Tải O&O AutoBackup

Link Tải O&O AutoBackup chính thức:

O&O AutoBackup là tool giúp bạn tự động sao lưu và đồng bộ tệp, Folder được chọn lựa cùng một thiết bị sao lưu ngoài để khi máy tính gặp sự cố dữ liệu có thể lấy lại được ngay lập tức. Công cụ ko yêu cầu ứng dụng khác giúp, chỉ có Windows Explorer là đủ.O&O AutoBackup có thể sao lưu tệp, Folder một cách nhanh lẹ và tự động. Chả hạn như, nếu người sử dụng có ý định sao lưu hình ảnh và video của họ vào một chiếc USB thì O&O AutoBackup ko chỉ sao chép tệp lúc đầu mà còn sao lưu ngẫu nhiên thay đổi được thực hiện trong tương lai trên tệp và/hay Folder. Quá trình sao lưu sẽ bắt đầu tự động bất kì lúc nào một thiết bị lưu trữ di động như USB được truy cập cùng máy tính. Tập tin sẽ được sao chép một cách chính xác và đưa vào đĩa đối tượng để truy cập bằng Windows Explorer. Tính năng này cực kỳ có ích cùng những người ko có ý định sử dụng những phần mềm sao lưu quá rắc rối hay tính bảo trì cao.Những sao lưu "ghép" cùng một thiết bị sao lưu được truy cập vào máy tính cho phép người sử dụng tạo bản sao lưu chính xác lúc nào bạn phải. Chả hạn như ngay lập tức nhập hình ảnh và video từ một máy ảnh kỹ thuật số. Giao diện người sử dụng dễ dàng và trực quan của O&O AutoBackup cho phép người sử dụng thiết lập bản sao lưu chỉ cùng 1 cú nhấp chuột. Giờ đây, bạn ko cần âu lo khi bất ngờ delete mất dữ liệu cần thiết hay máy tính bị virus tấn công nữa.
O&O AutoBackup

Tính năng chính:

Đồng bộ hóa tệp tự động
Mỗi lần ổ cứng ngoài được truy cập cùng máy tính, O&O AutoBackup sẽ kiểm tra những thay đổi trên tệp và Folder có được trên ổ cứng ngoài. Người sử dụng có thể chọn lựa tệp, Folder hay thậm chí toàn bộ phân vùng mà họ có ý định sao lưu bằng việc sử dụng cửa sổ hộp thoại rõ ràng, trực quan.
Tùy chọn sao lưu
Công cụ cung cấp nhiều tùy chọn sao lưu để bạn chọn lựa, chả hạn như:
  Sao lưu toàn bộ: tất cả những dữ liệu được sao chép thành thiết bị lưu trữ ngoài vào một Folder. Đây là bước thứ nhất để sao lưu toàn bộ tệp được chọn lựa.
  Sao lưu những thay đổi: tất cả những thay đổi và dữ liệu mới sẽ được sao lưu.
  Đồng bộ hóa: tất cả những thay đổi được thực hiện và dữ liệu bị delete sẽ được xóa bỏ khỏi những phương tiện truyền thông.
  Tính năng mới và nâng cao
   Thiết lập nâng cao: ở chỗ này người sử dụng có thể xác định tệp sao lưu phải được viết.
   Xem lịch sử: ghi lại những hoạt động khác nhau được thực hiện bởi O&O AutoBackup.


Link Tải O&O AutoBackup mới nhất: