Tải Novosoft Handy Password

Link Tải Novosoft Handy Password chính thức:

Handy Password là 1 trình quản lý mật khẩu có ích và tự động làm xong biểu mẫu dành cho người sử dụng Windows. Nó sẽ hỗ trợ bạn lưu trữ mật khẩu của mình trong một cơ sở dữ liệu và tự động điền thông báo mật khẩu vào website. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một giải pháp đăng nhập hoàn hảo để quản lý mật khẩu cho doanh nghiệp.Handy Password sẽ hỗ trợ bạn cải thiện trải nghiệm duyệt web trên Internet vì mình có thể đăng nhập nhanh lẹ vào website ở bất kì đâu. Tất cả tài khoản đăng nhập, mật khẩu và bookmark để truy cập vào trang web ưa thích, tài khoản mail và dịch vụ Internet sẽ đc lưu trữ trữ trên ổ đĩa flash USB.Handy Password được tạo ra tương tự một add-on cho Internet Explorer và Firefox để cung cấp thêm chức năng cho trình duyệt web của bạn. Giờ đây, ứng dụng này có thể hoạt động tương tự một tool phục hồi bất kì mật khẩu nào bị quên.Handy Password là 1 giải pháp quản lý mật khẩu mạnh mẽ mà có thực hiện đăng nhập vào những chương trình có sẵn trên Internet.
Handy Password

Ưu điểm của ứng dụng này:

Hoạt động tương tự một biểu mẫu tự động hoàn chỉnh
Bạn từng bao giờ tự hỏi mất bao nhiêu thời gian để làm xong biểu mẫu trong khi lướt web? Bất cứ lúc nào bạn phải đăng ký vào diễn đàn hay cuộc chuyện trò, thì nên mở một tài khoản hay đăng nhập hộp thư của bạn, sau đấy điền vào mẫu đơn. Đôi khi, những biểu mẫu này là căn bản và chỉ yêu cầu một vài thông báo kể chung như tên và họ của bạn và thông báo đăng nhập và mật khẩu. Nhưng, hai khi bạn sẽ phải điền vào những biểu mẫu chi tiết và mở rộng.Không phải làm xong biểu mẫu một cách thủ công
Không cần nhập lại thông báo riêng tư
Tính năng tự động nhập sẽ giúp điền và nộp biểu mẫu
Tiết kiệm thời gian cùng Handy Password
Trình quản lý mật khẩu hữu ích
Ngoài năng lực làm xong biểu mẫu, người sử dụng Internet hay thấy là lúng túng bởi vì nên ghi nhớ mật khẩu. Vài người chọn lựa lưu mật khẩu trên PC để ko quên chúng. Nhưng, hai khi họ có thể quên mất địa điểm lưu tệp mật khẩu hay nên mất một lúc lâu mới tìm được nó. Ngoài ra, các giai đoạn lưu mật khẩu một cách thủ công sẽ ko bảo đảm mức độ bảo mật cho những mật khẩu cần thiết. Handy Password sẽ lưu trữ thông báo đăng nhập, mật khẩu và những thông báo riêng tư khác vào một nơi dưới sự bảo vệ của mật khẩu chính. Vì thế, ko ai có thể truy cập thông báo riêng tư của bạn.Không phải ghi nhớ mật khẩu
Không cần lưu mật khẩu nhờ tool quản lý mật khẩu tự động
Tất cả mật khẩu và thông báo riêng tư sẽ đc lưu trữ trữ ở một nơi
Công cụ quản lý này sẽ lưu mật khẩu thành một cơ sở dữ liệu được bảo vệ
Lưu trữ an toàn mật khẩu và thông báo riêng tư vào một cơ sở dữ liệu
Bảo vệ chống lại keylogger và phần mềm gián điệp
Tạo mật khẩu bất kỳ
Handy Password sẽ cung cấp cho người sử dụng năng lực tạo mật khẩu mạnh cùng độ bảo mật cao. Có 3 sở trường đối cùng những mật khẩu được tạo ra bởi tool này đấy là:Độ tin cậy: Password Generator sử dụng số, ký tự nổi bật và chữ cái viết hoa để tạo ra những mật khẩu khó có thể phá vở vì sử dụng những từ ngữ dễ dàng làm mật khẩu là ko an toàn.
Tính độc đáo: Bao gồm sự kết hợp của những ký tự bất kỳ, nhờ đấy bảo đảm độ bảo mật cao cho mật khẩu. Không phải sử dụng tên của con vật cưng, ngày sinh hay thông báo riêng tư khác làm mật khẩu vì nó thực sự dễ bị phá vỡ.
Độ dài của mật khẩu: Từ 10 ký tự trở lên vì mật khẩu ngắn mặc dù thực sự dễ nhớ tuy nhiên cũng thực sự dễ hack.
Như vậy, Handy Password cho phép thiết lập những chỉ số của tool tạo mật khẩu, gồm có cả độ dài, kích hoạt hay vô hiệu hóa ký tự nổi bật, số và việc sử dụng chữ cái in hoa.Đảm bảo an toàn cho mật khẩu và dữ liệu riêng tư
Bảo mật thông báo riêng tư là 1 việc làm thực sự cần thiết đối cùng tất cả người sử dụng Internet. Đây là 1 phần mềm bảo mật mật khẩu mà sử dụng một số phương pháp khác nhau để bảo vệ dữ liệu của bạn.Dữ liệu đc lưu trữ trong Handy Password sẽ đc lưu trữ vào máy tính. Vì thế, nó sẽ ko chuyển bất kì thông báo nào quay trở lại website của bạn.Handy Password sử dụng những phương pháp dưới đây để cung cấp tính bảo mật cho mật khẩu và thông báo riêng tư:

