Tải Nero Streaming Player cho Android

Link Tải Nero Streaming Player cho Android chính thức:

Nero Streaming Player là phần mềm hỗ trợ truy cập Android cùng Smart TV giúp DLND / UPnP hay cùng những trình phát nhạc qua WiFi khác (Wi-Fi Media Player).
Các tùy chọn truy cập của Nero Streaming Player
Dùng Nero Streaming Player để stream video trên MH lớn
Nero Streaming Player là 1 SP của hãng phần mềm Nero, cho phép người sử dụng stream những file media trên MH lớn. Chỉ cùng một cú chạm vào thông tin "Play from this device", ngay lập tức, toàn bộ hình ảnh, video và nhạc có trên smartphone / máy tính bảng của bạn sẽ hiển thị trên Smart TV hoặc bất kì thiết bị nào có giúp DLND / UPnP. Đơn giản, nhanh lẹ và mang xuất hiện kết quả đáng kinh ngạc là tất cả những mỹ từ cần sử dụng để miêu tả về ứng dụng tốt nhất này.
Video giới thiệu Nero Streaming Player cho Android 


Chức năng chính của Nero Streaming Player cho Android

Chơi nhạc và slideshow chạy kèm hiệu ứng chuyển động.
Phát đã video hay nhiều video.
Phát đã bài hát hay phát theo danh bạ.
Điều khiển Playback ngay trên thiết bị.
Ngoài những chức năng trên, người sử dụng còn được nhiều lợi ích hơn nữa nếu cài đặt Nero MediaHome 2016 trên PC và bằng Nero Streaming Player để phát tất cả những hình ảnh, video, nhạc trên PC / Laptop lên tivi khôn khéo hay chơi ngay trên thiết bị.Chú ý cần thiết: Smartphone / máy tính bảng và Smart TV (WiFi) cần được truy cập trong với một mạng WiFi. Ngoài ra, nhà phát triển người sử dụng phải sử dụng những truy cập mạng an toàn và bảo mật.Chức năng mới nhất của Nero Streaming Player cho Android:
Cải thiện chức năng stream video trên những thiết bị di động của Samsung và Huawei.
Cải thiện chức năng stream media trên Samsung TV và Panasonic Viera TV.


Link Tải Nero Streaming Player cho Android mới nhất: