Tải Nikki UP2U: A dressing story cho Android

Link Tải Nikki UP2U: A dressing story cho Android chính thức:

Tham gia và tìm hiểu thế giới thời trang kiểu anime cùng cô ấy Nikki xinh đẹp tuyệt trần trong trò chơi mô phỏng Nikki UP2U: A dressing story. Nên hỗ trợ Nikki mặc được những quần áo đẹp nhất, hợp cùng đã sự kiện nhé!
Game mặc quần áo thời trang cho cô ấy Nikki xinh đẹp
 
Hơn 800 quần áo, kết hợp ko có hạn

Game mặc quần áo thời trang cho cô ấy Nikki xinh đẹpTừ đồng phục trường học dễ thương cho đến những bộ váy thời trang cao cấp, bạn có vô vàn chọn lựa để tạo ra vô vàn phong cách kết hợp quần áo. Mặc cho nhân vật của bạn những kiểu khác nhau để hợp cùng đã dịp và sự kiện khác nhau. Cuối với là được điểm cao để mở khóa thêm những câu chuyện.Bạn sẽ mặc cho Nikki như nào trong những sự kiện này? Nên lấp đầy tủ quần áo bằng những bộ đồ ưa thích dành cho Halloween, Giáng sinh, năm mới... Ước mơ của Nikki là khi nào cũng là cô cô ấy kiểu, ngọt ngào, dễ thương trong mắt mọi người.Cho dù bạn có ý định một bộ đồng phục học sinh theo kiểu ngây thơ trong sáng, một bộ quần áo để dọn dẹp phòng làm việc trong văn phòng, một chiếc váy gợi cảm để dạo phố ban đêm hoặc bất kì thứ gì, nên thỏa sức chọn lựa trong những cửa hàng của Toasty.
Hàng trăm level thu hút
 
Nhận những lời khuyên có ích từ chú mèo Meowy
 
Gặp gỡ bạn bè mới

Gặp gỡ vô số bạn bè mới có với đam mê về thời trangBên cạnh đó, game thủ cũng sẽ gặp vô số người bạn khác như một cô bé tự tin, cậu nhỏ thám tử bí mật, nhà tạo ra thời trang điển trai... Họ tham dự những sự kiện hài hước với bạn và thay những bộ quần áo tốt nhất. Nhất là hơn, bạn có thể nghe giọng kể đáng yêu từ họ.Chú mèo Meowy sẽ kiên nhẫn mua sắm với bạn và đưa ra hững lời khuyên về quần áo. Nên khiến những bộ trang phuc của Toasty biến thành hoàn hảo nhất.Bạn sinh ra cùng sự ưa thích và đam mê thời trang vô hạn. Nên tải game Nikki UP2U: A dressing story miễn phí, tham gia và kết bạn cùng Toasty.
Chức năng nổi trội của game Nikki UP2U: A dressing story cho Android

Một trong những game có đồ họa tốt và chi tiết nhất trên di động.
Phối đồ và kết hợp giữa hàng trăm loại quần áo nổi bật.
Những đoạn hội thoại ngọt ngào.
Hệ thống xếp hạng duy nhất tỏ ra tỷ lệ cạnh tranh của những bộ quần áo của bạn.
Hệ thống thành tích mở rộng, đồng nghĩa cùng việc game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều thách thức, thử nhiều quần áo hơn.
Chức năng mới
Vá lỗi.


Link Tải Nikki UP2U: A dressing story cho Android mới nhất: