Tải NinJump Rooftops cho iOS

Link Tải NinJump Rooftops cho iOS chính thức:

Chơi game NinJump Rooftops cho iOS miễn phí trên iPhone/iPad để hóa thân thành chiến binh Ninja dũng mãnh, đi nhảy ko có hạn trên mái nhà để thu thập vàng, xẻ trợ và chứng minh sức mạnh của mình bằng kỷ lục về điểm số!
Game việc làm Endless Run
NinJump Rooftops cho iOS thuộc thể loại game việc làm Endless Run quen thuộc trên di động cùng kiểu chạy cảnh trên MH xoay ngang. Cách chơi của NinJump Rooftops rất nổi bật so cùng NinJump hoặc NinJump Deluxe. Thay vì bật tường theo chiều dọc MH, lần này Ninja sẽ đi trên MH nằm ngang và di giời trên mái nhà lô nhô tại đất nước Nhật Bản. Tuy khác cùng những người ae trong seri NinJump tuy nhiên NinJump Rooftops áp sát giống cùng nhiều siêu phẩm đi bất tận khác như Vector 2, RAD Boarding, Benji Bananas... Thử thách của game thủ NinJump Rooftops cho iOS là điều khiển nhân vật chạy, nhảy và chặt chém để tiêu diệt kẻ thù, thu thập vật phẩm và sống sót lâu nhất có thể.
Video giới thiệu game NinJump Rooftops

Phiên bản NinJump Rooftops trên iPhone/iPad giới thiệu đến game thủ nhiều nhân vật Ninja hơn, gồm có cả Ninja nữ rất độc đáo. Các đùm nâng cấp nổi bật hỗ trợ Ninja sở hữu sức mạnh mới, sự linh hoạt và khéo léo trong di giời nhằm đạt số điểm cao hơn.
Thu thập vàng, token, xẻ trợ
Trên đường chạy, ngoài việc thu thập vàng, token và xẻ trợ, Ninja còn nên đối phó cùng nhiều kẻ thù. Nhất là là những đòn chém thú cưỡi 3 lần liên tục sẽ hỗ trợ Ninja thu phục pet và nhờ thế di giời nhanh hơn trong 1 khoảng thời gian. Các loại xẻ trợ trong NinJump Rooftops cũng chưa có gì mới, đấy là nam châm hút vàng tự động, khiên bảo vệ hoặc ăn sushi để biến thành siêu Ninja mạnh mẽ. Lần này, Ninja còn thu phục được cả vũ khí ngôi sao bằng sắt, hỗ trợ nhân vật chạy cân đẩu vân như Tôn Ngộ Không trên nóc nhà TP.
Tận dụng xẻ trợ

Chức năng chính của game NinJump Rooftops trên iPhone/iPad

Điều khiển Ninja nhảy, chặt chém và đi ko có hạn trên mái nhà.
Hạ quái để thu thập sức mạnh mới.
Thực hiện những thủ thuật di giời và chiến đấu để chiến thắng.
Trang bị cho nhân vật kỹ năng và đùm nâng cấp mới.
Game sở hữu đồ họa đẹp mắt và nhạc nền cổ điển.
Thu phục thú cưỡi
Ngoài thú cưỡi và những loại quái thông hay lộ diện liên tiếp trên đường chạy, trong NinJump Rooftops, bạn còn nên đối đầu cùng quái khổng lồ - gấu trúc Panda. Nên đi bởi vì sự sống của bạn và xem quãng đường chạy được sẽ là bao xa? Ninja sẽ chỉ thất bại khi trúng đòn tấn công của kẻ thù, đâm vào thú cưỡi hay rơi xuống dưới. Vì thế, trong 1 game việc làm siêu nhanh như vậy này, bạn phải giữ sự tập trung để điều khiển Ninja đi an toàn trên mái nhà!
Thử thách hàng ngày
NinJump Rooftops cho iOS sở hữu phong cách điều khiển 1 chạm quen thuộc của 2 người tiền nhiệm. Nhưng, bạn được phép sử dụng 1 số thủ thuật bé như chạm giữ vào MH để nhảy cao, chạm 2 lần liên tục vào giữa MH để lộn nhào... Tất cả những kỹ năng này hỗ trợ Ninja vượt vật cản và hạ quái nhanh gọn hơn.Nếu như ưa thích seri game NinJump của Backflip Studios, hẳn bạn sẽ ko ngại chơi thử NinJump Rooftops cùng lối chơi mới mẻ, gây nghiện. Game hội tụ cả phần hình ảnh đẹp, âm thanh hoặc và kiểu Endless Run kỳ thú.
Làm quen cùng nhân vật mới

Download game việc làm NinJump Rooftops bản 1.3.0

Bổ sung thêm nhiều token và phần thưởng để game thủ thu thập trong các giai đoạn chạy. Nên thả token vào những xô NinDrop ở cuối bàn để quy đổi thành phần thưởng giá trị. Thông thường, đấy là những đùm vàng lớn để bạn mua thêm đồ.
Kiếm xẻ trợ miễn phí ở đầu màn chơi.
Thêm tùy chọn nhận redo miễn phí.
Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện phần âm thanh.
Các đùm nâng cấp mới
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải NinJump Rooftops cho iOS mới nhất: