Tải Nông trại trên mây cho Android

Link Tải Nông trại trên mây cho Android chính thức:

Nông trại trên mây là trò chơi nông trại miễn phí hoàn toàn, lại chơi được ngay cả khi chưa có truy cập Internet. Tham gia vào game bạn thỏa sức trồng những loại hoa, quả mình ưa thích trên mây, nâng cấp những chiếc chậu đẹp lung linh.
Giao diện game Nông trại trên mây

Download Nông trại trên mây cho ĐT Android.Nếu như bạn từng chơi Khu vườn trên mây thì có lẽ ko còn lạ lẫm gì cách chơi game này nữa. Tất cả những loại cây trồng, hoa quả, vật nuôi, đồ trang trí đều bày bán ở cửa hàng. Bạn chỉ có vào đấy mua rồi bắt tay vào những công việc như gieo hạt, bón phân, tưới nước cho câu mau lớn, chờ đợi đến ngày thu hoạch thôi. Trong các giai đoạn chăm sóc nhớ để ý nếu có sâu bọ nên tiêu diệt ngay nhé.
Vòng quay đỏ

Vòng quay đỏ mang lại những phần thưởng thu hút cho game thủ.

Chức năng chính của game Nông trại trên mây cho Android

Hệ thống chậu: Chậu đất, chậu vàng, chậu đá, chậu kim cương, chậu tình yêu, chậu trứng, chậu thiên sứ, chậu như ý, chậu hoàng đế, chậu nhưng ngư...
Hoa: Hoa sin, hoa sao, hoa hồng, hoa thủy tiên, hoa mai vàng, hoa loa kèn, hoa bướm, hoa tường vi, hoa xương rồng, hoa cát cánh...
Quả: Quả dứa, quả dưa hấu, quả mận, quả phật thủ, quả quất, quả hanh long, dâu tây, quả cam, quả đào...
Những vật phẩm trang trí như khóm hoa, hồ nước, tảng đá, bụi cỏ... hỗ trợ cho nông trại của bạn trông nổi trội hơn vô vàn.
Sắm bình diệt sâu bọ, châu chấu, sên để hỗ trợ cây trồng lớn nhanh, ko lo sâu bệnh.
Chơi game kim cương trái cây, bắn cá ngay trong trò chơi.
Thỏa sức nuôi những loại cá mình ưa thích.
Nuôi những con vật nuôi đáng yêu, chăm sóc chúng mỗi ngày.
Kết bạn khắp mọi miền tổ quốc.
Quay vòng quay đỏ để nhận thưởng mỗi ngày.
Hệ thống thử thách

Hệ thống thử thách đa dạng, phong phú.Với vô vàn loại cây trồng, vật nuôi với những đồ trang trí đẹp mắt hỗ trợ bạn thỏa sức sáng tạo theo kiểu của riêng mình. Nào nên biến nông trại hoang sơ biến thành đẹp lung linh ngay trên chiếc dế yêu của mình thôi bạn!


Link Tải Nông trại trên mây cho Android mới nhất: