Tải Ninja Saga cho Android

Link Tải Ninja Saga cho Android chính thức:

Ninja Saga - trò chơi nhập vai ninja siêu đẳng thực sự nổi tiếng trên Facebook nay có được mặt trên những thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.
Giao diện game Ninja Saga
Ninja Saga là 1 trong số những trò chơi về chủ đề nhập vai Ninja thực sự nổi tiếng cùng hơn 70 triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng fanpage của Ninja Saga trên Facebook cũng có được xuất hiện 17,4 triệu lượt "Like" đủ nhìn trò chơi này có sức hút cực kỳ lớn đối cùng game thủ. Đến thời điểm hiện tại, Ninja Saga từng trải qua đáng kể lần cập nhật và cùng bản Android, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi nhập vai 1 trong các thế hệ kẻ giết người (Ninja) nổi tiếng nhất xuất hiện từ Nhật Bản.Ninja Saga đề cập xuất hiện một câu chuyện truyền thuyết về 5 Guardian (người bảo vệ) huyền thoại được cho là sở hữu những nguồn sức mạnh cực kỳ lớn. Không một ai biết được nguồn gốc chính xác của những người này, duy có một điều ai cũng nắm rõ: Họ chính là 5 người đứng đầu bảo vệ 5 ngôi làng (Kage) mạnh nhất, tượng trưng cho những thành tố lửa (Fire), đất (Earth), nước (Water), gió (Wind), sấm chớp (Thunder) và được phong ấn trong điện thờ của đã Kage. Không ngờ là, 10 năm sau đấy, một thế lực bóng tối ko rõ nguồn gốc từng chiếm đoạt những ấn này làm cho vùng đất Ninja bỗng rơi vào loạn lạc. Trong vai một Ninja trẻ đầy nhiệt huyết, game thủ sẽ nhận thử thách tìm những ấn bị mất và nỗ lực để biến thành một Ninja siêu đẳng.
Bản đồ game Ninja Saga

Chức năng chính của game nhập vai Ninja Saga cho Android

Tùy biến kiểu của Ninja cùng vũ khí, quần áo và nhẫn thuật.
Xây dựng tổ đội chiến đấu lên xuất hiện 3 Ninja.
Lựa chọn 5 thành tố căn bản của nhẫn thuật.
Nâng cấp vũ khí và chức năng Blacksmith (khu vực chế tạo đồ, rèn vũ khí).
Đa dạng những loại thử thách hàng ngày.
Hệ thống pet xẻ trợ mạnh mẽ.
Các bài thi lên cấp Genin và Chunin.
60 level với hệ thống thành tựu tương xứng.
Trải nghiệm những sự kiện kỳ thú.
Về căn bản, game Ninja Saga cũng sở hữu hệ thống chiến đấu theo lượt như nhiều trò chơi với thể loại khác. Sau mỗi lần làm xong thử thách, game thủ có thể thay đổi diện mạo và kỹ năng cho chiến binh của mình bằng một loạt những trang bị như nhẫn thuật (Ninjutsu), quần áo, vũ khí thú xẻ trợ. Ngoài ra, nếu chinh phục được những Skill "tử thần" (Bloodline), bạn còn có cơ hội làm cho Ninja biến thành mạnh hơn và nhanh lẹ đánh bại những Ninja khác để được danh hiệu "siêu đẳng"!

Chú ý cần thiết:

Ninja Saga yêu cầu đường truyền Internet yên ổn để truy cập cùng hệ thống server.
Game yêu cầu bộ nhớ RAM trống: 167MB.


Link Tải Ninja Saga cho Android mới nhất: