Tải Nexomon cho Android

Link Tải Nexomon cho Android chính thức:

Nexomon là trò chơi nhập vai chiến thuật theo kiểu luyện thú, giống như gam Pokemon GO. Săn bắt, huấn luyện những quái vật có tên là Dexomon, đưa sinh vật của mình vào những cuộc đại chiến xem ai là bậc thầy huấn luyện thú tuyệt vời.
Bước vào cuộc phiêu lưu huấn luyện quái thú trong thế giới Nexoworld lộng lẫy

Bước vào cuộc phiêu lưu huấn luyện quái thú trong thế giới Nexoworld lộng lẫyVới số lượng thú chiến đông đảo lên đến 300 loài, thử thách của game thủ trong trò chơi Nexomon cho Android là bắt, thu thập và phát triển những chủng độc đáo, mạnh mẽ, sở hữu năng lực nổi bật.Từ đó, game thủ sẽ được dấn thân vào những trận đấu gay cấn tựa theo cốt truyện hay đối đầu cùng những nhà luyện thú khác trong thế giới muôn màu.Bạn sẽ tổ chức một tổ đội Nexomon tận cùng bằng việc kết hợp nhiều chiêu thức của những loài cùng nhau. Sau đó, huấn luyện và tiến hóa chúng để đưa chạy cứu friend và giải cứu thế giới. Chiến đấu chống lại những nhà vô địch huyền thoại và biến thành anh hùng trong hành trình huyền thoại này!
Liệu loài Nexomon nào sẽ được chọn để bắt đầu chuyến phiêu lưu của bạn

Liệu loài Nexomon nào sẽ được chọn để bắt đầu chuyến phiêu lưu của bạn?Cứ mỗi thử thách làm xong, game thủ sẽ có cơ hội tăng cấp cho quái vật bằng điểm kinh nghiệm. Càng tiến hóa lên level cao, Nexomon sẽ càng mạnh, mang xuất hiện cơ hội chiến thắng cao hơn trong những trận chiến.Game Nexomon cho Android được tạo ra cùng đồ họa 2D tối giản cùng góc nhìn từ trên cao xuống. Nhờ đó, game thủ dễ kiểm soát toàn bộ đội hình và vậy trận, đồng thời tìm hiểu thế giới Nexoworld được toàn diện hơn.
Đào tạo và đưa quái thú vào trận chiến

Đào tạo và đưa quái thú vào trận chiến
Chức năng nổi trội của game Nexomon cho Android

Hơn 300 loài Nexomon cho bạn bắt và huấn luyện.
Phát triển và tiến hóa Nexomon của bạn thành những dạng mới, mạnh mẽ hơn.
Game có 15 loài Nexomon nổi bật, độc nhất vô nhị. Liệu bạn được phép tìm được tất cả những loài.
Bắt đầu hành trình phiêu lưu huyền thoại để cứu thế giới từ tay vua Nexomon.
Chiến đấu cùng kẻ thù mạnh mẽ và đầy thách thức trong Nexoworld.
Chọn từ 7 loài độc đáo để bắt đầu cuộc phiêu lưu.
Khám phá 10 vùng đất đầy màu sắc và sôi động.
Hình ảnh động về quái vật vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương. Nên sẵn sàng tận hưởng những trận đánh kỳ thú nhất.
Trải nghiệm chơi game chất lượng cao, ko giống ngẫu nhiên trò chơi nào.
Tiến hóa Nexomon để chúng thêm mạnh mẽ

Tiến hóa Nexomon để chúng thêm mạnh mẽTrò chơi được cung cấp cho bạn tải xuống và chơi game miễn phí. Nhưng, game thủ có thể chọn lựa mở khóa toàn bộ trò chơi cùng giá 0.99 USD.Nếu như bạn là fan của game luyện thú và game pokemon tương tự Pokemon GO, Dynamon thì Nexomon sẽ là 1 chọn lựa thay thế hoàn hảo. Tải game Nexomon miễn phí cho Android và thưởng thức thôi nào!
Chức năng mới
Cải thiện thời gian tải: Bản đồ, trận đánh và hình động sẽ được tải nhanh hơn, tốn ít thời gian hơn. Đối cùng những thiết bị cũ thì vẫn còn thể tải cùng tốc độ chậm và bị lag.Vài thiết bị có thể gặp việc về layout, chả hạn như nút tắt MH. Bản cập nhất này từng vá lỗi nhiều model tuy nhiên nếu thiết bị của bạn vẫn gặp nên những vẫn đề này. Nên liên lạc cùng nhà phát triển Discord qua chỗ ở https://discord.gg/KKYFQ64


Link Tải Nexomon cho Android mới nhất: