Tải Nero Streaming Player cho iOS

Link Tải Nero Streaming Player cho iOS chính thức:

Nero Streaming Player cho iOS là tiện ích tốt nhất để stream hình ảnh, video và nhạc từ iPhone, iPad, iPod lên Smart TV hoặc những thiết bị phát có truy cập WiFi khác.
Stream ảnh, video, nhạc lên smart TV
Tải Nero Streaming Player miễn phí cho Android tại đây.
Với Nero Streaming Player, người sử dụng có thể xem ảnh, thưởng thức video và nhạc từ thiết bị di động iOS của mình lên những loại tivi khôn khéo tương thích UPnP/DLNA và những thiết bị truy cập ko dây khác. Nero Streaming Player biến căn phòng của bạn thành một rạp hát tại gia khi có thể trình chiếu ảnh, xem phim hoặc nghe nhạc trên MH lớn và chất lượng âm thanh hoàn hảo.Với thao tác một chạm trên nút ấn Play from this device, người sử dụng Nero Streaming Player có được thể truy cập ngay toàn bộ ảnh và video đc lưu trữ trữ trên smartphone hoặc máy tính bảng iDevice của mình. Nên chọn ảnh hoặc video mà bạn có ý định xem rồi chạm vào biểu tượng TV để truy cập danh bạ những thiết bị truy cập WiFi được giúp. Chọn một thiết bị ngẫu nhiên rồi thưởng thức trên MH tivi cỡ lớn. Toàn bộ phần quản lý sẽ được thực hiện tiện lợi trên iPhone/iPad tương tự một chiếc điều khiển từ xa khôn khéo.
Chọn nguồn stream từ PC hoặc di động
Trình chiếu ảnh

Chức năng nổi trội của Nero Streaming Player cho iOS

Trình chiếu ảnh riêng lẻ hay slideshow cùng hiệu ứng chuyển ảnh tự động.
Phát đã video hay một số video với lúc.
Phát đã bản nhạc hoặc toàn bộ playlist.
Điều khiển phát nhạc, video ngay trên thiết bị cầm tay.
Không những vậy, khi tải và cài đặt bản Nero MediaHome 2016 PC miễn phí và bằng Nero Streaming Player, người sử dụng có thể trình chiếu toàn bộ ảnh, phát video và nhạc từ PC hoặc máy tính xách tay lên tivi khôn khéo, hay trực tiếp từ thiết bị di động nếu muốn. Mọi thứ bạn phải làm là chọn Play from PC trên ứng dụng Nero Streaming Player cho iOS để truy cập thẳng vào bộ sưu tập ảnh, video lưu trữ trên PC. Nero Streaming Player sẽ duyệt và phát toàn bộ file đa phương tiện trên tivi, gồm có cả chức năng cao cấp là xem hình ảnh gia đình, friend bằng công nghệ nhận diện gương mặt của Nero hay tìm hiểu xem ảnh/video được chụp/quay ở đâu.
Xem vị trí chụp ảnh
Trình chiếu bằng truy cập WiFi
Chú ý: thiết bị di động iOS và tivi trình chiếu nên truy cập đến với mạng WiFi. Nero Streaming Player khuyến khích người sử dụng sử dụng mạng ko dây cá nhân và có độ bảo mật cao.

Download Nero Streaming Player bản 1.0.13

Tối ưu hóa cho thiết bị đi iOS 9.
Cải tiến năng lực stream đa phương tiện trên Panasonic Viera TV.
Cải tiến năng lực stream video cô đọng thời gian trên tivi khôn khéo.
Phản hồi ứng dụng Nero Streaming Player bằng nút Feedback mới.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Nero Streaming Player cho iOS mới nhất: