Tải Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android

Link Tải Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android chính thức:

Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android đem đến những trận thi đấu đấm bốc kết hợp karate thu hút trên nền đồ hợ 3D sắc nét. Game việc làm này hay tạo ra nổi bật dành cho người ưa thích võ karate và đấm bốc khắp thế giới. Tải Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter miễn phí và chơi trên thiết bị cài đặt Android 4.1 trở lên.
Game đấm bốc kết hợp karate đặc sắc Ninja Punch Boxing Warrior android

Game đấm bốc kết hợp karate đặc sắc Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android
Download game việc làm Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android

Những nhiệm vụ sự nghiệp của một siêu sao trong làng đấm bốc sẽ dẫn bạn đến những cuộc thi đấu mạo hiểm đầy kịch tính. Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android có gameplay dễ chơi và điều khiển linh hoạt. Phải chạm nhẹ vào MH để thực hiện những đấm đầy uy lực. Độ nhanh và kỹ thuật ra đòn sẽ biến game thủ biến thành nhà vô địch vĩ đại nhất. Ngoài ra, game cũng kiểm tra những chiêu thức quyền thuật mới như những phong cách đá karate, đấm bốc, thậm chí cả tránh đòn, nhảy trong nghệ thuật chiến đấu. Đánh bại tất cả những đối thủ trong cuộc thi tầm cỡ thế giới và biến thành anh hùng quyền thuật. Một vài địch thủ có thể mạnh hơn vẻ ngoài của họ, bởi vì thế, đừng chủ quan, nên siêng năng rèn luyện ko ngừng để đạt đến sức mạnh của một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android được tạo ra bằng đồ họa 3D lộng lẫy với chuyển động hoạt họa tân tiến, mang đến trải nghiệm đấm bốc thực tế trong lòng bàn tay. Điều khiển cảm ứng trực quan hỗ trợ game thủ thực hiện những cú thọc mạnh, đấm móc và “kết liễu” uppercut dễ chịu, tự nhiên. Dùng những chiêu thức nổi bật, phản xạ nhanh, giải phóng combo cú đấm liên hoàn, đánh bại toàn bộ đối thủ xuất hiện từ Bangkok, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore... và biến thành vua karate.
Thiết kế võ đài sống động như thật của Ninja Punch Boxing Warrior Android

Thiết kế võ đài sống động như thật của Ninja Punch Boxing Warrior Android

Chức năng nổi trội của Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android

Kỹ thuật đấm bốc thực tế và việc làm xác thực
Game quyền thuật chứa những pha việc làm đỉnh cao
Game đấm bốc kết hợp đánh karate độc đáo
Đối mặt cùng nhiều đối thủ có kỹ thuật chiến đấu khác nhau
Chọn và tùy chỉnh chiến binh của bạn theo nhiều kiểu võ sĩ ấn tượng
Giải thưởng lớn
Sống sót sau những cuộc đấu quyết liệt trên võ đài để mở khóa cấp độ tiếp theo
Thăng cấp bằng việc đánh bại những huyền thoại võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp
Hoạt họa 3D và âm thanh thực tế
Nhạc nền, hiệu ứng âm thanh sẽ tăng năng lượng của game thủ trên vũ đài
Ninja Punch Boxing Warrior Android có nhiều võ sĩ để game thủ chọn lựa

Ninja Punch Boxing Warrior Android có nhiều võ sĩ sở hữu khả năng khác nhau để game thủ chọn lựaThế giới rủi ro của Ninja Punch Boxing Warrior & Kung Fu Karate Fighter cho Android từng sẵn sàng mở cửa miễn phí dành cho người yêu quyền thuật. Game ko những đưa game thủ tìm hiểu nhiều vị trí chiến đấu sinh tồn đẹp mắt mà còn đem xuất hiện cơ hội trải nghiệm kỹ thuật taekwondo, muay Thái, kung fu, boxing và những chiêu thức ninja khác. Lúc làm xong game võ thuật này, bạn sẽ biết cách để chiến đấu trực tiếp, chặn cú đá hiểm của kẻ không đẹp và vận dụng những cú đấm uy lực vào thực tế cuộc sống.


Link Tải Ninja Punch Boxing Warrior: Kung Fu Karate Fighter cho Android mới nhất: