Tải Nhà tuyển dụng muốn gì ở bản CV của bạn

Link Tải Nhà tuyển dụng muốn gì ở bản CV của bạn chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Nhà tuyển dụng có ý định gì ở bản CV của bạn


CV hay được tạo ra để làm một điều cần thiết duy nhất: hỗ trợ bạn được gọi vào vòng phỏng vấn. Trung bình nhà tuyển dụng sẽ dành khoảng từ 20-30 giây để “lướt” một bản CV, điều này có nghĩa bạn nên tạo ấn tượng một cách nhanh lẹ cùng nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên làm cách nào để bạn biết được nhà tuyển dụng rất có ý định tìm gì trong hàng trăm bản CV họ có trong tay và làm cách nào để CV của bạn được lọc ra, được chọn lựa vào vòng tiếp theo? Những gợi ý sau sẽ hỗ trợ bạn có được lợi thế hơn đối cùng những đối thủ cạnh tranh.

Lời tuyên bố riêng tư

Đây là cơ hội thứ nhất để bạn tạo ấn tượng. Nếu như bạn gặp bất kì một sai lầm nào đó, cơ hội được mời xuất hiện phỏng vấn của bạn sẽ giảm chạy khá nhiều.

Nhà tuyển dụng phải có lý do để tiếp tục đọc phần lại của bản CV. Họ dường như ít tò mò xuất hiện những gì bạn mong có ý định trong sự nghiệp của mình. Họ có ý định biết những gì bạn sẽ khiến họ, làm như nào bạn được phép đem lại lợi nhuận cho họ. Hầu hết ứng viên ko nắm được điều đó, bản CV của họ rơi vào một cái bẫy: định hướng bản thân.

Download giấy tờ để xem thêm chi tiết


Link Tải Nhà tuyển dụng muốn gì ở bản CV của bạn mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)