Tải Naruto Mugen

Link Tải Naruto Mugen chính thức:

Tải về máy (135,3 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Naruto Mugen là trò chơi việc làm đối kháng 2D từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng với tên của Nhật.   Nó từ nền tảng giống những game điển hình như Street Fighter, và Dragon Ball Z. Game thu hút và kịch tính cùng những pha quyết đấu kịch tính, nảy lửa, bảo đảm sẽ ko làm cho bạn nên đau lòng.
Naruto Mugen
Trong game Naruto Mugen, game thủ có thể nhập vai vào chàng trai ninja nổi tiếng để so tài cùng những đối thủ bất thình lình và cũng thực sự mạnh mẽ. Đấy đều là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng và bạn được phép tự do chọn lựa đối thủ của mình. Thử thách của game thủ là quyết tâm sử dụng năng lực di giời khéo léo với những đòn tấn công nhanh và mạnh mẽ để hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.
Game Naruto Mugen
Dù là 1 game đối kháng cổ điến nhưng Naruto Mugen vẫn cực kỳ thu hút cùng đồ họa đẹp, việc làm của nhân vật hay, linh hoạt. 
Hướng dẫn chơi game Naruto Mugen 

A, D: để di giời (tiến, lùi)
K: Chạy nhanh
J: Tấn công thường
I: Ném phi tiêu
L: Biến thân
O: Tấn công bằng năng lượng
Space: Hồi phục khả năng

Đánh giá ưu nhược điểm của Naruto Mugen

Ưu điểm
Đồ họa, việc làm đẹp mắt
Nhược điểm
Nhân vật có hạn
Không tương thích cùng Windows Vista, Windows 7
Nhìn chung, Naruto Mugen là trò chơi việc làm cổ điển, dễ dàng tuy nhiên vô cùng thu hút cùng những tín đồ mê Naruto. Bạn sẽ gặp lại và được so tài với những ninja làng lá huyền thoại. Naruto Mugen thực sự thích hợp thư giãn sau ngày làm việc hoặc học tập căng thẳng. Tải và chơi Naruto Mugen miễn phí khi nhấn vào liên kết bên dưới.


Link Tải Naruto Mugen mới nhất:

Tải về máy (135,3 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)