Tải Note Anytime Lite cho Android

Link Tải Note Anytime Lite cho Android chính thức:


Note Anytime Lite cho Android - Tạo ghi chú trên Android

Note Anytime Lite là bản miễn phí. Về căn bản, đây là bản giống cùng Note Anytime trước đây. Vài chức năng mới ko được gồm có.Không chỉ là phần mềm tạo ghi chú dễ dàng, Note Anytime còn là phần mềm vẽ mạnh mẽ, tool ghi chú PDF, trình duyệt tương tác, bảng trắng ảo và rất nhiều tool khác. Note Anytime là phần mềm tạo ghi chú và phác thảo toàn cầu dành cho nền tảng Android.Với việc giúp đa nền tảng trên những thiết bị di động, Note Anytime giúp bạn ghi chú hay vẽ phác thảo ngẫu nhiên thứ gì, ngẫu nhiên điều gì dù ở nơi đâu. Người sử dụng có thể kế hợp bản vẽ nháp hay ghi chú từng nhập cùng ảnh và đồ họa trên nhiều loại giấy, thêm bản vẽ phác thảo và vẽ nháp, chia độ giấy như một chiếc bảng hay như một chiếc giấy nhớ, sau đấy share nó lên những trang mạng cộng đồng. Tạo ghi chú ở ngẫu nhiên nơi nào cùng Note Anytime.
Note Anytime Lite cho Android
Rất nhiều loại giấy và bút: Người sử dụng có thể chọn lựa giữa vô vàn loại bút và màu sắc, có thể sử dụng để tùy biến độ dày, màu sắc và độ sắc nét. Kiểu giấy trong thư viện gồm có đồ văn phòng phẩm, lịch, loại ghi chú và thậm chí là điểm nhạc.
Bút vẽ thư pháp: Phiên bản miễn phí của Note Anytime thậm chí còn cung cấp cả chức năng chỉnh nét vẽ và chỉnh nét chữ cùng những loại bút vẽ thư pháp.
Vở kỹ thuật số: Người sử dụng có thể kết hợp ngẫu nhiên yếu tố nào và tạo ra lại theo kiểu của mình: chữ viết tay, nhập từ bàn phím và ảnh từ camera của thiết bị, nhập ảnh Jpeg, file PDF hoặc thậm chí là cả một trang web.
Tính năng chia tỷ lệ: Với mức độ zoom lên đến 50X độ và kích thước của hơn 25 feet đường kính, chưa có ứng dụng ghi chú nào khác có thể mang lại cho bạn được đồ họa và chất lượng edit ảnh như của Note Anytime. Người sử dụng có thể thu bé kích thước hình ảnh của mình cho vừa một ghi chú dán hay giữ nguyên kích thước của nó cùng chất lượng hình ảnh nguyên 100%.
Nhập và xuất trang web: Note Anytime hoạt động tương tự một trình duyệt tương tác, cho phép truy cập vào một website, nhập trang này theo dạng đồ họa và đánh dấu, chia tỷ lệ, thêm ghi chú, xoay và xuất kết quả theo định dạng jpeg độ phân giải cao.
Đồ họa phân giải cao: Các tool giải quyết vector trong Note Anytime ko chỉ cho phép thu bé hay mở rộng ngẫu nhiên đồ họa nào mà ko làm mất tính toàn vẹn của hình ảnh, mà nó còn cho phép lưu lại những bản vẽ theo dạng file ảnh jpeg riêng vào thư viện để sử dụng sau này. Ngay cả những hộp thoại cũng được giải quyết như đồ họa phân giải cao, có thể xoay, chia tỷ lệ hay di giời đến ngẫu nhiên vị trí nào.
Khả năng share lên mạng cộng đồng: Không giống những ứng dụng tạo ghi chú khác, Note Anytime cho phép người sử dụng dễ xuất tác phẩm mới của mình qua email, dịch vụ share cộng đồng (Facebook, Twitter, Tumblr), hay lưu lại vào Dropbox và Digital Cabinet.
Lưu trữ miễn phí trên đám mây: Note Anytime thậm chí còn cung cấp năng lực tải lên theo nhóm thực sự tiện ích lên dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng là Digital Cabinet cùng dung lượng lưu trữ 2GB miễn phí hoàn toàn.
Note Anytime Lite cho Android
Tự động đồng bộ trên nhiều nền tảng: Lúc bạn đăng ký sử dụng Digital Cabinet, bạn sẽ ko còn nên lo ngại cho việc mất dữ liệu, bản vẽ phác thảo, bản vẽ hay ngẫu nhiên dữ liệu cần thiết nào khác. Tự động lưu và đồng bộ nghĩa là bạn được phép tiếp tục ở nơi mình đang làm dở, cho dù thiết bị nào mình đang sử dụng chạy nữa. Người sử dụng có thể phác thảo một bản vẽ trên thiết bị Android, tiếp tục trên iPad sau đấy gửi lên máy tính Windows 8 mà ko bị mất công việc.


Link Tải Note Anytime Lite cho Android mới nhất: