Tải NowSmart RecordCube

Link Tải NowSmart RecordCube chính thức:


NowSmart RecordCube - Phần mềm ghi âm

NowSmart RecordCube là 1 phần mềm ghi âm dễ sử dụng, được tạo ra cho Windows 7 và những phiển bản mới hơn. Sự nổi bật lớn giữa SP này và những SP ghi âm khác trên thị trường là ứng dụng này có thể ghi âm từ loa và micro với một lúc. Nói cách khác, NowSmart RecordCube có thể ghi lại cuộc chuyện trò trực tiếp trên PC. Nên xem những gì ứng dụng này có thể làm:Ghi âm lại từ những phần mềm chat bằng giọng kể như Skype, GTalk, MSN…Bạn có thể có ý định lưu trữ những cuộc gọi trực tuyến, phỏng vấn thì ứng dụng này chính là sự chọn lựa tuyệt vời. Nó làm việc trực tiếp cùng sound card, bởi vì vậy chưa có việc gì cho việc tương thích của phần mềm, bạn ko phải âu lo về phần mềm chat voice và bản mà bạn đang sử dụng. Ghi âm cuộc gọi từ Skype thực sự dễ.Ghi lại từ phần mềm đa phương tiệnBạn có một vài file media nổi bật, tuy nhiên không thể chuyển đổi nó thành MP3. Phải bật nó trên PC và sau đấy ghi lại nó.
NowSmart RecordCube
Ghi lại từ trang web trực tuyếnNgày nay, có vô vàn nội dung đa phương tiện trực tuyến như YouTube, Rhapsody, Pandora, Napster… NowSmart RecordCube có thể ghi lại chúng mà chưa có việc gì.Ghi lại từ trò chơiBạn có thể ghi lại ngẫu nhiên âm thanh nổi bật hay hài hước từ những trò chơi, sau đấy sử dụng nó để làm nhạc chuông. Thật tốt nhất đúng không?Ghi lại từ microĐược kiểm soát tự động, giảm tiếng ồn do đấy có thể hỗ trợ bạn thực hiện ghi âm giọng kể tốt hơn.Dùng RecordCube NowSmart thực sự dễ dàng:
- Bước 1: Mở RecordCube NowSmart.- Bước 2: Tùy chọn - ấn vào “Speakers” hay “Microphone” để kiểm tra những thiết lập của nó.- Bước 3: Click vào nút Add/New để chọn lựa một tệp âm thanh, hay cung cấp tên tệp âm thanh mới. NowSmart RecordCube sẽ ghi lại âm thanh trực tiếp vào tệp này.- Bước 4: Click vào nút Record để bắt đầu ghi âm.


Link Tải NowSmart RecordCube mới nhất: