Tải NTI Shadow

Link Tải NTI Shadow chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

NTI Shadow là tool giúp sao lưu những file đa phương tiện, tài liệu văn phòng, file Internet, email,… thành những thiết bị lưu trữ trong, ngoài hay trên hệ thống mạng.
NTI Shadow
NTI Shadow hỗ trợ cho các giai đoạn sao lưu, đồng bộ, share, và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video, file âm nhạc của bạn diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đây rất là 1 giải pháp sao lưu hiệu quả chung cùng nhiều chức năng mới giúp cho người sử dụng.
Điểm mới trong Shadow 5:

1. 64-bit – Shadow 5 là phần mềm 64-bit.2. Merge Folders – Bạn có thể ghép nội dung của đôi folder đang có và Shadow sẽ tự động cập nhật những thay đổi cho cả đôi folder đó.3. Shadow Agent – Giúp bạn dễ truy cập và sao lưu file đến và từ những máy tính khác trên với hệ thống mạng.4. Enhanced File Filtering - Shadow 5 sẽ tìm toàn bộ máy tính của bạn và sao lưu những file từng chọn.5. Smart thư điện tử backup -Các file Outlook.pst giờ đây được kiểm soát toàn diện để sao lưu nhanh hơn và hiệu quả hơn.6. Go wireless - Nhanh chóng thiết lập truy cập Ad-hoc giữa đôi máy tính sử dụng Wi-Fi.

Chức năng:

Shadow một chiều:- Copy những file và folder nguồn từng chọn lựa về đích xuất hiện và sau đấy copy những thay đổi của chúng.Shadow đôi chiều:- Dữ liệu nguồn được copy thành đích xuất hiện và sau đấy những thay đổi cập nhật trong dữ liệu nguồn sẽ được phản ánh trong đích xuất hiện hay ngược lại.Ghép những folder:- Kết hợp nội dung của folder nguồn và đích sau đấy kiểm soát thay đổi của cả đôi folder. Bất kỳ sự thay đổi nào trong folder này sẽ được phản ánh trong folder còn lại.Sao lưu định dạng file gốc:- Shadow sẽ bảo tồn file trong định dạng gốc của chúng – có nghĩa là ko phải có phần mềm giúp để lưu trữ những file đó. Bạn có thể dễ lưu trữ dữ liệu bằng việc kéo và thả những file từ địa điểm này thành địa điểm khác.Sao lưu email:- Các file Outlook.pst được kiểm soát khôn khéo để lưu trữ những thay đổi, giảm thiểu thời gian và ko gian yêu cầu cho sao lưu.Lập lịch trình sao lưu linh hoạt:- Sao lưu folder và file những lúc có sự thay đổi nhằm bảo đảm những file luôn được đồng bộ.- Lập lịch trình sao lưu theo phút, giờ hay ngày.- Lựa chọn những ngày giờ trong tuần để bắt đầu công việc sao lưu của bạn.Phiên bản file:- Shadow sẽ lưu trữ những bản file cũ để bạn được phép undo những lúc quan trọng. Nó giúp bạn chuyển đổi ngược lại bản từng lưu trước đấy một cách nhanh lẹ.Lựa chọn file dễ:- Phải chọn những file bạn phải và Shadow sẽ tìm toàn bộ máy tính của bạn sau đấy thực hiện sao lưu.Khả năng mạng:- Shadow Agent có thể tìm ra và truy cập file trên những máy tính khác trên với hệ thống mạng.- Dễ dàng truy cập trực tiếp máy tính cùng máy tính bằng thiết lập Ad-hoc ko dây.Chức năng khôi phục nhanh:- Nhanh chóng chọn lựa dữ liệu bạn có ý định khôi phục từ đích sao lưu và lưu trữ dữ liệu đấy vào vị trí gốc hay vị trí thay thế.Tùy chọn cung cấp những kiểm soát phụ:- Auto Deletion On/Off - tự động delete file trên đích sao lưu khi file nguồn từng bị delete trên PC của bạn.- Retain Full Path - sao lưu toàn bộ đường dẫn dữ liệu thay bởi vì sao lưu file hay folder riêng lẻ.- Capacity Alert – Shadow có thể cảnh báo bạn khi chỉ còn ít khoảng trống còn lại trên thiết bị lưu trữ.Phát hiện thiết bị USB:Tự động tìm ra và xác minh những thiết bị lưu trữ USB đồng hành cùng công việc sao lưu.Yêu cầu phần cứng:Máy tính IBM hay tương thích.Chú ý: Bạn nên đăng ký tài khoản để download phần mềm.


Link Tải NTI Shadow mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)