Tải OakDoc DWG to PDF Converter

Link Tải OakDoc DWG to PDF Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

OakDoc DWG to PDF Converter là chương trình dễ sử dụng để tạo và chuyển đổi file DWG, DXF, DWF và đồ họa vector thành định dạng PDF mà ko cần sự giúp của phần mềm thứ 3. Các file PDF đầu ra đều có thể tìm trong chương trình Acrobat và có thể được lập index trong Acrobat Catalog.Ngoài ra, nó còn cho phép người sử dụng truyền tải những file PDF bằng mạng Internet để phục vụ cho mục đích xem, nghiên cứu và in. Với giao diện dễ dàng, người sử dụng chắc chắn có thể yên lòng sử dụng OakDoc DWG to PDF Converter để thực hiện công việc chuyển đổi của họ.
OakDoc DWG to PDF Converter

Chức năng:

- Hỗ trợ tất cả những bản file DWG/DXF (R2.5 ~ R2008).- Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm file DWG/DXF/DWF thành file PDF mà ko cần phần mềm CAD.- Cho phép chọn lựa kích cỡ đầu ra.- Hỗ trợ kết hợp một hay nhiều file DWG/DXF/DWF thành một tệp tin PDF.- Không cần phần mềm Adobe Acrobat trong khi chuyển đổi PDF.- Tùy chọn tạo tên, đề tài, tác giả và từ khóa,… cho tài liệu PDF.- Giữ nguyên bố cục tài liệu gốc.- Tự động nhận dạng và giải quyết những trang dọc hay ngang.- Tương thích Adobe Acrobat 3.0, 4.0, 5.0, 6.0.- Giao diện dễ sử dụng.

Yêu cầu phần cứng:

(1) CPU: Bộ vi giải quyết x86 tương thích Intel (hay Standard PC) 800MHz trở lên.(2) RAM: 256MB trở lên.(3) Ổ cứng trống: 100MB.


Link Tải OakDoc DWG to PDF Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)