Tải Nova Bacon cho Windows Phone

Link Tải Nova Bacon cho Windows Phone chính thức:


Nova Bacon cho Windows Phone - Game bắt lợn ngộ nghĩnh cho Windows Phone

Nova Bacon cho Windows Phone là trò chơi phiêu lưu dạng arcade nơi game thủ điều khiển một sinh vật ngoài hành tinh trong hành trình chạy kiếm đồ ăn, lại vừa nên chiến đấu chống lại con người trong thế giới Trái Đất xa lạ.
Game bắt lợn kỳ thú Nova Bacon cho Windows Phone

Game người ngoài hành tinh bắt lợn kỳ thú Nova Bacon cho Windows PhoneĐược tạo ra cho cả những thiết bị có bộ nhớ thấp, Nova Bacon là 1 trong những SP của dự án của Microsoft Garage và ko nên chọn lựa quá tệ nếu bạn có ý định tìm 1 game giết thời gian. Menu chính cùng những chọn lựa tương đối dễ dàng. Mục cài đặt cho phép thay đổi những thiết lập âm thanh và rung khi chơi.
Màn hình chính của Nova Bacon
 
Các chọn lựa cài đặt trong trò chơi

Màn hình chính và những chọn lựa cài đặt dễ dàng của Nova BaconTrước khi bắt đầu chơi thì Nova Bacon cũng mang đến chỉ bảo chơi cùng những cơ chế chơi căn bản. Sinh vật ngoài Trái Đất - và cũng là nhân vật chính trong trò chơi - sẽ lộ diện trước cửa sổ của những cửa hàng và gọi món (luôn luôn là thịt xông khói hay thịt lợn). Gameplay chính là những chú lợn đi trên bãi cỏ và sinh vật ngoài hành tinh sẽ sử dụng móng vuốt khổng lồ của mình để tóm chúng. Ngay khi tóm được thì game thủ nên chạm ào MH để giữ và đưa con lợn đấy lên nhà hàng để sẵn sàng bữa ăn. Những con lợn có giá trị cao thì càng khó bắt và sẽ tốt hơn khi bạn chạm MH cùng 2 ngón bởi vì 1 ngón thì xem ra ko đủ.
Hướng dẫn cách bắt lợn trong trò chơi
 
Quy trình đưa lợn lên nhà hàng

Hướng dẫn chơi cùng quy trình bắt lợn và nấu ăn phục vụ cho nhà hàngSẽ có lúc nông dân trên những máy kéo sẽ lộ diện và tấn công game thủ để bảo vệ những con lợn. Nhân vật được trang bị một khẩu pháo bắn với 1 số vũ khí khác để bảo vệ mình trước những người nông dân này. Một khi những chú lợn được đưa đến nhà hàng an toàn và được sẵn sàng để mang xuất hiện những bữa ăn ngon miệng thì game thủ sẽ kiếm được credit.
Hình ảnh gameplay của Nova Bacon
 
Người ngoài hành tinh chỉ thích ăn thịt lợn

Thử thách trong Nova Bacon có vẻ rất dễ dàng tuy nhiên tương đối nhiệm vụNhững credit này sau đấy lại được sử dụng để nâng cấp cho móng vuốt và những vũ khí khác của game thủ. Bạn cũng có thể chọn sử dụng credit để chơi chế độ Survival Mode trong trò chơi (nhiệm vụ mức độ dẻo dai, xem bạn được phép bảo vệ đám lợn của mình khỏi những người nông dân trong bao lâu).
Nâng cấp cho móng vuốt của nhân vật
 
Nâng cấp vũ khí cho nhân vật

Nâng cấp cho móng vuốt và vũ khí bằng những credit kiếm được trong trò chơiNova Bacon sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, gameplay cũng rất nhiệm vụ nổi bật là khi cố đuổi theo những con lợn có giá trị cao. Game vui vẻ và dễ dàng, thực sự thích hợp để giải trí những khi rảnh rỗi. Phải lưu ý 1 điều bé là ở những đoạn chuyển cảnh (từ cảnh đưa lợn lên những đám mây cho đến khi chúng được đưa vào nhà hàng) nếu bạn bắt nhiều lợn thì hai khi game sẽ hơi lag.


Link Tải Nova Bacon cho Windows Phone mới nhất: