Tải Need cho Speed: ProStreet Demo

Link Tải Need cho Speed: ProStreet Demo chính thức:

Tải về máy (795,5 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tham gia tất cả giải đua, thách thức những tay đua giỏi đặc biệt những thứ mà bạn nên làm để giành vinh quang trong ProStreet. Với vô số đối thủ tài năng do AI điều khiển chung cùng phong cách tính điểm khắt khe, mọi vết xước, bầm dập hoặc sự cố bé đều có thể biến bạn thành kẻ trắng tay.
Hướng chạy mới và những nhiệm vụ cũ

Những tay đua bất hợp pháp là nhân vật chính trong đôi bản trước của loạt game Need for speed. Tuy nhiên trong ProStreet, bạn sẽ điều khiển Ryan Cooper, một tay đua chuyên nghiệp hợp pháp. Các nhà tạo ra đưa vào vô số đoạn phim cắt cảnh để bạn được phép hình dung những gì mà nhân vật chính nên trải qua, tuy nhiên chúng cũng gây không thích bởi chất giọng khủng khiếp của diễn viên lồng tiếng. Vì thế, thay bởi vì tò mò đến cốt truyện, có lẽ bạn phải hướng đến những cuộc đua, chinh phục những cung đường, thách thức những quái xế xuất sắc nhất. Cuối cùng, bạn phân ngôi vị cao thấp cùng Ryo, tay đua từng nhạo báng bạn trong cuộc đua thứ nhất.
Số lượng cuộc đua cần vượt qua nhiều xuất hiện nỗi bạn nên mất hàng chục tiếng đồng hồ trước khi bước vào cuộc so tài cùng Ryo. Mỗi cuộc đua gồm nhiều sự kiện khác nhau. Grip Race là vòng đấu tiêu chuẩn cùng 8 xe trên vạch xuất phát và người cán đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Những sự kiện khác đòi hỏi game thủ vượt qua những checkpoint trong thời gian ngắn nhất, hay bằng tốc độ nhanh nhất có thể. Trong Drift Race, game thủ ko mất toàn bộ số điểm sau mỗi lần văng ra khỏi đường đua. Bạn cũng sẽ nên tham gia nhiều cuộc đua theo phong cách Drag (đôi xe đi nhưng nhưng cho xuất hiện khi một xe gặp sự cố). ProStreet sở hữu nhiều sự kiện, nhưng chúng ko phong phú cho lắm phải dễ gây cảm giác nhàm chán.Ở những chặng sau, game thủ có cơ hội mở khoá nhiều loại xe mới, như Lamborghini và Zonda (có tốc độ siêu nhanh). Nhưng, trong 50 cuộc đua thứ nhất bạn sẽ so tài cùng những "xế hộp" thông thường. Tất cả chặng đua chưa có lối chạy tắt, bởi vì thế mà vô vàn chặng trông na ná như nhau. Nếu như thấy kỹ, bạn được phép nhìn vô số chặng mới chỉ là những chặng cũ được sửa đổi. Điều kỳ thú và cần thiết đặc biệt ko hề có bóng dáng công an trên đường đua. Vì thế, cảm giác hồi hộp bởi vì bị nhân viên công lực rượt đuổi sẽ ko còn trong ProStreet. Cơ chế tổn hại đóng vai trò rất cần thiết và bạn sẽ nên tự sửa chữa những chiếc xe bị hỏng.
Bí quyết của vinh quangGiành chiến thắng trong một cuộc đua ko nên là đối tượng duy nhất. Bạn phải thống trị càng nhiều giải càng tốt để mở khóa những sự kiện mới. Điểm thưởng sau mỗi cuộc đua được tính từ địa điểm chung cuộc, tốc độ và mức độ tổn hại của phương tiện. Nếu như tổng số điểm mà bạn giành được trong tất cả những vòng đua phá vỡ kỷ lục cũ, bạn sẽ được thưởng tiền hay vài phụ tùng của xe.Bạn ko phải biến thành tay đua hoàn hảo, tuy nhiên buộc nên giành chiến thắng trong đa số những sự kiện để biến thành tay đua thống trị. Mục tiêu ko dễ thực hiện bởi bạn chỉ cần thể đem một loại xe vào mỗi cuộc đua. Nếu như "xế hộp" của bạn bỗng dưng hỏng hay gặp tai nạn trên đường đua, bạn sẽ gặp phiền toái. Game thủ có thể mua xe mới hay nâng cấp xe cũ bất kì khi nào, thay đổi hình dáng những bộ phận của xe để nó giảm thiểu sức cản của gió. Trên bản dành cho máy tính, game thủ có thể tự tạo ra những giải đua riêng bằng việc chọn vị trí, phong cách đua và loại xe được quyền tham gia rồi đưa chúng lên mạng Internet. Nếu như game thủ khác có ý định tham gia giải đua của bạn, họ có thể chọn đối thủ theo tiêu chí phân loại hay ko phân loại.
Đồ họa ổn, âm thanh tra tấn thần kinhNhững chiếc xe đua đẹp long lanh, nước sơn bóng láng phản chiếu ánh mặt trời lấp lóa sẽ ấn tượng mạnh ngay từ những phút đầu. Cơ chế tổn hại (damage engine) mang lại hiệu ứng sống động, nổi bật là khi chiếc xe tan thành nhiều mảnh. Bạn sẽ không thể quên được cảnh kính chắn gió vỡ tan, thanh hãm xung rơi xuống đất hoặc mui xe bắn tung lên ko trung. Nhưng, những hiệu ứng tổn hại và chuyển động, chung cùng những hiệu ứng khói lửa làm cho tốc độ khung hình giảm chạy rõ rệt, dẫn đến những vết răng cưa trên MH. Vài menu được sắp xếp ko hợp lý phải thực sự khó định hướng. Tình trạng “cứng đơ” MH xảy ra rất đều đặn ở mọi độ phân giải.Âm thanh trong ProStreet ko được đánh giá cao. Ngoài chất giọng tồi, người lồng tiếng còn gào thét tùy tiện vào microphone và xướng họ tên đầy đủ của những tay đua hàng trăm lần trên một chặng. Âm thanh của những xe đua tương đối tốt, tuy nhiên tiếng gầm rú của những động cơ chả khác nhau nhiều. Nhiều đoạn nhạc nền chả hợp cùng một game đua xe. Ngoài ra, game có quá ít bài hát phải game thủ sẽ nên nghe chạy nghe lại hàng chục lần trong một chặng đua.Không được sở hữu những tinh hoa của đôi bản gần đây nhất, ProStreet quyết tâm chinh phục người hâm mộ thể loại game đua xe bằng chế độ chơi online và một số điểm khác lạ. Nhưng, cốt truyện sơ sài, sự lộ diện tràn lan của biển quảng cáo và sự nghèo nàn của âm thanh có lẽ sẽ làm fan hâm mộ của thương hiệu Need for speed ko bằng lòng.Cấu hình tối thiểu:-CPU: Intel Pentium 4 2.8GHz
-Video card: 128Mb DirectX giúp Pixel shader 2.0
-RAM: 512MB (1GB dành cho Windows Vista)
-HDD: 1.5 GB
-DirectX 9.0c
-Các card MH giúp:
ATI Radeon 9500 series, 9600, 9700, 9800, X550, X600, X700, X800, X850, X1300, X1600, X1800, X1900,HD 2400, HD 2600, HD 2900.Tổng hợp


Link Tải Need cho Speed: ProStreet Demo mới nhất:

Tải về máy (795,5 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)