Tải Need Cho Extreme

Link Tải Need Cho Extreme chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Need For Extreme là trò chơi đua xe thu hút và miễn phí hoàn toàn trên PC. Trong game Need For Extreme, game thủ sẽ được thử sức trên đường cao tốc 3 làn xe, vô vàn vật cản và nhiệm vụ buộc bạn nên tập trung và nhanh tay nhanh mắt để làm xong thử thách.
Game đua xe Need for Extreme
Need For Extreme là bản thứ nhất trong seri game với tên của hãng MyPlayCity. Ngay sau đấy, hãng cũng phát triển thêm 2 bản nữa là Need For Extreme 2 và Need For Extreme 3D. Nếu Need For Extreme 2 đưa bạn xuất hiện cùng cuộc đua xe đường phố hoặc Need For Extreme 3D nổi trội cùng đồ họa 3D và kiểu đua đường trường thì người tiền nhiệm Need For Extreme lại dễ dàng và trực quan hơn vô vàn. Người chơi sẽ điều khiển xe bằng bàn phím hay chuột trên 3 làn đường, né tránh chướng ngại vật, đối thủ để về đích thứ nhất!
Chức năng chính của game Need For Extreme

Đồ họa trực quan và bắt mắt.
Nhạc nền và âm thanh sôi động, hợp cùng game đua ô tô.
Giao diện khôn khéo.
Game miễn phí hoàn toàn, file tải sạch 100%.
Menu game Need for Extreme
Trong game Need For Extreme, game thủ sẽ chọn 1 trong 4 mẫu xe đua cực "bảnh" và sẵn sàng cho đường đua tốc độ trước mắt. Need For Extreme mang tính giải trí cao, mang xuất hiện cho bạn nhiều cảm xúc và sự hưng phấn trên mỗi chặng đua. Bạn sẽ kết hợp nhuần nhuyễn giữa tăng tốc, phanh, chuyển làn và kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp để chinh phục đã vòng đua và mở khóa nhiều cung đường mới.Tuy rằng đường đua chạy thẳng tuy nhiên ko hề dễ dàng chút nào. Bạn sẽ nên rẽ trái hay nên để né chướng ngại vật tuy nhiên vẫn nên duy trì tốc độ yên ổn. Nên né nước và đừng va nên đá nếu ko có ý định gặp nạn. Thời gian sẽ bị có hạn cho đã level và bạn cũng chỉ cần vài mạng để chơi game. Nên thật cẩn trọng và cân nhắc kỹ bởi vì nếu mất chúng, bạn sẽ nên trở về vạch xuất phát!Hai bên đường luôn có cổ động viên cuồng nhiệt tiếp sức cho bạn. Chiến thắng hỗ trợ những tay lái nhận thêm điểm thưởng và xẻ trợ. Tốc độ tối đa làm cho bạn có cảm giác mình đang bay trên đường trong khi súng máy hạng nặng là vũ khí chính để bắn hạ đối thủ ngáng đường.
Đua xe vượt vật cản
Nếu như đỏ, bạn được phép được thêm mạng chơi trên đường đua, hỗ trợ gia tăng cơ hội chiến thắng ở vòng đua khó. Thử thách của game thủ trong Need For Extreme là về đích trước khi đồng hồ đếm ngược về 0 để nhận thêm điểm thưởng được quy đổi từ số giây thừa. Chú ý, bạn được phép chọn chế độ toàn MH để trải nghiệm game "chất" hơn!
Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành Microsoft Windows NT/2000/XP trở lên.
Bộ vi giải quyết Pentium 200mhz trở lên.
RAM 64MB.
Ổ đĩa cứng trống tối thiểu 15MB để cài đặt game.
Độ phân giải MH 800x600 trở lên.
Dùng chế độ màu sắc trung thực hay cao hơn.
DirectX 5.0 trở lên.


Link Tải Need Cho Extreme mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)