Tải NBA 2K18 cho iOS

Link Tải NBA 2K18 cho iOS chính thức:

NBA 2K18 là trò chơi bóng rổ nhà nghề Mỹ mới nhất dành cho iPhone, iPad. Cứ mỗi năm, 2K Sports lại tung ra một bản mới tương tự việc tổ chức mùa giải bóng rổ mỗi năm một lần cho những cầu thủ có cơ hội thi đấu và tranh tài.
Game bóng rổ nhà nghề Mỹ cho di động

Game bóng rổ nhà nghề Mỹ cho di độngNBA (National Basketball Association) là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp tổng hợp của khu vực Bắc Mỹ, nơi quy tụ những tay chơi bóng cao nhất thế giới. NBA 2K là loạt game mô phỏng chơi bóng rổ đc xây dựng và phát hành hay niên, bắt đầu từ năm 1999. Ngày trước, game được phát hành bởi Sega dưới nhãn Sega Sports và giờ đây được chuyển qua tay 2K Sports. Tất cả bản game thuộc series này đều đc xây dựng bởi Visual Conceptsvà được đưa lên nhiều nền tảng khác nhau.NBA 2K nhượng quyền thương mại cùng NBA 2K18 dành cho di động. Game có tính xác thực cao với cải tiến tốt nhất. So cùng những bản trước, NBA 2K18 có những chức năng mới như chế độ MyCAREER sâu sắc hơn, chế độ Association và nhạc nền 2K Beats mới. Game hứa hẹn mang xuất hiện cho người sử dụng di động trải nghiệm NBA đích thực nhất.
Game có nhiều chế độ chơi gồm MyCAREER và Association

Game có nhiều chế độ chơi gồm MyCAREER và Association
Chức năng nổi trội của game bóng rổ NBA 2K18 cho iOS

Chế độ MyCAREER cùng kịch bản mở rộng và tương tác nhiều hơn cùng những cầu thủ của bạn.
Chế độ Hiệp hội: chế độ nhiều season giúp bạn kiểm soát tương lai của một cty nhượng quyền và gây dựng triều đại NBA tiếp theo.
2K Beats: Pha trộn những giai điệu từ mọi mơi trên thế giới gồm có Future, Kendrick Lamar, Shakira, Nas và rất nhiều hơn nữa.
Thêm những năng lực điều khiển gameplay gồm có năng lực lao nhanh về phòng ngự và năng lực hồi phục.
Kiếm tiền ảo để tăng cường cầu thủ của bạn.
Kiếm tiền ảo để mua đồ, tăng cường cầu thủ của bạn

Kiếm tiền ảo để mua đồ, tăng cường cầu thủ của bạn
Chức năng mới ở bản 1.01
Cải tiến sự yên ổn.
Cải tiến đồ họa trên iPhone 8.
Cập nhật Roster.
Vá lỗi.


Link Tải NBA 2K18 cho iOS mới nhất: