Tải No Gravity cho Mac

Link Tải No Gravity cho Mac chính thức:

No Gravity cho Mac là trò chơi ko chiến hài hước ở thế giới tương lai. Tại đây, loài người từng định cư ở những hành tinh xa xôi và giờ chúng đang bị đe dọa.
Game chiến tranh trên dải ngân hà No Gravity cho Mac

Game chiến tranh trên dải ngân hà No Gravity cho Mac
Download game ko chiến No Gravity cho Mac

No Gravity là trò chơi việc làm đa nền tảng thu hút, đưa game thủ đến thế giới tương lai giả tưởng. Loài người chúng ta từng di cư sinh sống tại những hành tinh ngoài Trái Đất. Chúng từng thực sự đẹp tuy nhiên bỗng một ngày, một thế lực hắc ám từng xuất hiện cùng âm mưu tiêm nhiễm mầm bệnh chết chóc cho con người. Hàng trăm năm trước, bạn từng được chọn làm người bảo vệ vương quốc khỏi những kẻ thù bí mật. Và thật đỏ, bạn là 1 trong số ít cư dân ko bị ảnh hưởng bởi mầm bệnh “điên” của kẻ thù. Giờ bạn nên đứng lên tiêu diệt hết đội quân tàn bạo này.Xuyên suốt hành trình, game thủ sẽ điều khiển một vài con tàu vũ trụ và bay qua nhiều thuộc địa khác nhau. No Gravity cho Mac có 31 thử thách, đặt game thủ vào vị thế của một anh hùng và chiến binh dũng cảm. Nhịp độ game rất nhanh và kiểm tra toàn diện kỹ năng của game thủ, cả về điều khiển tàu chiến lẫn bắn đối tượng di động. Trong đấu trường này, game thủ sẽ tìm được 6 loại vũ khí như bom mìn hay laser.Ngoài ra, game thủ có đến 5 nhân vật và 5 loại tàu vũ trụ để chọn lựa. Lúc thực hiện thử thách, game thủ cũng sẽ được giúp đỡ từ những đồng minh. Nhờ có họ, bạn dễ vượt qua căn cứ kẻ thù và đám đông đối tượng thù địch. Trong ko gian, bạn sẽ bay qua những tiểu hành tinh lớn hay dưới miệng núi lửa cùng tốc độ đáng kinh ngạc.No Gravity cho Mac gồm có 2 chế độ chơi khó, xoay camera để theo dõi theo góc nhìn của người đầu tiên hay 3, giúp toàn MH, 4 màu sắc tàu, engine 3D có độ phân giải cao, một trải nghiệm âm thanh cuốn hút và rất nhiều hơn thế nữa.
No Gravity cho Mac được tạo ra bằng đồ họa 3D lộng lẫy

No Gravity cho Mac được tạo ra bằng đồ họa 3D lộng lẫy

Chức năng nổi trội của game việc làm No Gravity cho Mac

Hành động liên tiếp, nhịp độ nhanh đáng kinh ngạc
Tỷ lệ khung hình toàn MH
Thiệt hại và nổ rộng lớn
Chơi ở góc nhìn người đầu tiên hay thứ ba
Mỗi con tàu có 4 màu sắc khác nhau
Lựa chọn 6 loại vụ khí tốt nhất
31 cấp thử thách để chơi
Kiểm tra kỹ năng qua 2 chế độ khó
Tối ưu hóa engine 3D chất lượng cao trên máy Mac
Hỗ trợ điều khiển game MFi và USB
Âm thanh bắt tai cùng giúp đa kênh OpenAL và ASA Extension
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Tiếng Trung, Bồ Đào Nha
No Gravity cho Mac kiểm tra chiến thuật và phản ứng nhanh của game thủ

No Gravity cho Mac kiểm tra chiến thuật và phản ứng nhanh của game thủNhư bạn thấy, No Gravity cho Mac là trò chơi việc làm giả tưởng có nhịp độ nhanh cùng đồ họa 3D lộng lẫy, cốt truyện ly kỳ với gameplay đánh trận ấn tượng. Tất cả sẽ làm cho bạn mê No Gravity cho Mac ngay từ cái thấy thứ nhất. Game hiện được bán trên Store cùng giá chỉ 1.99 USD.


Link Tải No Gravity cho Mac mới nhất: