Tải NBA LIVE Mobile cho iOS

Link Tải NBA LIVE Mobile cho iOS chính thức:

Electronic Arts vừa tung ra thị trường game chơi bóng rổ chuyên nghiệp và miễn phí trên iPhone/iPad cùng tên gọi NBA LIVE Mobile cho iOS. Trong game, game thủ sẽ được quản lý 1 đội bóng rổ chuyên nghiệp, tham gia những trận đấu đối kháng sôi động và chinh phục nhiều giải đấu quy mô lớn.
Game bóng rổ chân thực

Download game NBA Live Mobile bản 1.2.6 mới nhất

Cải tiến dữ liệu mùa bóng 2016-2017 để chơi game NBA Live Mobile chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Bổ sung thêm vận động viên mới, quần áo thi đấu, logo đội bóng, sân bóng... để phong phú hóa trải nghiệm chơi game.
Nhận phần thưởng khi đạt đối tượng trong ngày và làm xong sự kiện trực tiếp.
Thi đấu đối kháng cùng kẻ thù qua hình thức phối hợp liên minh.
Bổ sung phần chỉ bảo chạy bóng, ghi bàn và rất nhiều loại phản hồi khác.
Cập nhật 1 số chức năng và cải tiến toàn bộ lối chơi cho game NBA Live Mobile tựa theo phản hồi từ phía game thủ.
NBA LIVE Mobile mô phỏng lại giải đấu NBA chuyên nghiệp tại Bắc Mỹ. NBA - National Basketball Association, là Hiệp hội bóng rổ quốc gia và cũng là giải đấu bóng rổ uy tín nhất thế giới. NBA LIVE Mobile cho iOS có cách chơi tương tự game quản lý bóng đá, trong đấy thử thách của game thủ là xây dựng đội bóng rổ non trẻ, tham gia những trận đấu 5:5 trực tiếp và truy cập với chuỗi sự kiện NBA trải dài suốt 365 ngày trong 1 năm.
Video giới thiệu game bóng rổ NBA LIVE Mobile


Chức năng chính của game NBA LIVE Mobile trên iPhone/iPad

Quản lý đội bóng rổ chuyên nghiệp
Trong vai trò nhà quản lý kiêm huấn luyện viên, game thủ sẽ quản lý 1 đội bóng rổ gồm những vận động viên chuyên nghiệp. Mỗi vận động viên sẽ có điểm mạnh - kém khác nhau và đây chính là những siêu sao NBA có thực trong quá khứ và hiện tại. Giống như trong bóng đá, bạn cũng nên tuyển quân, chuyển nhượng và mua bán vận động viên để sở hữu đội bóng mạnh nhất giải đấu.
Tham gia sự kiện
Tham gia sự kiện trực tiếp
NBA LIVE Mobile mô phỏng chân thực môi trường thi đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ và truy cập trực tiếp cùng hệ thống NBA chuyên nghiệp. Người chơi sẽ vượt qua nhiệm vụ mỗi ngày, đưa bóng vào rổ để nhận thưởng... Sẽ có những trận ghép cặp bất kỳ giữa game thủ thực hay đấu giải, đối kháng... để bạn tùy ý chọn lựa.
Quản lý đội bóng rổ
Làm chủ trò chơi
NBA LIVE Mobile sở hữu lối chơi bóng rổ thế hệ mới cùng cách điều khiển bằng nút ấn dễ dàng. Trong những màn tranh bóng đối kháng, đối tượng của bạn nên cướp được bóng, di giời hợp lý và ghi điểm. Game sở hữu nhịp độ nhanh, những ván đấu ngắn gọn tuy nhiên đủ để 2 đội phô diễn những bước đi uyển chuyển và năng lực ném bóng chuẩn xác của mình. Chiến thắng sẽ mang về cho bạn vàng, những đùm vật phẩm giá trị, mở khóa kỹ năng nổi bật... Những yếu tố này góp phần hỗ trợ đội bóng lên cấp nhanh hơn.Trong game thể thao NBA LIVE Mobile, việc lên cấp là cực kỳ cần thiết bởi vì yếu tố này hỗ trợ bạn có cơ hội đấu cùng những đối thủ xứng tầm hơn. Trước tiên, cần thu thập điểm kinh nghiệm (XP) bằng việc tham gia sự kiện trực tiếp, đấu đối kháng và theo giải. Mỗi khi làm xong 1 trận trong những chế độ chơi này, bạn sẽ có thêm điểm kinh nghiệm. Việc lên cấp chỉ là việc 1 sớm 1 chiều khi thanh XP được làm đầy qua tiến độ chơi.
Điều khiển bằng nút bấm
Lúc lên cấp, game thủ NBA LIVE Mobile sẽ nhận thưởng Stamina, thông số rất cần thiết trong trò chơi. Vì sao lại kể stamina cần thiết? Vì đây chính là chi phí để bạn tham gia mỗi trận đấu trong NBA LIVE Mobile, nó tượng tự như mạng (Live) trong những game khác. Nếu như hết stamina, bạn được phép chờ đợi thông số này hồi phục hay mua bằng tiền mặt.Mỗi vận động viên trong đội sẽ sở hữu một hoặc nhiều khả năng nổi bật, hỗ trợ tăng thông số cho đội hay riêng tư và tận dụng tốt trên sân đấu. Năng lực nổi bật này hay tỏ ra qua biểu tượng khi xem trên MH My Team, bạn phải chạm để kích hoạt nó trong trận tiếp theo. Các loại khả năng nổi bật phổ biến như Clutch - ném bóng chính xác làm cho đối thủ không thể cản phá, Motivator - tăng thuộc tính game thủ khi sắp xếp đội hình, Intimidator - vô hiệu hóa đối thủ, Buzzer Beater - tăng cơ hội ghi điểm ở những giây tận cùng, Set - nhận thưởng giá trị hay mở khóa item, cầu thủ mới...
Nâng cấp đội bóng và item
Chú ý:
Yêu cầu truy cập mạng yên ổn trong khi chơi.
Game có chứa quảng cáo, thu thập dữ liệu qua bên thứ 3.
Game có chứa đường dẫn đến mạng Internet và mạng cộng đồng phải yêu cầu game thủ nên trên 13 tuổi.
Đồng bộ game qua Game Center.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.


Link Tải NBA LIVE Mobile cho iOS mới nhất: