Tải Nomacs Image Lounge

Link Tải Nomacs Image Lounge chính thức:

Nomacs là 1 trình xem ảnh miễn phí, hoạt động được trên nhiều nền tảng, cho phép người sử dụng xem những hình ảnh cùng hầu hết những định dạng phổ biến, gồm có cả RAW và PSD. Ngoài ra, tool trình chiếu ảnh này còn giúp hiển thị nhiều thông báo ảnh hưởng khác như thumbnail, metada và histogram.Nomacs là 1 phần mềm khó có thể xem hay vì nó sở hữu nhiều chức năng rất nổi bật. Nomacs giúp xem ảnh được nén trong những file zip và document; giúp chức năng File Explorer cho phép mở những hình ảnh từ những chương trình riêng mà ko cần sử dụng tính năng Browse; giúp bộ lọc; giúp những cache bộ nhớ hỗ trợ xem ảnh liên tiếp. Ngoài ra, những metadata lưu trữ hình ảnh cũng được hiển thị và người sử dụng chắc chắn có thể chèn vào thêm những ghi chú hoặc chú thích vào ảnh một cách dễ.
Nomacs
Nomacs gồm có nhiều chức năng edit ảnh thông dụng như độ sáng, độ tương phản, bão hòa, hue, gamma và phơi sáng. Công cụ này cũng tích hợp tính năng ảnh giả (pseudo color function) cho phép tạo ảnh màu sai trong giải đoán ảnh viễn thám. Điểm nổi trội nhất của ứng dụng này đấy là năng lực đồng bộ hóa khôn khéo, cho phép so sánh những hình ảnh bằng việc thu phóng hay chụp ảnh vật thể chuyển động từ với một địa điểm hay tạo hiệu ứng phủ cùng độ mờ khác nhau. Bên cạnh đó, chức năng nổi bật này cũng giúp việc share hình ảnh cho những khách hàng trên mạng LAN thực sự nhanh lẹ.
Nomacs

Những chức năng nổi trội của Nomacs

Xem ảnh
Hỗ trợ hầu hết những định dạng ảnh, gồm có cả RAW.
Hỗ trợ xem trước hình ảnh nhanh.
Hỗ trợ xem trước những hình ảnh thumbnail dưới dạng lưới; Hiển thị tất cả những hình ảnh thu bé trong một thư Folder.
Hiển thị những thông báo ảnh hưởng xuất hiện hình ảnh.
Thay đổi độ trong suốt của cửa sổ.
Hỗ trợ bộ lọc, tìm và phân loại.
Ẩn thanh menu và thanh tool, chỉ hiển thị hình ảnh.
Cho phép trình chiếu slideshow.
Cho phép điều chỉnh màu sắc hình nền.
Hỗ trợ xem tất cả những hình ảnh trên lưới dưới dạng ảnh thu nhỏ.
Nomacs
Chỉnh sửa hình ảnh
Cho phép cắt và thay đổi kích thước hình ảnh.
Hỗ trợ tính năng ảnh giả.
Cho phép điều chỉnh màu sắc.
Cho phép kéo, thả hình ảnh.
Tự động lưu ảnh chụp MH.
Cho phép xóa/ thay đổi tên hình ảnh.
Cho phép tạo ảnh mosaic.
Cho phép sử dụng ảnh làm wallpaper.
Tuy rằng, Nomacs ko nên là 1 phần mềm có nhiều chức năng tiên tiến, thế tuy nhiên so cùng những phần mềm xem ảnh khác như ImageGlass hoặc Irfan View thì đây rất là 1 tool không thể xem thường. 


Link Tải Nomacs Image Lounge mới nhất: