Tải Neko Atsume: Kitty Collector cho Android

Link Tải Neko Atsume: Kitty Collector cho Android chính thức:

Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android đích thị là trò chơi vui vẻ mà những tín đồ mê mèo không thể bỏ lỡ. Kể từ ngày ra mắt vào tháng 10/2014, tính đến nay, Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android từng cán mốc hơn 19 triệu lượt tải toàn cầu và đạt 4.7 sao trên Play Store. Con số “khủng” này từng thể hiện sức hút khó cưỡng của Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android.
Game nuôi mèo ảo Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android
Bộ sưu tập mèo Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android
Nhật ký nuôi mèo trên Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android

Game nuôi mèo ảo miễn phí thu hút Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android
Download game vui vẻ Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android

Game nuôi mèo ảo xuất hiện từ xứ sở mặt trời mọc Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android từng chính thức ra mắt toàn cầu. Giờ game thủ có thể trải nghiệm game miễn phí bằng Tiếng Anh.Quy tắc chơi game Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android cực kỳ dễ dàng, như thể bạn đang chơi trò tập đếm vậy. Người chơi chỉ có thực hiện như đôi bước sau:Bước 1: Đặt vào sân thức ăn và đồ chơi
Bước 2: Đợi mèo ghé thăm
Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android có hơn 40 loài mèo khác nhau, từ mèo trắng, mèo mun, mèo mướp đến mèo tam thể, thậm chí nghe đồn còn có cả những chú mèo lang thang cực hiếm. Nhưng, chúng ko hề dễ dụ đâu nếu sân nhà bạn chưa có thức ăn mà chúng thích. Vì thế, nên quyết tâm chăm sóc những chú mèo bạn đang có trong sân thật chu đáo, chơi đùa và làm chúng hạnh phúc để nhận thật nhiều cá mòi, hỗ trợ nâng cấp căn phòng, đồ ăn và vật dụng quan trọng để đáp ứng nhu cầu của những vị khách dễ thương tuy nhiên hai khi cũng thật khó tính. Mỗi chú mèo ghé qua sân của bạn sẽ đc lưu trữ lại trong sổ Catbook. Bạn có thể tạo album ảnh mèo hay lưu chúng lại trên thiết bị làm hình nền nếu thích.Nekhông Atsume: Kitty Collector tương thích cùng hệ điều hành Android 2.3 trở lên tuy nhiên nhà phát triển khuyến khích chơi trên Android từ 4.0 để có trải nghiệm tuyệt vời.Nếu như gặp nên lỗi hoặc ngẫu nhiên khúc mắc nào ảnh hưởng đến Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android, nên gửi thư về bộ phận giúp kỹ thuật của nhà phát hành tại: support-cathit-point.co.jp.
Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android giúp chức năng chụp ảnh
Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android có nhiều thức ăn nổi bật trong cửa hàng

Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android giúp chức năng chụp ảnh làm albumNếu như bạn từng một thời say mê game nuôi thú ảo thì đừng dại bỏ lỡ Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android. Với tạo ra đồ họa tươi sáng, hệ thống mèo đa chủng loại có biểu cảm, hoạt động đáng yêu vô đối với lối chơi mở rộng kỳ thú, game sẽ làm cho bạn nên có ý định đăng nhập mỗi ngày để xem có được bao nhiêu “em mèo” vô sân. Tải và chơi Nekhông Atsume: Kitty Collector cho Android miễn phí phải đừng ngại ngần phấn đấu thành bậc thầy nuôi mèo ảo “mát tay” nhất trên mobile ngay thôi.


Link Tải Neko Atsume: Kitty Collector cho Android mới nhất: