Tải Norton Online Family cho Android

Link Tải Norton Online Family cho Android chính thức:

Norton Family with parental controls sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ con mình khỏi những mối nguy hại trực tuyến khi chưa có mặt ở nhà. Với những tool bảo mật mạnh mẽ cho gia đình, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn gigiết hại được những hoạt động của trẻ khi chúng online ngay trên thiết bị của mình. Bảo vệ trẻ khỏi bị bắt nạt trên mạng, truy cập nội dung web ko hợp, tn ko an toàn hoặc ứng dụng ko hợp.Norton Family giờ đây còn làm việc cùng Samsung S-Browser và Google Chrome nhằm hỗ trợ trẻ an toàn thêm nhiều thiết bị Android, ví như Samsung Galaxy S4 và Nexus 7.
Các chức năng chính:

Mới! Gigiết hại ĐT Android: Gigiết hại xem trẻ sử dụng smartphone như vậy nào. App này cho phép người sử dụng sử dụng Norton Family để gigiết hại hoạt động trên web ngay trên ĐT của mình và ngăn bớt những trang web rủi ro.
Gigiết hại hoạt động trên web, ngăn bớt những trang web trẻ ko được truy cập: Bản thông báo những hoạt động sẽ hiển thị nhanh lẹ tất cả những website con bạn truy cập hay có ý định truy cập. Từ đấy người sử dụng có thể truy cập vào những trang này và chặn những trang có nội dung ko hợp.
Truy cập tài khoản Norton Family ở ngẫu nhiên nơi nào, bất kì nơi đâu ngay trên ĐT:
Luôn theo dõi được lúc nào con bạn online, ngay cả khi ko ở gần chúng.
Đăng nhập, kiểm tra cài đặt và bật / tắt những chức năng mà ko nên mở trình duyệt web.
Theo dõi những hoạt động của trẻ trên thiết bị Android để có thể chủ động bảo vệ chúng khỏi kẻ không đẹp tuy nhiên vẫn ko làm chúng mất vui.
Biết được trang web nào con mình đang truy cập hay có ý định truy cập.

Norton Online Family Cho Android
Norton Online Family Cho Android
Norton Online Family Cho Android


Nâng cấp lên bản Norton Family Premier để có thêm những chức năng:

Giúp trẻ nt được an toàn và hợp.
Đảm bảo là ứng dụng chúng download về luôn hợp cùng trẻ con.
Nhận bản thông báo lịch sử hoạt động online 90 ngày qua của trẻ.
Nhận thông báo hàng tuần hay hàng tháng qua thư điện tử nhằm hỗ trợ người sử dụng biết được rõ hơn thời gian con mình bỏ ra để sử dụng máy tính và chúng truy cập những gì khi trực tuyến.

Norton Family Android bản này cập nhật:

Norton Family Android giờ đây làm việc cùng trình duyệt Samsung S-Browser và Google Chrome nhằm hỗ trợ trẻ được an toàn trên nhiều thiết bị Android, ví như Samsung Galaxy S4 và Nexus.
Norton Family Premier giờ đây cho phép những bậc cha mẹ chặn những ứng dụng hay loại ứng dụng cụ thể.


Link Tải Norton Online Family cho Android mới nhất: