Tải NPR One cho iOS

Link Tải NPR One cho iOS chính thức:

NPR One cho iOS là 1 ứng dụng audio mới để truy cập người sử dụng cùng chương trình tin tức radio công cộng và thông báo riêng tư hóa cho đã khán giả.NPR One cung cấp tin tức theo dòng sự kiện và cập nhật cực nhanh, chứa nhiều yếu tố bất thình lình và tin tức cực kỳ phong phú, từ tin thế giới, chính trị, kinh tế, khoa học công nghệ, thể thao cho đến những tin địa phương ngay ở khu vực bạn đang sinh sống. NPR One đưa tin mọi lúc khắp nơi để có người sử dụng có thể cập nhật tình trạng bên cạnh mình ngay ở thời điểm tin được phát hành.NPR One là 1 chương trình nghe đài công cộng, tuy nhiên được tạo ra riêng tư hóa cho hợp cùng nhu cầu cụ thể của đã người sử dụng.Trải nghiệm trong tầm tay
NPR One bắt đầu bằng những tin tức nóng hổi và mới nhất, sau đấy chuyển thành dòng sự kiện và những tin ảnh hưởng - những tin tức xoay quanh một đề tài để bạn có cái thấy toàn cảnh, tạo ra sự truy cập, làm giàu cho cuộc sống của người đọc và thức tỉnh tư duy của họ. Mọi tin tức đều được chắt lọc và chọn lựa kỹ càng mỗi ngày bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm của NPR One.
NPR One cho iOS
Người sử dụng nắm quyền kiểm soát thông báo
Mọi thứ bạn phải làm chỉ là đeo tai nghe, chạm vào ĐT và để NPR One bắt đầu cung cấp tin. Bạn cũng có thể tạm dừng, bỏ qua tiêu đề chính, tua lại hoặc share tin tức với bạn bè... tất cả trong với một ứng dụng duy nhất và miễn phí hoàn toàn.Dịch vụ tin tức riêng tư hóa
Chuỗi tin tức được riêng tư hóa theo đã mục tiêu người sử dụng, hỗ trợ chuyển tải thông báo hợp cùng nhu cầu của đã người, bạn được phép nghe tin cao nhất trong ngày, thuộc đề tài lĩnh vực mà bạn tò mò thay bởi vì “ngập lụt” trong đống tin trùng lặp hay thuộc nhiều đề tài khác nhau. Với NPR One, ko cần chạy đâu xa, bạn chắc chắn có thể chu du vòng quanh thế giới và tìm hiểu đã ngóc ngách trong cộng đồng bên cạnh mình ngay trên giao diện dễ dàng của NPR One. Ứng dụng làm cho thế giới tri thức của bạn ngày một rộng mở hay phạm vi tin tức cập nhật thu hẹp lại trong với một thời điểm.
Kết nối nội bộ
Tuy rằng kênh radio công cộng của NPR One phủ sóng thông báo rất rộng và đa dạng, tuy nhiên bạn vẫn ko bỏ lỡ bất kì tin tức địa phương nào. Tin tức địa phương sẽ được tích hợp liền mạch vào trải nghiệm nghe đài. Tin tức sẽ được thông tin nội bộ và cung cấp hàng ngày.
Chức năng chính của NPR One cho iOS:

 • Cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng NPR và những kênh tin tức địa phương.
 • Cho phép bỏ qua, tua lại, tạm dừng và share tin tức.
 • Tìm những show truyền hình ưa thích, kênh radio hoặc podcast thu hút.
 • Nội dung thuộc phạm vi địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế.
 • Giao diện người sử dụng dễ dàng và trực quan.
 • NPR One thay đổi phương pháp nghe radio truyền thống của số đông người sử dụng, tạo ra trải nghiệm nghe đài tiên tiến và có ích hơn dù bạn đang sống bất kì đâu. Yêu cầu truy cập Internet để cập nhật và đọc tin đa phương tiện. Lúc cài đặt phần mềm này trên thiết bị, bạn phải đồng ý cùng những điều khoản sử dụng và chính sách quyền cá nhân của NPR One.
  Chức năng mới cập nhật trên bản 1.1.3:

 • Fix lỗi tương thích cùng hệ điều hành iOS 8 mới.
 • Sửa nhiều lỗi của bản trước.
 • Nâng cấp năng lực vận hành chung của dịch vụ.
 • Cải tiến năng lực phát thông báo qua truy cập Bluetooth.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đan Mạch, Pháp, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


  Link Tải NPR One cho iOS mới nhất: