Tải NFL Pro 2013 cho Android

Link Tải NFL Pro 2013 cho Android chính thức:

NFL Pro 2013 cho Android là 1 game thể thao miễn phí, giúp bạn có thể tham gia vào giải thi đấu bóng bầu dục danh giá nhất hành tinh, National Football League.Trong game này, game thủ sẽ có thử thách dẫn dắt đội bóng của mình xuất hiện ngôi vinh quang trong giải thi đấu bóng bầu dục Mỹ. Bạn nên cạnh tranh cùng 32 đội chơi khác để có thể tiến sâu dần vào giải đấu.Nếu như đây là lần thứ nhất game thủ nghe xuất hiện tên môn bóng bầu dục, hoặc còn gọi là bóng đá Mỹ này thì họ cũng ko phải âu lo bởi lẽ NFL Pro 2013 cho Android có một lối chơi cùng những thao tác điều khiển dễ hiểu và thực sự dễ học.Gameloft từng thực hiện các giai đoạn giả lập game, giúp bạn vừa có thể sử dụng tool có sẵn để tạo ra chiến lược chơi cho đội mình, đồng thời vẫn còn thể tập trung điều khiển đã cầu thủ trên sân.
NFL Pro 2013 cho Android
Trước khi thi đấu, game thủ sẽ được chọn một đội hình trong số nhiều mẫu có sẵn của chương trình. Bạn có thể yên lòng là những cách sắp xếp đội hình này đều được mô phỏng từ giải đấu bóng bầu dục thực tế, phải hiệu quả thi đấu sẽ tương tự như ngoài đợi thực.Trong vòng 30 giây trước khi chính thức thi đấu, game thủ có thể edit lại đội hình, địa điểm cầu thủ theo đúng chiến thuật của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền sáng tạo ra đội hình và chiến thuật thi đấu của riêng mình thay bởi vì nên lệ thuộc vào những mẫu có sẵn. Đồng thời, tùy thuộc vào địa điểm của đội bóng trong một trận đấu: tấn công hay phòng thủ thì cách sắp xếp đội hình cũng thay đổi.Trong trường hợp bạn đang sống thế phòng thủ, điểm tuyệt vời bạn được phép làm là ngăn bớt những cú ném truyền bóng và ko để cho tiền vệ đối phương xâm nhập sâu vào vạch đích của đội mình. Lúc đấy, game thủ cần tập trung vào nhóm hậu vệ của đội mình, điều chỉnh chiến thuật sao cho hợp nhất.Ngược lại, khi đội bóng của bạn nắm trong tay quyền kiểm soát bóng thì chiến thuật sử dụng sẽ thay đổi chắc chắn. Lúc đấy, game thủ sẽ sử dụng vô vàn thao tác ném và bắt bóng, ôm bóng và đi cùng tốc độ nhanh nhất có thế, đồng thời nên né những cú cản phá của đối phương.
NFL Pro 2013 cho Android
Một điểm tốt nhất về game này, những lúc bóng nằm trong tay thành viên của đội mình thì bạn sẽ có cơ hội theo dõi trận đấu từ góc nhìn của cầu thủ cầm bóng. Lúc đấy, game thủ có thể chạm vào những con số trên MH để tương tác cùng những cầu thủ khác trên sân.Nhất là, khi cầu thủ của bạn đang ôm bóng và đi về vạch đích của đối phương, NFL Pro 2013 cho Android sẽ giúp một phím điều khiển để kiểm soát di giời của cầu thủ đó. Bên cạnh đó, game thủ được giúp một vài nút để tăng tốc độ (Sprint), để tránh né (Dodge) và ngăn bớt (Block) sự cản phá của đối thủ. Không chỉ thế, nếu sử dụng những nút trên đúng thời điểm, bạn còn cơ hội ghi bàn thắng cho đội mình.Bên cạnh lối chơi thu hút, NFL Pro 2013 cho Android còn giúp những số liệu thống kê thi đấu một cách cụ thể. Người chơi sẽ có cảm giác như mình đang điều hành một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp ngoài đời thực vậy. Từng thành viên trong đội bóng của bạn đều được thống kê tất cả hoạt động trong đã trận thi đấu.
NFL Pro 2013 cho Android
Một điểm không thể ko nhắc xuất hiện trong trò chơi là cơ chế tính điểm. NFL Pro 2013 cho Android có một chế độ tính điểm và thăng cấp rất kỳ thú. Bạn có thể kiếm thêm kinh nghiệm thi đấu khi thực hiện những hoạt động khác nhau trong một trận đấu. Lúc thăng hạng thì game thủ sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều phong cách đội hình và thông báo khác. Giả sử, khi bắt đầu chơi từ bàn 1, NFL Pro 2013 cho Android giúp những phong cách đội hình thi đấu thực sự căn bản. Chỉ khi thăng lên thứ hạng cao hơn thì bạn mới có thể mở khóa và sử dụng những đội hình cao cấp hơn. Một cách khác từng là chơi có thể sử dụng chức năng mua đồ trong trò chơi để mua chiến thuật.Một điểm không thể bỏ qua về những game do Gameloft phát hành là yếu tố đồ họa và âm thanh. NFL Pro 2013 cho Android sử dụng một hệ thống âm thanh cực kỳ sống động, thay đổi theo đã cử động của cầu thủ trên sân. Bạn cũng có thể nghe nhìn những âm thanh hò reo cổ vũ của đám đông như đang ngồi trong một sân vận động ngoài đời thực. Bên cạnh đó, tương tự như nhiều game khác từ hãng chuyên sản xuất game cho ĐT, Gameloft, NFL Pro 2013 cho Android có một chất lượng đồ họa rất yên ổn và chân thực, cùng hình ảnh và chuyển động rõ nét.
NFL Pro 2013 cho Android
Nếu như bạn là tín đồ của môn bóng bầu dục hoặc dễ dàng chỉ có ý định làm quen cùng môn thể thao thực sự phổ biến tại Mỹ thì tất yếu bạn không thể bỏ qua NFL Pro 2013 cho Android.
Vài đặc điểm của NFL Pro 2013 cho Android:

Giải đấu bóng bầu dục nóng hổi nhất hành tinh từng trở lại, mạnh mẽ hơn, nhanh hơn cùng nhiều trận đấu hoặc hơn:
NFL Pro 2013 cho Android cho phép người sử dụng chọn từ một trong số 32 đội bóng bầu dục từ giải NFL thực tế. Bạn có thể chọn thi đấu dưới màu sắc của đội bóng mình ưa thích hay trải nghiệm cảm giác mới khi dẫn dắt một tên tuổi xa lạ khác.
Đồ họa trong bản mới này từng được nâng cấp sao cho mang xuất hiện những chuyển động mạnh mẽ hơn, rõ nét hơn, hỗ trợ game thủ tận hưởng được ko khí của một trận bóng bầu dục chuyên nghiệp.
Trải nghiệm cảm giác ra sân thi đấu:
Bạn có thể theo dõi trận đấu dưới góc nhìn của một cầu thủ đang thi đấu trực tiếp trên sân. Người chơi có thể ôm bóng đi để ghi điểm, có thể tấn công hoặc né cú cản phá của đối thủ.
Thử thách đầu óc chiến lược của mình khi nên đưa ra những bước di giời và hoạt động tiếp theo trong trận đấu.
Quản lý đội bóng của riêng mình:
Khám phá một hệ thống quản lý mới, cho phép game thủ quản lý mọi hoạt động của đội bóng.
Bạn có thể thuê cầu thủ, có thể nâng cấp sân vận động và thực hiện những hoạt động khác để tăng thu nhập của mình. Đồng thời, game thủ cũng có thể thực hành lối chơi ưa thích của mình để tối ưu hóa hiệu quả thi đấu của đội mình.
NFL Pro 2013 cho Android tích hợp tool Playbook Editor để game thủ có thể edit chiến lược thi đấu của mình.

Video giới thiệu NFL Pro 2013 cho Android:


Link Tải NFL Pro 2013 cho Android mới nhất: