Tải Ngự Long Truyền Kỳ (Ngự Long 3D) cho iOS

Link Tải Ngự Long Truyền Kỳ (Ngự Long 3D) cho iOS chính thức:

Tải về máy (206,7 MB)

Ngự Long Truyền Kỳ 3D (Ngự Long 3D) là 1 trong các trò chơi kiếm hiệp mang đậm chất PK đồng thời là sự chọn lựa số một trong mùa hè này nếu bạn đang đáng buồn cùng hàng loạt những game nhập vai cùng kiểu cũ.Nếu như bạn từng đáng buồn cùng những game MMORPG suốt ngày chỉ chạy làm thử thách, săn quái lấy kinh nghiệm và có ý định thử trải nghiệm cảm giác biến thành Vua của một Quốc gia thì ngay bây giờ nên tải và cài đặt Ngự Long Truyền Kỳ 3D trên ĐT của mình.
Ngự Long 3D

Chức năng nổi trội của Ngự Long 3D

Hệ thống nhân vật đa dạng cùng bốn lớp nhân vật chính, đại diện cho bốn trường phái, bốn kiểu chiến đấu khác nhau, đấy là:
 • Bá Đao
  Ma Thương
  Vũ Cơ
  Cung Thủ
 • Game có đôi phe (Chính phái và Tà phái), game thủ có thể đổi phe bất kì khi nào chỉ cùng vài thao tác dễ dàng
  Có cơ hội trải nghiệm toàn bộ hệ thống nhân vật trong trò chơi
  Hệ thống vật phẩm đa dạng, quần áo được tạo ra đẹp mắt, tỷ mỷ và cực kỳ ấn tượng
  Hoạt động PK trong trò chơi cực kỳ phong phú, game thủ có thể tham gia mọi lúc trong ngày và mọi ngày trong tuần
  Các hoạt động Bang Chiến, Lãnh Thổ Chiến, Công Thủ Quốc Chiến... cho phép game thủ thách đấu cùng nhau, khẳng định khả năng của mình
  Hệ thống thú cưỡi phong phú và được tạo ra đẹp mắt
  Ngự Long Truyền Kỳ 3D là trò chơi việc làm coi năng lực PK là tất cả. Người chơi PK tốt sẽ có cơ hội biến thành Vua một Quốc gia và có quyền:
 • Ban phát bổng lộc
  Lựa chọn Tướng dưới trướng
  Điều động xe công thành
  Nhận được nhiều nguyên liệu quý hiếm để nuôi thú, phi phong, chế tạo đồ
  ...
 • Nhất là, là trò chơi cổ trang duy nhất có chức năng Mật thư, cho phép game thủ mới tham gia tăng level nhanh lẹ để chơi với friend hay những game thủ "thọt" cấp có thể cải thiện, lấy lại thứ hạng của mình
  Việc tăng level ko lệ thuộc quá nhiều vào kinh nghiệm và làm thử thách, phải game thủ ko bị cảm giác ép buộc, nhàm đáng buồn như những game với loại khác
   
  Nâng cấp thú cưỡi
  Vì là 1 trong các game cổ trang mang đậm chất chiến đấu nhất, phải Ngự Long Truyền Kỳ chắc chắn hợp cùng game thủ ưa thích thể loại PvP, việc làm nhiều hơn là thực hiện thử thách Bang phái.
  Ngự Long truyền kỳ 3D
  Trong game chiến thuật này, thử thách chính là phục vụ Quốc gia, mọi game thủ đều có đối tượng chung là làm cho Quốc gia của mình ko bị xâm chiếm. Chính bởi vì vậy, dù mang tính PK tuy nhiên mỗi Bang, Phái sẽ đều cần sự liên kết, phối hợp giữa những thành viên để phát triển, trở lên hùng mạnh hơn.


  Link Tải Ngự Long Truyền Kỳ (Ngự Long 3D) cho iOS mới nhất:

  Tải về máy (206,7 MB)