Tải NBA 2K17

Link Tải NBA 2K17 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

NBA 2K17 là 1 trong các game bóng rổ cho Windows có đồ họa chân thực nhất. Game này hứa hẹn sẽ nâng bóng rổ lên một tầm cao mới, tiếp tục delete nhòa khoảng cách giữa game và sự thật.
Tham gia vào những trận đấu bóng rổ chân thực đáng nhớ trong trò chơi thể thao NBA 2K17 cho máy tính
Tham gia vào những trận đấu bóng rổ chân thực đáng nhớ trong trò chơi thể thao NBA 2K17 cho máy tínhGame bóng rổ chân thực NBA 2K17 có chế độ sự nghiệp (MyCareer) cực kỳ phổ biến, sẵn sàng bỏ qua những đặc điểm ko mấy cần thiết để tập trung vào khía cạnh chân thực của việc biến thành một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.Chế độ MyCareer từng trở lại cùng kiểu nói chuyện chắc chắn mới. Người chơi sẽ điều khiển một đội bóng tốt nhất gồm có những cầu thủ nổi tiếng. Người chơi sẽ quyết tâm hỗ trợ cả đội biến thành hiện tượng NBA, nỗ lực chạy theo bước đường thành công của Michael Jordan và Scottie Pippen. Quá trình tiến bộ của cả đội được tỏ ra bằng những đoạn phim cắt cảnh và rất nhiều giờ rèn luyện siêng năng tại phòng tập. Nếu như tham gia đủ số trận đấu quyết định, game thủ có thể mở khóa năng lực điều khiển nổi bật. Việc được quyền điều khiển đôi cầu thủ bóng rổ với một lúc là 1 điều hết sức tốt nhất. Lúc đấy, chỉ có biết cách điều khiển hợp lý là hiếm khi bỏ lỡ cơ hội.Nếu như tỏ ra tốt trong chế độ MyCareer của game NBA 2K17, game thủ có thể cải thiện những kỹ năng của cầu thủ bóng rổ. Khi đầu, những cầu thủ này bị đánh giá thấp xuất hiện lạ kỳ. Điều này có thể làm cho game thủ chọn lựa con đường phẳng phiu và dành tiền thật mua tiền ảo trong trò chơi. Bất nói chọn lựa con đường nào, game thủ cần có dành vô vàn thời gian để luyện tập để định hình cầu thủ bóng rổ theo hướng mong muốn. Người chơi có thể kiếm tiền bằng những trận đấu từng tham gia và ký hợp đồng để cải thiện những kỹ năng căn bản. Nhưng, một vài kỹ năng cần thiết như thể lực và năng lực ném bóng tự do chỉ cần thể được cải thiện bằng việc siêng năng rèn luyện trong phòng tập. Thật ko may là con đường nâng cấp những kỹ năng này ko phẳng phiu một chút nào. Kể cả khi ném bóng tự do trong 20 phút thì chưa chắc từng được đánh giá cao hơn. Dù siêng năng luyện tập khoảng 20 tiếng đồng hồ, thực hiện đủ những hoạt động khác nhau trong phòng tập, chưa chắc game thủ từng hiểu được lúc nào điểm kỹ năng sẽ được thưởng hay ko được thưởng.Nhưng, nếu bỏ qua những điều bé nhặt thì MyCareer vẫn là 1 trong các chế độ tốt nhất nhất trong thể loại game thể thao kể chung. Người chơi sẽ thấy là hết sức thích thú khi có thể cải thiện cầu thủ, ký hợp đồng, tương tác cùng những thành viên trong đội và dành tiền mua những trang thiết bị mới, đưa ra sự chọn lựa trong những đoạn hội thoại.
Thực hiện những pha ném bóng chuẩn xác trong trò chơi bóng rổ NBA 2K17 cho máy tính

Thực hiện những pha ném bóng chuẩn xác trong trò chơi bóng rổ NBA 2K17 cho máy tínhCho phép game thủ bộc lộ bản thân là đặc điểm nổi trội trong những chế độ MyGM và MyLeague của trò chơi bóng rổ NBA 2K17. Bạn có ý định cho vào sáu đội vào hiệp hội bóng rổ cùng những bộ quần áo tùy ý sao? Cứ tự nhiên. Thế còn xác định lại địa điểm và đổi tên đội bóng hiện tại? Cũng chắc chắn có thể. Nhà phát triển 2K cung cấp cho game thủ đầy đủ những tool quan trọng để biến đội bóng rổ mà mình chọn lựa thành đội bóng có năng lực tranh tài trong những giải đấu lớn, đồng thời quản lý những mối quan hệ cùng huấn luyện viên, đội ngũ nhân viên và những cầu thủ. Ngoài ra, game thủ còn được quyền sử dụng một vài chức năng tốt nhất khác như điều chỉnh hướng xoay của cầu thủ theo đã phút, thay đổi luật lệ của giải đấu sau mỗi mùa tạm ngừng thi đấu và có thể chuyển nhượng cầu thủ giữa những mùa, sự kiện chọn lựa cầu thủ hợp. Một lần nữa, chế độ này từng biến thành chế độ ấn tượng nhất trong thể loại game thể thao kể chung.Nếu như có nhu cầu chơi game trực tuyến, game thể thao bóng rổ cho máy tính NBA 2K17 còn gồm có những tùy chọn phong cách như bóng rổ đường phố và 5 đấu 5. Các server (server) có vẻ rất là yên ổn, chỉ bị lag hai chút.Game bóng rổ cho PC NBA 2K17 còn có sự lộ diện của những đội bóng lịch sử cho phép thi đấu tay hai và chế độ MyTeam tựa theo kiểu thẻ bài tương tự chế độ Ultimate Team của EA Sports. Game này ko thiếu phương pháp làm cho game thủ thấy là hứng thú.Bất nói chọn lựa chế độ nào, NBA 2K17 vẫn còn giao diện hiển thị và gameplay tốt nhất nhất. Đây có lẽ là 1 trong các game NBA giỏi nhất. Người chơi có thể chứng kiến nhiều pha bật cao úp rổ hoành tráng, cảm nhận nguyên tắc vật lý kỳ thú và rất nhiều đặc điểm chân thực khác. Những cầu thủ có kỹ năng tốt hay sẽ ném bóng và di giời chuẩn xác hơn. Có lẽ chưa có game thể thao nào tốt hơn game này cho việc mô phỏng kiểu chơi của nhiều đội bóng khác nhau. Trong game, đã đợt phản công đều thực sự giống ngoài đời thực.Trong thế giới game mô phỏng thể thao, có lẽ chưa có game nào với đẳng cấp cùng NBA 2K17. Đồ họa của game này hay tạo ra theo kiểu sáng tạo chung cùng nhiều chức năng thu hút dành cho những fan chân chính. Với gameplay ko gì sánh bằng, những pha trình diễn đáng lưu ý và rất nhiều chế độ chơi game, game bóng rổ mới nhất của 2K là trò chơi nên chơi đối cùng tất cả những ai đam mê thể thao. Bạn có thể mua rồi tải NBA 2K17 qua Steam ngay bây giờ.
Yêu cầu cấu hình NBA 2K17

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính
Hệ điều hành Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit hay Windows 10 64 bit
Bộ giải quyết Intel Core i3-530 2,93 GHz / AMD Phenom II X4 805 2,50 GHz trở lên
Bộ nhớ 4 GB RAM
Đồ họa NVIDIA GeForce GT 430 1 GB / ATI Radeon HD 6450 1 GB trở lên
DirectX bản 11
70 GB dung lượng lưu trữ còn trống
Card âm thanh tương thích cùng DirectX 9.0x
Dùng tay cầm có đôi cần điều khiển, cần truy cập Internet để cài đặt lần đầu và xác thực qua Steam, yêu cầu cài đặt thêm những phần mềm (chạy kèm cùng game) như DirectX và Visual C++ Redistributable 2012
Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính
Hệ điều hành Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit hay Windows 10 64 bit
Bộ giải quyết Intel Core i5-4430 3 GHz / AMD FX-8370 3,4 GHz trở lên
Bộ nhớ 8 GB RAM
Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 770 2 GB / ATI Radeon R9 270 2 GB trở lên
Phiên bản DirectX 11
Còn trống 70 GB dung lượng lưu trữ
Card âm thanh tương thích cùng DirectX 9.0c
Dùng tay cầm có đôi cần điều khiển


Link Tải NBA 2K17 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)