Dùng mật khẩu chính

Một mật khẩu chính thực sự cần để bảo đảm an toàn cho thông báo riêng tư. Lúc lần thứ nhất bạn khởi đi ứng dụng, thì sẽ được yêu cầu tạo ra một mật khẩu chính mà cung cấp quyền truy cập vào thông báo riêng tư của mình mà đc lưu trữ trữ trong cơ sở dữ liệu của Handy Password. Bạn sẽ nên nhập mật khẩu chính những lúc khởi đi ứng dụng. Mật khẩu này sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại mọi nỗ lực truy cập trái phép và bảo đảm an toàn cho thông báo riêng tư của mình.

Tự động mã hóa dữ liệu

Trong khi sử dụng trình quản lý mật khẩu này, bạn được phép kích hoạt tính năng tự động khóa cho Handy Password để bảo đảm an toàn cho mật khẩu. Bạn cần xác định khoảng thời gian để khóa tự động. Tính năng này rất quan trọng khi bạn để trình duyệt mở và có ý định bảo đảm là ko ai có thể truy cập vào dữ liệu riêng tư của mình.

Dùng thuật toán mã hóa 128 bit

Dữ liệu riêng tư của bạn đc lưu trữ trữ trong Handy Password sẽ được mã hóa bằng việc sử dụng thuật toán 128 bit. Đây là phương pháp mã hóa dữ liệu mạnh mẽ hỗ trợ bảo đảm tính bảo mật cao cho mật khẩu. Ngay cả khi người nào đó có thể truy cập vào dữ liệu riêng tư của bạn thì nên mất nhiều năm mới có giải mã chúng.

Tự động làm xong mật khẩu

Bởi bởi vì Handy Password cho phép điền mật khẩu một cách tự động, bạn ko phải nhập lại mật khẩu. Do đó, ko một phần mềm keylogger nào có thể tìm ra mật khẩu của mình. Handy Password cung cấp độ bảo mật và nơi lưu trữ an toàn cho nó.

Sao lưu dữ liệu

Bạn có thể sao lưu dữ liệu riêng tư đc lưu trữ trong Handy Password để né đánh mất file trong trường hợp hư hỏng phần cứng. Sau đó, sau lưu chúng một cách thủ công hay sử dụng phần mềm Handy Backup để tự động sao chép dữ liệu thành bất kì thiết bị lưu trữ nào.Lưu giữ cơ sở dữ liệu trực tuyến
Handy Password giúp bạn lưu trữ cơ sở dữ liệu ko chỉ trong máy tính mà còn trên server email. Trong lần thứ nhất cài đặt chương trình, nó sẽ hỏi bạn địa điểm mà mình có ý định lưu cơ sở dữ liệu có chứa thông báo đăng nhập, mật khẩu và dữ liệu riêng tư khác. Nếu như bạn lưu cơ sở dữ liệu vào server thư điện tử thì có thể sử dụng Handy Password ko chỉ trên PC cục bộ mà còn trên ngẫu nhiên máy tính nào có truy cập Internet. Do đó, bạn được phép tự động đăng nhập vào tất cả tài khoản của mình và làm xong trường nhập mật khẩu tương tự như trên PC.Quản lý bookmark
Dùng bookmark là 1 cách dễ để truy cập những trang web ưa thích của mình. Trình duyệt Internet giúp bạn lưu trang web được truy cập và liên kết để lần sau khi ghé thăm trang bạn được phép nhanh lẹ mở nó.


Link Tải Novosoft Handy Password mới nhất: