Tải NoMachine

Link Tải NoMachine chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

NoMachine là 1 ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn truy cập từ xa cùng những máy tính khác. Bằng cách sử dụng NoMachine bạn được phép thưởng thức audio và video lưu trên PC khác có giúp ứng dụng này. Đồng thời, bạn được phép xem DVD, video trên Hulu hay YouTube trên những máy khác.

Tải NoMachine - Truy cập máy tính từ xa nhanh lẹ, dễ dàng.Với sự giúp đỡ của NoMachine bạn được phép với hợp tác dự án với bạn bè, share những tài liệu quan trọng, hay dễ dàng là hỗ trợ bạn tìm ra những việc gặp phải.
Chức năng chính của NoMachine - Quản lý máy tính từ xa hiệu quả 

Làm việc cùng mọi tài liệu.
Quản lý và gigiết hại hệ thống.
Dùng mọi thiết bị.
Ghi lại những hoạt động.
Chia sẻ tài liệu cùng người khác.
Xem ảnh, video lưu trên PC của bạn từ những thiết bị truy cập Internet khác.
In tài liệu từ xa hay ảnh từ xa, bạn phải chọn máy in có ý định truy cập.
Lưu lại những hoạt động trên MH và xem lại sau: thực sự thích hợp trong việc giúp từ xa và làm thuyết trình. 
Truy cập đến ngẫu nhiên máy tính để bàn nào
Truy cập máy tính từ xa cực nhanh cùng NoMachine
Truy cập vào ngẫu nhiên máy tính để bàn nào mà bạn phải truy cập bằng tốc độ ánh sáng. Nhờ công nghệ NX, NoMachine là phần mềm truy cập máy tính từ xa chất lượng nhất và nhanh nhất mà bạn đã thử. Phải vài cú click chuột, bạn được phép truy cập ngay đến ngẫu nhiên máy tính nào trên thế giới và thao tác cùng nó như bạn đang ngồi trước máy tính đấy vậy.Làm việc cùng ngẫu nhiên thành phần nào trên máy
Chớ thấy là bị hạn chế khi nên làm việc từ xa. Với NoMachine bạn được phép thưởng thức mọi âm thanh, video, xem DVD, TV, xem Youtube trên PC từ xa một cách dễ chịu nhất. Hoặc bạn được phép làm việc cả cùng những phần mềm chuyên dụng trên máy mà ko thấy là độ trễ.
Nhận được mọi giúp ngay ở bàn làm việc
Máy tính của bạn là nơi bạn làm việc, nhưng hai khi bạn phải share máy tính cho đồng nghiệp và những quản trị viên giúp từ xa. NoMachine cho phép mọi người làm việc cộng tác trên tài liệu bạn đang làm, share những tệp, hay để cho quản trị viên khắc phục sự cố bạn đang gặp phải. Tất cả trong một và an toàn dưới sự gigiết hại của bạn.
NoMachine - Phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa chuyên nghiệp

NoMachine - Phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa chuyên nghiệp
Yêu cầu cấu hình hệ thống sử dụng NoMachine

Phần mềm này hay tạo ra làm việc trên những máy tính có yêu cầu cấu hình ổ cứng tối thiểu. Tuy rằng có thể hoạt động trên CPU hoặc RAM thấp, NoMachine khuyến khích người sử dụng sử dụng phần mềm trên PC đạt cấu hình sau:Intel Core2 Duo, AMD Athlon Dual-Core hay tương ứng
RAM 1 GB
Không gian ổ đĩa trống 130 MB
Kết nối mạng LAN hay truy cập Internet băng thông rộng, cáp quang, DSL…

Hướng dẫn download và cài đặt NoMachine

Bước 1: Click Tải về trên mtaive.com và lưu file exe.
Bước 2: Nhấp đúp vào file cài NoMachine, thực hiện như chỉ bảo.
Bước 3: Lúc được yêu cầu, nên cung cấp thông báo quản trị để cấp quyền cài đặt.

Điểm mới ở NoMachine 6

Truy cập từ trình duyệt cho tất cả những SP thương mại
Truy cập từ web ko còn bản quyền chỉ cần có ở Cloud Server nữa. Chức năng yêu cầu cao này có sẵn cho tất cả SP thuộc bộ Terminal Server và Cloud Server. Người sử dụng từ xa đang truy cập những endpoint ko nên client giờ có thể truy cập môi trường desktop qua ngẫu nhiên trình duyệt giúp HTML.
Cloud Server mới
Quyết định mở rộng truy cập từ trình duyệt đến những SP khác với hãng phát triển NoMachine, cho phép người sử dụng định vị lại Cloud Server bằng bộ chức năng chắc chắn mới. Cloud Server biến thành “nhà môi giới” truy cập đến tất cả máy chủ NoMachine, server đặt ở nước ngoài khác và nằm ở trên với hệ thống phân cấp SP trong bộ SP với tên. Nó hợp nhất toàn bộ máy chủ NoMachine, cung cấp truy cập đến tất cả máy chủ khác trong cấu trúc hạ tầng của NoMachine.
Server-to-server
Từ NoMachine bản 6, những SP Workstation & Terminal Server độc lập có thể làm máy chủ của Cloud Server. Khách hàng sử dụng những SP này ở bản 5 trở lên, có thể thay thế những node NoMachine bằng node Terminal Server.
NoMachine giúp những phiên duyệt web
Hỗ trợ những phiên WebRTC và H.264 codec
Đây là tin tốt cùng người sử dụng đang truy cập máy tính từ xa qua trình duyệt. Các phiên từ web có thể được phát trực tiếp bằng bộ mã hóa H.264 trên server, được cấp cho trình duyệt trên client truy cập cũng giúp codec. Lợi ích khi sử dụng H.264 là giảm ngốn băng thông và tiêu thụ ít CPU hơn - có ích cho máy tính đời thấp & tại nơi truy cập mạng kém.
NoMachine tự động truy cập lại server
Tự động truy cập lại
Tin tốt nhất cho người sử dụng NoMachine đang lướt web ở văn phòng. NoMachine tự động quyết tâm truy cập lại khi nó bị đứt. Đối cùng người sử dụng chuyển đổi mạng giữa những mạng wifi khi làm việc hay client truy cập đang sống chế độ ngủ, NoMachine sẽ giải quyết truy cập lại mà ko cần sự can thiệp của người sử dụng.
NoMachine dễ sử dụng
Dễ dàng bật/tắt chức năng share desktop
Tắt truy cập desktop nội bộ và yêu cầu truy cập giờ dễ hơn, thậm chí ko nên dừng hoạt động của những dịch vụ NoMachine cho đến khi máy tính đóng.
NoMachine giúp proxy
Tự động tìm ra máy chủ Proxy
NoMachine tìm ra máy chủ Proxy nằm trên mạng cục bộ qua lưu lượng truy cập được tunnel. Chức năng này nổi bật có ích cùng người sử dụng đang truy cập tại gia và từng cấu hình máy chủ proxy để kiểm tra chỗ ở IP của họ hay khi truy cập từ những mạng yêu cầu đăng nhập để có quyền truy cập.
NoMachine giúp Raspberry
Hỗ trợ Raspberry
Raspberry chính thức được cho vào vào danh bạ nền tảng giúp. Cả model RPi2 và RPi3 đều có thể được sử dụng làm client truy cập và máy chủ dạng pocket. Phụ thuộc vào cài đặt và nhu cầu, bạn được phép chọn NoMachine (free), Enterprise Client (free) và Enterprise Desktop.
NoMachine cải tiến nhóm server
Cải tiến nhóm server và cơ chế failback
Nâng cấp thiết lập những môi trường nhóm cho admin và sử dụng GUID để xác định cụm chuyển đổi dự phòng, tạo điều kiện cài đặt server mới cho liên kết máy chủ NoMachine. Thêm vào đó, vai trò chính và thứ cấp có thể được khôi phục theo độ bão hòa truy cập trên máy chủ trong thời gian failback.
NoMachine giúp cấu hình trước
Cấu hình trước những phiên làm việc trên web
Quản trị viên có thể cung cấp cho người sử dụng file truy cập cấu hình trước để dễ truy cập desktop & ứng dụng qua web. Nó có thể xác định loại phiên, độ phân giải MH, hiển thị chất lượng và rất nhiều hơn thế nữa để né tùy chỉnh phiên mỗi lần đăng nhập. Điều này cho phép admin giảm thời gian cấu hình đến mức tối thiểu.


Link Tải NoMachine mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)