Tải NETGEAR WiFi Analytics cho Android

Link Tải NETGEAR WiFi Analytics cho Android chính thức:

Tín hiệu mạng wifi của bạn mạnh đến mức nào? Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng NETGEAR WiFi Analytics cho Android để có được phân tích chuyên sâu, sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hóa mạng wifi hiện tại hay mới mở rộng. Kiểm tran hiện trạng mạng, cường độ tín hiệu wifi, nhận diện những kênh wifi đang đông, tìm kênh có ít người truy cập và vô vàn chức năng khác cùng ứng dụng phân tích mạng wifi của NETGEAR.
Dùng ứng dụng

Có một số icon ở phía cuối MH. Một là đồng hồ đo và sẽ dẫn người sử dụng quay trở lại MH đo. Icon tiếp theo là Home. Chạm vào icon này sẽ dẫn bạn đến MH có tên "Home Testing", một chức năng thực sự kỳ thú và có ích. Từ MH này, người sử dụng có thể kiểm tra và ghi lại cường độ tín hiệu ở nhiều khu vực trong nhà mình. Theo mặc định, có sẵn một số phòng từng được thiết lập, gồm có: Living Room, Bedroom 1, Office - tương ứng cùng phòng khách, phòng ngủ 1, văn phòng,.... Người sử dụng có thể thêm hay edit ngẫu nhiên phòng nào. Bạn di giời bên cạnh nhà và kiểm tra cường độ tín hiệu ở đã phòng. Chức năng này sẽ thực sự có ích khi có ý định quyết định nơi nào ở nhà mình là vị trí tuyệt vời để đặt bộ phát wifi.
NETGEAR WiFi Analytics cho Android
NETGEAR WiFi Analytics cho Android
NETGEAR WiFi Analytics cho Android
Icon khác ở phía cuối MH được tỏ ra bởi biểu tượng truyền thống của Wifi - chạm vào nó và tất cả những mạng wifi trong dải sẽ được hiển thị. Người sử dụng sẽ nhìn đã kênh của router/ điểm truy cập nào đang được sử dụng trong khu vực của mình. Nếu như đang truy cập cùng mạng chậm, bạn chỉ việc điều chỉnh cài đặt kênh khi có quá đông người truy cập.Thông tin khác được hiển thị về mạng lân cận gồm có tên SSID, mức độ mã hóa, chỗ ở Mac của đã điểm truy cập và cường độ tín hiệu mạng. Người sử dụng có thể đặt phần mềm này lúc nào phải tự động quét những mạng wifi lân cận từ MH này và lọc hiển thị để chỉ nhìn những mạng 2.4 GHz hoặc chỉ mạng 5GHz.Thêm chọn lựa menu khác ở phía cuối MH sẽ mở ra hiển thị "Channel Interference". Hiển thị này sẽ cho nhìn kênh tuyệt vời và tồi nhất để người sử dụng truy cập vào, những kênh được đề nghị và hiển thị có bao nhiêu mạng ở một kênh nào đó.Icon tiếp theo sẽ mở ra biểu đồ về cường độ tín hiệu của tất cả những điểm truy cập lân cận. Đây là chức năng tốt nhất đối cùng những ai đều đặn truy cập đến mạng wifi công cộng. Bạn sẽ nhanh lẹ biết được điểm phát wifi nào đang có tín hiệu mạng ko dây mạnh nhất.Cuối cùng, còn có icon ở phía cuối của MH chủ cùng hiển thị về biểu đồ trong thời gian thực của tín hiệu mạng ko giây qua thời gian. Nên nhớ, đây là phần mềm tốt nhất, lý tưởng khi sử dụng trong trường hợp mạng gia đình. Ngoài việc ứng dụng Netgear Wi-Fi Analytics cho Android dễ dàng và chưa có chọn lựa tùy biến nào cả, nó cũng thực sự tiện ích và hiệu quả cho việc hiển thị thông báo mạng căn bản, có thể sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng mạng wifi.


Link Tải NETGEAR WiFi Analytics cho Android mới nhất: