Tải NaturalReader Text to Speech cho iOS

Link Tải NaturalReader Text to Speech cho iOS chính thức:

NaturalReader Text to Speech cho iOS là phần mềm trình đọc tài liệu bằng giọng kể tiện ích và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.NaturalReader Text to Speech cho iOS là 1 phần mềm chuyển giấy tờ thành lời kể cùng những loại âm thanh và giọng kể tự nhiên. Phần mềm dễ sử dụng và trực quan này có thể đọc cho người sử dụng giấy tờ ngẫu nhiên, từ file Microsoft Word, trang web, tài liệu PDF cho đến email. Ngoài ra, ứng dụng có thể chuyển đổi giấy tờ in ngẫu nhiên thành dạng file audio cùng định dạng MP3 hay WAV chuyên nghiệp.Bên cạnh đó, NaturalReader Text to Speech cho iOS còn được tích hợp nhiều chức năng có ích khác, chả hạn như bộ biên tập audio mạnh mẽ và OCR. Với vai trò của bộ biên tập audio, người sử dụng sẽ sở hữu trong tay một bộ biên tập âm thanh của riêng mình để ghi âm, trộn và edit những file audio. Tính năng OCR làm việc cùng máy quét scanner của bạn để chuyển đổi những ký tự in thành dạng giấy tờ kỹ thuật số và độ chính xác lên đến 99%. Chức năng này cho phép người sử dụng nghe file được in hay edit chúng trong một chương trình giải quyết giấy tờ chuyên nghiệp.Cụ thể, NaturalReader Text to Speech cho iOS là phần mềm chuyển giấy tờ thành lời nói, cho phép chuyển đổi file PDF, giấy tờ MS Word và sách điện tử eBook thành dạng nói.Thay vì nên đọc những đoạn giấy tờ dài trên MH bé của ĐT iPhone, cùng công nghệ mang tính đột phá của NaturalReader Text to Speech cho iOS, người sử dụng giờ đây có thể nghe giấy tờ của mình bằng một trong số hơn 30 giọng kể tự nhiên khác.Việc đọc phông chữ siêu bé trên MH iPhone sẽ làm cho bạn thấy là mỏi mắt và bất tiện. NaturalReader Text to Speech cho iOS hỗ trợ bạn ko còn bị mỏi mắt, mang xuất hiện một trải nghiệm đọc sách thư giãn cực kỳ kỳ thú khi độc giả chỉ có nằm dài trên ghế và lắng nghe.NaturalReader Text to Speech cho iOS còn là 1 tool đọc sách và biên tập hiệu quả, hỗ trợ loại trừ lỗi xảy ra khi bạn đọc nhẩm, mang xuất hiện một cảm giác tự nhiên và mượt mà khi bạn nghe lại những gì mà mình từng viết.Hơn thế nữa, NaturalReader Text to Speech cho iOS còn là 1 phương án thay thế hoàn hảo cho học sinh, sinh viên gặp khó khốn khó cho việc đọc chữ hoặc những hạn chế khác. Bằng cách nghe nội dung thay bởi vì đọc toàn đoạn văn, học sinh có thể hoàn thiện việc đọc tài liệu hoặc dò lỗi chính tả của mình.NaturalReader Text to Speech cho iOS cũng là 1 tool tốt nhất cho người học ngoại ngữ kể chung. Bạn có thể luyện tập kỹ năng đọc hiểu và phát âm chuẩn của mình bằng việc nghe từ ngẫu nhiên được đọc cùng tốc độ hợp.
NaturalReader Text to Speech cho iOS có thể:

Hỗ trợ người sử dụng gặp khốn khó cho việc học, chả hạn như khiếm thị hay mắt kém: cải thiện năng lực đọc, hiểu toàn diện nội dung, kỹ năng đánh vần và tập trung bằng việc nghe giấy tờ trong khi đọc nhẩm.
Hỗ trợ edit giấy tờ: ko chỉ hỗ trợ bạn tìm ra lỗi mà còn mang xuất hiện một trải nghiệm tốt để có giấy tờ mượt mà, trôi chảy cho nội dung từng viết ra.
Hỗ trợ người sử dụng gặp khốn khó cho việc đọc hay tốc độ đọc: bạn được phép ngồi xuống, thư giãn và để NaturalReader Text to Speech cho iOS đọc giấy tờ hỗ trợ mình. Giờ đây việc đọc sách ko còn là 1 áp lực, trái lại mang xuất hiện cho bạn cảm giác thư giãn không bao giờ.
Hỗ trợ người sử dụng học tiếng nước ngoài: giúp bạn luyện kỹ năng nghe và phát âm bằng âm thanh tự nhiên mượt mà cùng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
NaturalReader Text To Speech cho iOS

Chức năng chính của ứng dụng NaturalReader Text to Speech cho iOS:

Làm việc cùng giấy tờ Word, tài liệu PDF, trang web, sách điện tử eBook và rất nhiều định dạng phổ biến khác.
Cung cấp hơn 30 âm thanh tự nhiên cùng 5 ngôn ngữ khác nhau.
Tải những file trên dịch vụ đám mây Dropbox, file đính kèm email và từ máy tính.
Cho phép nhập liệu bằng bàn phím ảo, sao chép hay dán nội dung hoặc từ trình duyệ tích hợp trong ứng dụng.
Dùng thao tác dễ dàng là chạm vào một câu, sau đấy NaturalReader Text to Speech cho iOS sẽ tự động đọc to từ điểm đó.
Tăng hay giảm tốc độ của trình đọc bằng giọng nói.
Theo sát giấy tờ viết và tự động cuộn lên MH trong khi đang đọc.
NaturalReader Text to Speech cho iOS cung cấp một phương án thay thế tốt nhất cho kiểu đọc sách truyền thống.Chú ý: NaturalReader Text to Speech cho iOS yêu cầu truy cập mạng ko dây WiFi để chuyển giấy tờ và file audio từ những dịch vụ lưu trữ đám mây.
Chức năng mới trong bản 1.5:

Trình đọc PDF mới, người sử dụng ko cần tải file PDF lên server nữa.
Sửa một vài lỗi của bản trước.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải NaturalReader Text to Speech cho iOS mới nhất: