dịch vụ miễn phí hay nâng cấp tiếp lên Narrato Awesome và chưa có bất kì có hạn nào.
Chức năng mới trong bản 2.2:

Bổ sung nhiều chức năng mới.
Cải tiến năng lực tải lên nội dung, giờ đây bạn có tổng số 3 tùy chọn "Private" (mặc định), "Unlisted" nghĩa là bạn có một đường dẫn đến tạp chí của mình và share có chọn lọc, tận cùng là chế độ "Public" cho phép hiển thị bài viết trong danh mục Journal mới và ở chế độ trực tuyến. Người sử dụng trên toàn thế giới có thể theo dõi toàn bộ hành trình của bạn và sở thích riêng tư có ý định share.
Cải tiến năng lực tích hợp Facebook, tốc độ tải nhanh hơn đối cùng những share mới. Người sử dụng cần truy cập lại Facebook bằng LifeStream.
Sửa một vài lỗi của bản trước.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Narrato cho iOS mới nhất: